Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Với 60 năm phát triển các loại động cơ phản lực tại GE, Dave Seiwert trở thành chứng nhân lịch sử phát triển ngành hàng không.

(HQ Online)- Phản hồi thông tin về việc một khách hàng tại Đắk Lắk phản ánh mua phải sản phẩm sữa TH True Milk bịch giấy 220ml hỏng, đại diện Tập đoàn TH True Milk cho biết, hiện tượng này có thể xảy ra trong trong quá trình vận chuyển, bảo quản và phân phối trên thị trường, bao bì của sản phẩm đã bị tác động của ngoại lực khiến bao bì bị tổn thương, tạo điều kiện cho vi sinh vật xâm nhập, phát triển sinh khí gây phồng xì. 

(HQ Online)- Việc thực thi Nghị định 15 về an toàn thực phẩm sẽ giúp tiết kiệm 10.000 ngày công, tiết kiệm 10 nghìn tỷ đồng, DN sẽ tiết kiệm được 90% thời gian và công sức trong việc thực thi thủ tục hành chính. 

(HQ Online)- Ngay buổi sáng cả nước đi làm đầu năm nhằm ngày mồng 6 tháng Giêng Tết Mậu Tuất, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP. HCM ông Nguyễn Thiện Nhân, cùng đoàn công tác là các lãnh đạo Sở ban, ngành, Thành ủy TP. HCM đã đến thăm và chúc Tết CBNV HDBank, Vietjet.

(HQ Online)- Thông tin trên được Google đưa ra ngày 23/2 trong bảng công bố danh sách những clip quảng cáo hàng đầu trên YouTube tiếng Việt trong mùa Tết Mậu Tuất 2018. Danh sách bao gồm 10 video quảng cáo thu hút người xem trong dịp Tết bằng nội dung hay, và tạo ra hiệu ứng quảng bá thương hiệu đột phá trên YouTube.

Từ ngày 26/2-2/3/2018, Đoàn công tác của Úc sẽ sang Việt Nam để tìm hiểu về chuỗi sản xuất tôm xuất khẩu sang Úc.

Các cổ đông và nhóm cổ đông có tỷ lệ sở hữu lớn được đề cử nhiều ứng viên...

(HQ Online)- Trong không khí vui xuân phấn khởi, cùng với đà thắng lợi của kết quả kinh tế - xã hội đạt được trong năm 2017, các DN đã được tiếp thêm động lực và hy vọng để bắt tay ngay vào công việc sản xuất, kinh doanh ngay từ đầu năm mới Mậu Tuất 2018.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo