Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tòa án Nhân dân thành phố Hà Nội cho biết, ngày 19/3 tới sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Đinh La Thăng (nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị/Hội đồng thành viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam – PVN) cùng 6 đồng phạm trong vụ án “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” và “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản” liên quan đến việc góp vốn 800 tỷ đồng của PVN vào Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Dương (OceanBank). 

(HQ Online)- Trong dòng người tấp nập đi lễ tại đền Quán Thánh (phường Quán Thánh, quận Ba Đình, TP Hà Nội), rất nhiều người cố gắng chen chân để có thể xoa, sờ vào chân bức tượng Huyền Thiên Trấn Vũ cầu may mắn cho một năm mới.

(HQ Online)- Ông Phạm Tiến Thành, Chi cục trưởng Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Cầu Treo (Cục Hải quan Hà Tĩnh) cho biết, một vụ sạt lở nghiêm trọng đã xảy ra trên Quốc lộ 8A, hàng trăm khối đá chắn ngang đường đi lên cửa khẩu quốc tế Cầu Treo, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) khiến giao thông ách tắc hoàn toàn phương tiện, không thể đi qua.

(HQ Online)- Sau Tết là cao điểm của lễ hội đầu năm. Đi lễ đầu năm vừa là nhu cầu tâm linh của người dân vừa là nét đẹp văn hóa từ bao đời nay. Nếu như những năm trước đã diễn ra nhiều hoạt động lộn xộn, bạo lực, những hành vi thiếu văn hóa thì năm nay theo ghi nhận của phóng viên, những hiện tượng này đang được giảm dần.

Bên cạnh phố vàng Trần Nhân Tông đã quá nổi tiếng, Hà Nội còn có nhiều con phố chuyên bán vàng khác. Hãy cùng điểm qua những địa chỉ mua bán vàng uy tín này khi ngày Thần Tài sắp đến nhé!

Đến hẹn lại lên, vào tối mùng 7 và mùng 8 tháng Giêng hàng năm, người dân địa phương và du khách khắp nơi lại nườm nợp đổ về chợ Viềng Nam Định. Đây là phiên chợ cầu may một năm chỉ họp duy nhất một lần; đặc biệt chợ họp chủ yếu từ buổi tối đến sáng sớm hôm sau.

(HQ Online)- Báo Hải quan số 24 (2578) có nhiều tin bài hấp dẫn, trân trọng mời độc giả tìm đọc…(HQ Online)- Cảnh báo tình trạng tăng số trường hợp tái phát hen vào mùa Đông Xuân, bác sỹ Ngô Anh Vinh, Khoa Cấp cứu và Chống độc, Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, hen phế quản nói chung và hen phế quản trẻ em nói riêng đã trở thành một bệnh lý xã hội, mang tính toàn cầu. Tần xuất mắc hen phế quản đang có xu hướng tăng cao trên toàn thế giới. Hiện nay nhiều nơi tỷ lệ hen phế quản đã ở con số đáng lo sợ như ở Úc là 13- 15%, Pháp 8- 10% ; Mỹ 5-7%.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày