Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đường El Caminito del Rey (Tây Ban Nha) là điểm đến thú vị cho những ai muốn thử thách lòng can đảm và khám phá giới hạn bản thân.

(HQ Online)- Làng Cù Lần là ngôi làng nhỏ nằm dưới chân núi LangBiang cách trung tâm Đà Lạt khoảng 20km, đi theo hướng suối Vàng suối Bạc. Khu du lịch Làng Cù Lần tọa lạc trên địa giới thôn Suối Cạn, xã Lát, huyện Lạc Dương, Lâm Đồng đang là điểm đến thu hút khách du lịch nhất là giới trẻ.

“Cánh cổng đến thiên đường” Soglio ở Thụy Sĩ hay "ngôi làng không có lối đi" ở Hà Lan là những thị trấn đẹp và hấp dẫn du khách.

Phía sau hồ nước ngọt trong xanh giữa những rặng núi bạt ngàn nổi tiếng ở Malaysia là truyền thuyết tình yêu cổ xưa.

Kỳ nghỉ 4 ngày sắp tới thích hợp cho du khách trải nghiệm các thiên đường biển đảo như Bình Lập, Bình Ba, hoặc dành thời gian khám phá khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà.

Đảo Mắt Rồng – được nhiều người truyền tai nhau như là hòn đảo “đẹp nhất vịnh Bắc bộ”.
Cô Tô, Hè về! ( 18/04/2017)

Mùa hè là mùa du lịch sôi động nhất trong năm của huyện đảo Cô Tô. Mỗi năm, khi mùa hè đến, huyện đảo này lại thu hút một lượng lớn du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng.

Từ trên đỉnh Titop nhìn xuống, kỳ quan thế giới Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) sống động, đẹp quyến rũ như một bức tranh khổng lồ...

Những ngày này, Bà Nà Hills trở thành điểm đến thu hút hàng ngàn du khách tới tận hưởng show Carnival độc và lạ cùng hàng loạt chương trình hoạt náo khởi động chuỗi lễ hội mùa hạ bất tận.

Cửu Trại Câu cách Thành Đô, Trung Quốc 400km, nơi được xem là Thiên Đường hạ giới với những ngọn núi tuyết phủ trắng xóa, trải dài những rừng thông xanh trùng điệp và hàng trăm ghềnh thác, hồ nước có sắc màu quyến rũ.

Chuyện xưa kể rằng, ở xứ Quảng Nam có một đạo sĩ giàu lòng nhân ái, giỏi võ thuật nên rất được dân làng quý mến.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày