Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Viettel tại Myanmar vừa chính thức nhận giấy phép đầu tư viễn thông, tổng vốn đầu tư của Viettel tại thị trường này là 2 tỷ USD.

(HQ Online)- Thông tin từ Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) cho biết, dự án Sư Tử Trắng giai đoạn 1 đã đạt gần 6 triệu giờ an toàn lao động và cho khai thác dòng khí và condensate (khí ngưng tụ) thương mại vào ngày 3-11-2016. 

(HQ Online)- Kết luận kiểm tra của 2 trong số 3 doanh nghiệp bán hàng đa cấp còn lại trong đợt kiểm tra của Bộ Công Thương đã được công bố. Đó là Công ty TNHH Amway Việt Nam và Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy.  

(HQ Online)-Theo thông tin từ Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op), trong hai ngày 14 và 15-1-2017, Saigon Co.op đã khai trương đưa vào hoạt động thêm 2 siêu thị Co.opmart tại Châu Đốc (An Giang ) và Đức Phổ (Quảng Ngãi), nâng tổng số Co.opmart trên cả nước lên 87 siêu thị.

(HQ Online)- Với hơn 40 năm kinh nghiệm làm hàng may mặc xuất khẩu và phục vụ thị trường nội địa, một lần nữa Tổng công ty May Nhà Bè đạt được thành công trong việc khai thác thị trường đồng phục năm 2016.

(HQ Online)- Cùng với sự hội nhập sâu rộng của kinh tế Việt Nam vào nền kinh tế thế giới, những khái niệm về trách nhiệm xã hội (CSR) từ chỗ còn xa lạ đã ngày càng trở nên quen thuộc, thậm chí được nhiều doanh nhân, DN Việt đặc biệt chú trọng, coi đó là một trong những “hành trang” không thể thiếu trên bước đường phát triển nhằm vươn tới chuẩn mực toàn cầu.

(HQ Online)- Những năm qua, Việt Nam đã có nhiều DN đủ tiềm lực, đủ sức vươn mình ra thế giới, tham gia vào chuỗi giá trị, chinh phục người tiêu dùng toàn cầu.

(HQ Online)-Trong khuôn khổ hội chợ triển lãm Quốc tế tại thủ đô Dhaka, Bangladesh vào đầu tháng 1-2017, Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đã giới thiệu với người tiêu dùng Bangladesh các sản phẩm đặc trưng với chất lượng quốc tế như sữa bột, bột dinh dưỡng, sữa nước, sữa chua uống, nước ép trái cây- tạo đà mở rộng  xuất khẩu sang thị trường này.  

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo