Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quảng cáo

(HQ Online)- Thông tin từ Sở Giao dich Chứng khoán Hà Nội, ngày 10/3 tới đây, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam sẽ bán đấu giá để thoái vốn hơn 71,5 triệu cổ phần tại Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank).

(HQ Online)- Những nhận định lạc quan của giới phân tích về một kịch bản tích cực của thị trường chứng khoán đầu năm 2017 đang được hiện thực hóa khi thị trường liên tục tăng cả về điểm số lẫn thanh khoản trong những phiên giao dịch gần đây.

Bên cạnh nhóm cổ phiếu lớn được giao dịch tích cực, giúp VN-Index liên tiếp thiết lập đỉnh mới trong vòng 9 năm trở lại đây, thì dòng tiền trên thị trường cũng chảy vào nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ. Đáng chú ý, nhiều cổ phiếu tưởng chừng bị chìm trong quên lãng, hay cổ phiếu có kết quả kinh doanh sụt giảm, bất ngờ bứt phá mạnh về giá.

(HQ Online)- Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM vừa có thông báo về việc hủy niêm yết đối với cổ phiếu VNH của Công ty CP Thủy hải sản Việt Nhật.

Tâm lý e ngại của nhà đầu tư dường như được phá bỏ khi chỉ số VN-Index vượt qua mốc 700 điểm. Dòng tiền thông minh sẽ biết tìm đến nhóm cổ phiếu phù hợp trong từng diễn biến chung của thị trường.

(HQ Online)- Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với Công ty cổ phần Thế giới số Trần Anh.

Báo cáo tài chính trước và sau kiểm toán của các công ty đại chúng, theo đánh giá của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCK), đang bộc lộ không ít tồn tại, ảnh hưởng đến tính minh bạch của thị trường chứng khoán. Báo Đầu tư Chứng khoán đã có cuộc trao đổi với bà Lê Thị Thu Hằng, Phó vụ trưởng Vụ Giám sát công ty đại chúng, UBCK. 

Năm 2016 tiếp tục là năm khó khăn với ngành phân bón, vận tải biển, khiến các doanh nghiệp nhóm này trên UPCoM ghi nhận kết quả kinh doanh tồi tệ. Ngoài ra, một số doanh nghiệp khác cũng phải chịu các khoản lỗ “khủng”, thậm chí rơi vào tình thế chuẩn bị cho giải thể, phá sản.

(HQ Online)- Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa ban hành Quyết định số 110/QĐ-XPVPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với Công ty Cổ phần May Sài Gòn 3.

Quy mô thị trường chứng khoán (TTCK) năm 2017 được dự báo sẽ tăng lên 100 tỷ USD từ mức trên 70 tỷ USD hiện tại do làn sóng lên sàn của các doanh nghiệp cổ phần hóa, doanh nghiệp sau IPO. 

(HQ Online)- Công ty CP Thủy hải sản Việt Nhật (VNH) vừa công bố báo cáo tài chính kiểm toán năm 2016 với lợi nhuận sau thuế âm gần 24 tỷ đồng.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo