Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Ngày 24/4, tại kỳ họp bất thường Hội đồng nhân dân (HĐND) TP.HCM khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021, các đại biểu đã thông qua Nghị quyết miễn nhiệm chức danh phó chủ tịch UBND TP.HCM đối với ông Lê Văn Khoa.

(HQ Online)- Đội The Outliers đến từ trường đại học RMIT Việt Nam vừa vượt qua hai đối thủ còn lại để trở thành quán quân cuộc thi Giải quyết tình huống kinh doanh HSBC và mang về giải thưởng trị giá 50 triệu đồng tiền và sẽ có cơ hội đại diện cho Việt Nam tham gia vòng chung kết khu vực tại Hồng Kông từ ngày 5 đến 8/6 sắp tới.

(HQ Online)- Thời gian vừa qua, một số trường đã thông báo yêu cầu sinh viên cảnh giác không nghe theo lời dụ dỗ và tham gia Hội thánh đức chúa trời.

(HQ Online)- Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị, tạo thuận lợi cho nhu cầu đi lại của người dân trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5/2018, Sở Giao thông vận tải Hà Nội yêu cầu tạm dừng thi công, đào đường các công trình trong dịp trên. 

(HQ Online)- Thông tin từ Khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Bệnh Bạch Mai, bệnh viện hiện đang điều trị cho một thanh niên 30 tuổi (TP. Hưng Yên) chẩn đoán viêm màng mủ do vi khuẩn não mô cầu, các nhân viên y tế và những người tiếp xúc gần với bệnh nhân đã được uống kháng sinh dự phòng.

(HQ Online)- Báo Hải quan số 49 (2603) có nhiều tin bài hấp dẫn, trân trọng mời độc giả tìm đọc…

(HQ Online)- Thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia 2018 không được mang những loại máy tính có chức năng soạn thảo văn bản và có thẻ nhớ để lưu dữ liệu vào phòng thi.

(HQ Online)- Xung quanh thông tin về việc một cô giáo ở Trường Tiểu học Sông Lô, quận Phú Nhuận, TP.HCM phạt hai học sinh ngậm dép vì nói chuyện trong giờ học đang lan truyền trên mạng xã hội, trao đổi với báo chí chiều 23/4, cô Trương Thị Hồng Vân, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, giáo viên chưa phạt học sinh ngậm dép mà cô chỉ hù dọa để học sinh tập trung học bài.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo