Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)-Ngày 25/5/2017, Tạp chí Forbes công bố danh sách Global 2.000 công ty niêm yết lớn nhất thế giới. Theo đó, Vinamilk là 1 trong 4 công ty Việt Nam lọt vào danh sách này cùng với 3 đại diện khác là Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBank), Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).

(HQ Online)- Ngày 26/5, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2016 thông qua báo cáo hoạt động năm 2016, kế hoạch kinh doanh năm 2017.

(HQ Online)- Columbia Asia - một trong những công ty cung cấp dịch vụ y tế phát triển nhanh nhất châu Á, vừa bổ nhiệm Tiến sĩ Kelvin Loh làm Giám đốc điều hành, quyết định có hiệu lực từ ngày 1/7.

(HQ Online)- Nhằm đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng, đồng thời chống lại nạn rửa tiền và các giao dịch bất hợp pháp, vừa qua, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã chính thức hoàn thành và đưa vào hoạt động hệ thống phòng chống rửa tiền theo chuẩn mực quốc tế.

(HQ Online)- Tại diễn đàn về khởi nghiệp sáng tạo được tổ chức gần đây, hàng tràng pháo tay đã vang lên đồng cảm khi một đại diện DN cho biết thủ tục hành chính nhiêu khê đã làm cho các DN "tụt hứng" với khởi nghiệp, cụ thể là DN chỉ sai dấu chấm, dấu phẩy mà hồ sơ cũng bị trả đi trả lại và họ phải mất 3 tháng để hoàn thành thủ tục đăng ký DN.

(HQ Online)- Để đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế hội nhập, cũng như tăng điểm của mình trong mắt các nhà đầu tư, ngân hàng, DN phải có nhiều nỗ lực, giải pháp để nâng cao hiệu quả, quy mô trong sản xuất, kinh doanh. Trong đó, lời khuyên được đưa ra là việc hướng tới áp dụng công nghệ số, thay đổi và sáng tạo trong quản trị, kinh doanh.

(HQ Online)- Ngày 24/5, Google cho  biết, dự án khởi nghiệp eDoctor là đại diện duy nhất của Việt Nam được chọn tham gia chương trình Launchpad Accelerator mùa thứ 4 - chuỗi chương trình đào tạo và hỗ trợ dành cho giới khởi nghiệp công nghệ do Google tổ chức.

(HQ Online)- Đại diện các DN Việt Nam đã ký cam kết thực hiện chính sách trách nhiệm xã hội đối với vấn đề bảo tồn thiên nhiên hoang dã.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo