Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)-Ngày 23/11, tại buổi họp thông tin về Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 15 và Triển lãm quốc tế sản phẩm ngũ kim  và dụng cụ cầm tay 2017, ông Đỗ Phước Tống, Chủ tịch Hội doanh nghiệp cơ khí điện TP.HCM cho biết, các DN cơ khí TP.HCM đang đẩy mạnh xuất khẩu, tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

(HQ Online)- Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) là đơn vị thứ 8 mà Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ kiểm tra về công tác cải cách thủ tục quản lý chuyên ngành đối với hàng hóa XNK. Tại buổi làm việc với Bộ TT&TT (ngày 21/11), Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng đánh giá cao về những kết quả Bộ này đạt được. Đặc biệt, với việc sửa quy định về giấy phép NK đối với thiết bị phát, thu-phát sóng vô tuyến điện như ý kiến của Bộ TT&TT sẽ xử lý cơ bản về thủ tục, tạo thuận lợi cho hàng hóa XNK.

(HQ Online)- Nhằm nâng cao giá trị và sức cạnh tranh cho các sản phẩm thực phẩm, nhiều DN đang đẩy mạnh đầu tư những công nghệ mới, đổi mới sản xuất. Cùng với đó, phía cơ quan Nhà nước cũng đang dành nhiều hỗ trợ thông qua các chương trình, giải pháp thiết thực, cụ thể.

(HQ Online)- Ngày 22/11/2017, tại Hà Nội, sự kiện Internet Day 2017 và Lễ kỷ niệm 20 năm Internet Việt Nam do Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) tổ chức với nhiều hoạt động hấp dẫn.

(HQ Online)-Ngày 22/11, Triển lãm quốc tế về ngành Công nghiệp Dệt May và Nguyên phụ liệu – VTG 2017 đã khai mạc tại Trung tâm Hội Chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TPHCM. 

(HQ Online)- Từ ngày 22/11/2017 đến 7/2/2018, FE CREDIT triển khai chương trình “Bảo vệ trọn vẹn, Vui cùng Samsung”dành riêng cho khách hàng và người thân của khách hàng tham gia các gói bảo hiểm toàn diện, mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu ngay chiếc điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

(HQ Online)- Từ 18/11/2017 đến 15/2/2018, khách hàng đăng ký vay trực tiếp với nhân viên tư vấn của FE CREDIT hoặc qua ứng dụng di động “FE CREDIT_TET VUI” và được duyệt vay thành công, sẽ có cơ hội nhận được các quà tặng đặc biệt trong chương trình “Ước gì được đấy, Tết triệu điều may”.

(HQ Online)- Bảng xếp hạng do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thực hiện nhằm đánh giá, tôn vinh những doanh nghiệp đã nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường làm việc, quan tâm chăm lo đời sống người lao động, xây dựng mối quan hệ hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp, quyền lợi của người lao động và lợi ích xã hội nhằm tiến tới phát triển bền vững trong quá trình hội nhập và phát triển.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo