Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Nhiều hãng lữ hành đang tung ra nhiều sản phẩm đa dạng và linh hoạt, đáp ứng tối đa nhu cầu tâm linh trong “tháng ăn chơi” đầu Xuân Mậu Tuất. Một số lữ hành lớn cũng "bon chen" mở bán chùm tour hành hương ngắn ngày ghép khách lẻ, bất chấp lợi nhuận thấp, rủi ro cao và phải cạnh tranh với vô số hội nhóm tự tổ chức…

Nằm ở phía Tây của tỉnh Phú Thọ, huyện miền núi Hạ Hòa vốn là miền quê trong huyền thoại mẹ Âu Cơ cùng 50 người con đi khai thiên phá thạch...

Vị ngọt của thịt bò nướng lẫn trong mùi thơm của bánh hỏi khiến món ăn trở nên hấp dẫn thực khách khi đến xứ dừa.

Được xây dựng từ thế kỷ 11, 10 tượng linh thú quỳ chầu ở chùa Phật Tích (Bắc Ninh) trở thành nét độc đáo, hiếm chùa nào có được.

Đầu năm, thành tâm lễ chùa trong nước hay hành hương về các quốc gia Phật giáo là thói quen và nét đẹp văn hóa của đông đảo người Việt.

(HQ Online)- Dịp Tết Âm lịch (Tết Nguyên đán) là dịp để người dân Thủ đô nghỉ ngơi, vui chơi sau một năm làm việc mệt nhọc. Sau đây là những gợi ý điểm du lịch đẹp cách Thủ đô không xa, thuận tiện cho việc đi chơi, thăm thú cảnh đẹp của nhân dân.

(HQ Online)-Trong mùa kinh doanh cao điểm Tết Nguyên đán 2018, tính thời gian khởi hành từ 23 tháng Chạp đến mùng 10 Tết, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tiếp tục tạo nên mùa bội thu ấn tượng ngay dịp đầu năm Mậu Tuất khi phục vụ tổng cộng hơn 56.000 du khách trong nước và quốc tế tham gia các hành trình vui Tết, du xuân. 

(HQ Online)- Để phục vụ người dân và du khách dịp Tết, TP.HCM đã tổ chức nhiều chương trình, nhiều điểm vui chơi để người dân du xuân, thưởng lãm.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày