Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Tại Tọa đàm “Ngộ độc rượu methanol, thực trạng và giải pháp” do Hiệp hội Bia- Rượu- Nước giải khát Việt Nam tổ chức ngày 23/3, đại diện nhiều cơ quan liên quan đều cho rằng không dễ để kiểm soát rượu chứa methanol do khó khăn từ nhiều phía.

(HQ Online)- Quỹ Toyota Việt Nam (TVF) phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia (ATGTQG) vừa tổ chức Lễ trao học bổng “Vòng tay nhân ái” với tổng trị giá 405 triệu đồng cho 9 em học sinh là con của các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông và có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn tại tỉnh Lào Cai. 

(HQ Online)- Báo Hải quan số 36 (2434) có nhiều tin bài hấp dẫn, trân trọng mời độc giả tìm đọc…

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Quốc phòng chủ trì, phối hợp với Bộ Giao thông vận tải, Bộ Công an và các địa phương thực hiện tổng kiểm tra, rà soát biển số xe quân đội trên phạm vi toàn quốc.

(HQ Online)- Ngày 23/3, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị toàn quốc công tác Đào tạo nghề nông nghiệp cho lao động nông thôn.

(HQ Online)- Sau khi TP. Hà Nội đồng loạt ra quân đòi lại vỉa hè cho người đi bộ với quy mô lớn, nhiều bãi trông xe trái phép đã bị xóa bỏ, người dân không còn tùy tiện để xe trên vỉa hè. Tuy nhiên, bên cạnh niềm vui của người đi bộ khi đòi lại được vỉa hè thì những người đi xe, đặc biệt là xe ô tô, lại khốn khổ để tìm được chỗ gửi xe.

(HQ Online)-Bốn bãi đậu xe ngầm đã được quy hoạch từ lâu, nhưng do chậm triển khai, khiến TP.HCM thiếu các bãi đậu xe. Tại buổi họp với lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải chiều 22/3, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong yêu cầu phải triển khai ngay, "nhà đầu tư nào không đáp ứng thì thay".

(HQ Online)- Sau đúng một tuần ra quân tiến hành thanh, kiểm tra, truy tìm rượu chứa Methanol, rượu không rõ nguồn gốc cơ quan chức năng Hà Nội đã kiểm tra trên 3.500 cơ sở sản xuất, kinh doanh; thu giữ, niêm phong khoảng 50.000 lít rượu không rõ nguồn gốc.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo