Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Chuyển đổi hộ kinh doanh cá thể thành doanh nghiệp là chủ trương vừa có lợi cho doanh nghiệp chuyển đổi lại vừa có lợi cho ngân sách nhà nước bởi đây là khu vực có dư địa về thuế lớn. Tuy nhiên, làm sao để hộ kinh doanh không ngại "lớn" lại là một bài toán không đơn giản của cơ quan Thuế.

(HQ Online)- Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VEC E) cho biết: Hiện tuyến TP HCM - Long Thành - Dầu Giây lượng xe đã vượt xa so với thiết kế nên tình trạng ùn ứ trên cao tốc thường xảy ra.

(HQ Online)- Chào các đường bay mới, từ nay đến 31/7/2018, Vietjet tiếp tục mang đến chuỗi ưu đãi “Đá phải say – Hè phải bay” với hàng triệu vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng vào khung giờ vàng 12h – 14h

(HQ Online)- ​​​​​Việc chuyển đổi hộ kinh doanh cá thể trở thành doanh nghiệp (DN) sẽ góp phần quan trọng trong việc tăng thu ngân sách trong bối cảnh hiện nay. Tuy nhiên, để hộ kinh doanh tự “chuyển mình” không phải câu chuyện đơn giản do nhiều rào cản về chính sách và pháp lý. Báo Hải quan đã có cuộc trao đổi với Luật sư Hà Huy Phong (ảnh), Giám đốc điều hành Công ty TNHH Luật Inteco xung quanh vấn đề này.

(HQ Online)- Mùa hè sôi động, cùng với dư âm của những trận bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh, khách hàng của HDBank lại tiếp tục được sốnge với không khí “nóng sốt” với những ưu đãi tuyệt vời từ HDBank.

(HQ Online)-Trao đổi với Báo Hải quan chiều tối ngày 13/7, ông Lê Duy Minh, Phó Cục trưởng Cục Thuế TP.HCM cho biết, chiều nay Chi cục Thuế quận 1 (Cục Thuế TP.HCM) đã gửi Quyết định cưỡng chế trích tiền từ tài khoản ngân hàng tới các ngân hàng-nơi Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim mở tài khoản để phối hợp cưỡng chế thu hồi nợ thuế đối với công ty này.

(HQ Online)-Nhằm tiếp tục hỗ trợ DN tham gia vào các mạng phân phối nước ngoài, ngày 13/7, Bộ Công Thương đã phối hợp với Central Group (Thái Lan), Aeon (Nhật Bản), Auchan (Pháp) tổ chức Hội thảo - Tập huấn hỗ trợ DN Việt Nam tham gia các mạng phân phối nước ngoài cho các DN phía Nam. 

(HQ Online)- Chiều ngày 13/7, TP.HCM, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã có buổi gặp mặt, nói chuyện, trao đổi và thảo luận với các DN hiện đang có nhiều hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh trong khu vực nông nghiệp, nông thôn ở khu vực phía Nam.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo