Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Xuất phát từ nhu cầu muốn dạy ngoại ngữ cho con ngay từ nhỏ, anh Đào Xuân Hoàng sinh năm 1982, Giám đốc Công ty Cổ phần Early Start đã xây dựng chương trình giáo dục Monkey Junior và Monkey Stories - phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em.

Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Hoài Nam và Phạm Thị Tú Trinh vì hành vi bạo hành con trai 10 tuổi.

Ông lão bị doạ liên quan đến tội phạm nên đã chuyển hết tiền cho kẻ xưng cán bộ "ban chuyên án tội phạm kinh tế" để chứng minh trong sạch.

(HQ Online)- Nhiều ý kiến lo ngại xảy ra tiêu cực khi cấp chung một bằng cho hệ chính quy và tại chức. Bằng đại học tại chức hiện nay không được xã hội coi trọng do chất lượng đào tạo ở nhiều trường chưa cao, có hiện tượng học giả thi giả vẫn được cấp bằng…

(HQ Online)- Bác sĩ Nguyễn Vũ Linh, Trung tâm dinh dưỡng Vinamilk, ngày 8/12 đã cung cấp nhiều thông tin quan trọng về dinh dưỡng đầy đủ và hợp lý là cần thiết cho sự phát triển tối ưu của não, đặc biệt quan trọng trong lúc mang thai và giai đoạn nhũ nhi.

(HQ Online)- Thời gian gần đây, trên địa bàn TP.HCM đã xảy ra nhiều vụ bạo hành trẻ mầm non ở các cơ sở tư thục gây hoang mang, bức xúc trong dư luận. Đáng chú ý, những trẻ em bị bạo hành đa phần là con công nhân, người lao động với đặc thù lương thấp, cuộc sống khó khăn, không đủ điều kiện để theo học ở các cơ sở công lập, hay cơ sở tư thục chất lượng cao.

(HQ Online)- Bộ Giao thông vận tải vừa thống nhất việc miễn, giảm giá vé sử dụng dịch vụ đường bộ cho gần 4.500 phương tiện qua trạm BOT Tam Kỳ theo đề nghị của Tổng cục Đường bộ.

(HQ Online)- Ông Nguyễn Viết Nhung, Giám đốc Bệnh viện Phổi Trung ương, Chủ nhiệm Chương trình Chống lao Quốc gia cho biết hiện có khoảng 44% người Việt mang vi khuẩn lao.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo