Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- “Thị trường chứng khoán (TTCK) năm 2018 được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trưởng, tiếp nối những bước phát triển của năm 2017, tạo niềm tin cho các tổ chức nước ngoài, từ đó giúp thu hút nguồn vốn nước ngoài, cải thiện thanh khoản cho thị trường…” - ông Trần Văn Dũng, Chủ tịch UBCKNN đã chia sẻ với Báo Hải quan về vấn đề này trong ngày đầu năm mới.

(HQ Online)- Ngày 23-2, tại TPHCM, Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HoSE) tổ chức Lễ đánh cồng đầu Xuân Mậu Tuất 2018.

(HQ Online)- Liên tiếp trong những ngày vừa qua, Ủy ban chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã ban hành nhiều quyết định xử phạt đối với một số đơn vị, cá nhân vì đã có hành vi vi phạm trong lĩnh vực chứng khoán. Trong đó, đáng chú ý là Công ty Cổ phần Bông Bạch Tuyết bị phạt hơn 300 triệu đồng do hàng loạt sai phạm...

(HQ Online)- Quy chế này do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) ban hành nhằm hướng dẫn chào bán và phòng ngừa rủi ro Chứng quyền có bảo đảm (CW), áp dụng đối với tổ chức phát hành chứng quyền và các tổ chức, cá nhân có liên quan. Chứng quyền quy định tại Quy chế này là chứng quyền mua dựa trên chứng khoán cơ sở là cổ phiếu niêm yết, thực hiện quyền kiểu châu Âu và có phương thức thanh toán bằng tiền.

(HQ Online)- Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI) cho biết, công ty vừa phát hành thành công 1.150 tỷ đồng trái phiếu chuyển đổi kỳ hạn 3 năm.Toàn bộ số trái phiếu này đã được một tổ chức nước ngoài ôm trọn.

Chỉ số VN-Index tiếp tục bao trùm sắc đỏ trong phiên giao dịch ngày 9/2 với mức giảm lên tới hơn 19 điểm.

(HQ Online)- Trong 4 ngày (từ ngày 6/2 đến ngày 9/2/2018) tại Hà Nội, Ủy ban Chứng khoán Nhà Nước (UBCKNN) phối hợp với Ngân hàng Thế giới (WB) tổ chức chương trình đào tạo về “Giám sát hiệu quả thị trường vốn: Thanh tra, Điều tra và Truy tố gian lận trên thị trường chứng khoán”. Chương trình do các chuyên gia quốc tế của UBCK Hoa Kỳ thực hiện. 

(HQ Online)- Trong những ngày qua, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) liên tiếp ban hành các quyết định xử phạt đối với một số đơn vị, cá nhân đầu tư chứng khoán do vi phạm hành chính trong lĩnh vực này.

(HQ Online)- Thị trường chứng khoán Việt Nam tiếp tục chìm trong sắc đỏ trong phiên giao dịch 6/2 khi có thời điểm chỉ số VN-Index giảm tới hơn 60 điểm, tương ứng hơn 6%, mức kỷ lục trong nhiều năm trở lại đây. Nhưng nhờ sự hồi phục vào cuối phiên đã giúp chỉ số thu hẹp đáng kể đà giảm.

(HQ Online)- Thị trường chứng khoán (TTCK) sụt giảm mạnh. Chiều ngày 5/2/2018, VN-Index giảm tới 56,33 điểm, tương đương 5,1%, về mốc 1048,71 điểm, mức thấp nhất trong 11 phiên, và cũng là mức giảm mạnh nhất trong 4 năm trở lại đây. Phiên giao dịch sáng 6/12, TTCK Việt Nam tiếp tục ngập trong sắc đỏ…

(HQ Online)- Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM vừa có thông báo về việc tổ chức đấu giá bán cổ phần lần đầu ra công chúng của Công ty mẹ - Tổng công ty lương thực miền Nam (Vinafood 2).

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo