Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Theo lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương, từ đầu năm 2017 đến nay, Khoa Truyền nhiễm Bệnh viện Nhi Trung ương đã tiếp nhận 176 ca viêm não trong đó có 24 trường hợp là viêm não Nhật Bản. Chỉ riêng trong tháng 6, đã có 21 trẻ nhập viện vì bệnh này.

(HQ Online)- Nhiều tình tiết mới đã được các nhân chứng khai trong ngày thứ ba xét xử hai bị cáo Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung (ngày 26/6). Các lời khai đều thể hiện sự tồn tại của "hợp đồng tình ái" giữa Phương Nga và Cao Toàn Mỹ cùng những sắp xếp của ông Mỹ và nhân chứng bí ẩn Nguyễn Mai Phương trong quá trình điều tra vụ án.

(HQ Online)- Báo Hải quan số 76 (2474) có nhiều tin bài hấp dẫn, trân trọng mời độc giả tìm đọc…

(HQ Online)- Kết thúc kỳ thi THPT quốc gia 2017, có nhiều ý kiến từ thí sinh và giáo viên cho biết, câu hỏi số 22 ở mã đề 302 môn Lịch sử (tương đương câu hỏi số 14 ở mã đề 316) có sự thay đổi về đáp án so với đáp án Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố trước đó.

(HQ Online)- Ngày 26/6, Trường ĐH Bách khoa TP.HCM đã công bố kết quả trúng tuyển với thí sinh diện xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD-ĐT và ưu tiên xét tuyển theo quy định riêng của ĐH Quốc gia TP.HCM.

Vào khoảng 12h30 trưa nay, nhiều người dân ở xóm Án ngửi thấy mùi khét, nhiều người chạy ra ngoài kiểm tra thì phát hiện kho phế liệu gần đó đang bốc cháy.

(HQ Online)- Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, ngay sau khi kỳ thi THPT quốc gia kết thúc, ngày 25/6 các Sở Giáo dục và Đào tạo trên cả nước tiến hành công tác chấm thi. 

(HQ Online)- Theo đại diện Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế, tính đến thời điểm này, cả nước ghi nhận hơn 36.000 trường hợp mắc sốt xuất huyết tại 47 tỉnh, thành phố, trong đó có 10 trường hợp tử vong. Các tỉnh, thành phố có bệnh nhân tử vong do sốt xuất huyết là Đồng Nai, Bến Tre, Đồng Tháp, Tiền Giang, TP.HCM và Hà Nội. 

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo