Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Thay vì tuyên án theo như kế hoạch đã định, ngày 23/10, phiên toà phúc thẩm vụ án buôn lậu, làm giả con dầu, tài liệu của cơ quan, tổ chức xảy ra tại Công ty VN Pharma bất ngờ quay lại phần xét hỏi các bị cáo do còn nhiều vấn đề chưa được làm rõ.

(HQ Online)- Thống kê của Bộ Y tế, từ đầu năm đến nay, cả nước ghi nhận hơn 65.000 người mắc dịch bệnh tay chân miệng, trong đó có gần 30.000 trường hợp phải nhập viện điều trị, tăng xấp xỉ 10% so với cùng kỳ năm 2016.

(HQ Online)- Trao đổi với phóng viên Báo Hải quan chiều ngày 23/10, ông Hoàng Văn Đức, Chánh Văn phòng Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, Sở Y tế đã rút quyết định kỷ luật bác sỹ Hoàng Công Truyện.

(HQ Online)- Báo Hải quan số 127 (2525) có nhiều tin bài hấp dẫn, trân trọng mời độc giả tìm đọc…

(HQ Online)- Ngày 23/10, tại TP.HCM, Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ Lao động, Thương binh, Xã hội) phối hợp với Văn phòng Tổ chức IM Japan tại Việt Nam và Trung tâm dịch vụ việc làm TP.HCM tổ chức sàn giao dịch việc làm cho người lao động đi tu nghiệp sinh tại Nhật Bản về nước, thu hút hơn 100 người lao động đến tham gia phỏng vấn ứng tuyển trực tiếp.

(HQ Online)- Ngày 23/10, bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM đã khánh thành và đưa vào triển khai phẫu thuật nội soi bằng robot. Đây là bệnh viện thứ 3 trên cả nước ứng dụng kỹ thuật này.

Thời gian chạy tàu Tết sẽ bắt đầu từ ngày 2/2 đến hết ngày 4/3/2018; tính đến ngày 18/10, ngành đường sắt đã bán được hơn 80.700 vé tàu Tết.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết, ngày 23/10, các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có không khí lạnh bổ sung nhưng cường độ yếu nên thời tiết khá mát mẻ, nhiệt độ cao nhất không vượt quá 29 độ C.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo