Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Ngày 28/4, BHXH Việt Nam đã tổ chức lễ ra khai trương Cổng thông tin điện tử BHXH Việt Nam trên cơ sở tích hợp Trang tin điện tử, thành Cổng thông tin điện tử duy nhất với đầy đủ tính năng. 

(HQ Online)- Lễ Khai trương “Phố Sách Hà Nội” chính thức được tổ chức vào 9h30 ngày 1/5/2017 tại Phố 19 tháng 12, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

(HQ Online)- Từ ngày 21/4, điều kiện để thành lập một trường đại học tư thục là phải có vốn tối thiểu 1.000 tỉ đồng (không bao gồm giá trị đất xây dựng trường). 

(HQ Online)- Theo Trung tâm Nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP.HCM (Falmi), các DN trên địa bàn TP.HCM có nhu cầu tuyển dụng 21.000 lao động, trong đó nhu cầu tuyển dụng lao động có trình độ, tay nghề tăng.

Việc nhà khoa học Nguyễn Xuân Hùng bị “trượt” chức danh giáo sư, có ý kiến cho rằng, Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước có thể đặc cách cho ông.

Kể từ khi trở thành Di sản thiên nhiên thế giới, vịnh Hạ Long chịu khá nhiều sức ép, nhất là từ quá trình phát triển công nghiệp, đô thị hóa...

(HQ Online)- Trước thực trạng tốc độ đô thị hóa, dân số cơ học tăng nhanh một số quận, huyện nên  nhiều trường mầm non không thể đáp ứng đủ nhu cầu đến lớp của trẻ.

(HQ Online)- Kể từ mùa tuyển sinh năm nay, hệ thống hơn 500 trường cao đẳng, trung cấp đã không được xuất hiện trong danh sách nguyện vọng trên hồ sơ của thí sinh thuộc hệ thống xét tuyển của Bộ Giáo dục và Đào tạo do các trường này đã được chuyển về Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo