Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Trong quý II/2017, Công ty CP Dịch vụ ô tô Hàng Xanh (Haxaco) phải áp dụng nhiều giải pháp nhằm thu hút khách hàng như giảm giá, áp dụng các chương trình khuyến mãi, hậu mãi… khiến các chi phí tăng cao, doanh thu không đủ bù đắp chi phí.

(HQ Online)- Ngày 20/7/2017, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) đã chính thức cho ra mắt thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa – loại thẻ chuyên biệt được tích hợp nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn.

(HQ Online)- Cộng đồng Kinh tế chung ASEAN (AEC) đã đi vào hoạt động được gần 2 năm, nhưng hiện các DN Việt Nam vẫn khá lúng túng để có thể tận dụng được hết lợi thế mà cộng đồng này mang lại. Nguyên nhân không những xuất phát từ bản thân các DN mà còn do thiếu sự hỗ trợ từ các cơ quan chức năng.

Bên cạnh yếu tố đầu tư, các lãnh đạo ngân hàng mua gom cổ phiếu có thể còn nhằm mục đích "tập trung" quyền lực tại nhà băng.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) vừa có ý kiến về đề nghị của Bộ Giao thông vận tải (GTVT) về việc thuê tư vấn chuyên ngành nước ngoài xây dựng phương án mở rộng Cảng hàng không quốc tế (CHKQT) Tân Sơn Nhất.

(HQ Online)- Với lịch sử 50 năm thành lập Cộng đồng ASEAN và 2 năm Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) ra đời, kinh tế Việt Nam đã có những bước phát triển quan trọng và Việt Nam đã ghi dấu ấn là thành viên tích cực, năng động, từng bước gắn kết chặt chẽ với các nền kinh tế trong ASEAN.

(HQ Online)- Nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng ngày càng nhiều khiến cho số lượng sản phẩm mặt hàng này ngày càng gia tăng, từ hơn 1.000 sản phẩm năm 2014 đến nay đã là hơn 10.000 sản phẩm. Nhưng theo các chuyên gia kinh tế, chỉ tăng số lượng là chưa đủ, người tiêu dùng còn đòi hỏi chất lượng sản phẩm phải tăng, buộc các nhà sản xuất phải quan tâm đầu tư cho phát triển sản xuất.

Sức sống của các doanh nghiệp mới thành lập đang cho thấy các nỗ lực cải thiện môi trường kinh doanh, gỡ bỏ rào cản, giảm chi phí kinh doanh của Chính phủ đang tạo ra các giá trị thực cho nền kinh tế. Ông Bùi Anh Tuấn, Phó cục trưởng Cục Quản lý đăng ký kinh doanh (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) cho rằng, tỷ lệ doanh nghiệp phát sinh doanh thu sau 1-2 năm hoạt động đang là minh chứng rõ nét.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo