Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Ngày 5/7, tại TP.HCM, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) phối hợp với Tổng cục Du lịch và Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin sẽ tổ chức Ngày du lịch trực tuyến 2017 (Online Tourism Day 2017) quy mô toàn quốc lần đầu tiên tại Việt Nam.

Vịt là loại gia cầm có hương vị khá đặc trưng. Giống như những món ăn có mùi vị đặc biệt (kiểu như sầu riêng chẳng hạn), món ăn từ vịt một khi đã hợp thường khiến người ta khoái khẩu, nhớ nhung đến khó lòng giải thích.

Hang Sơn Đoòng (Việt Nam) lọt vào danh sách một trong những khu cắm trại mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

Là điểm du lịch nổi tiếng của Thái Nguyên, hồ Núi Cốc thu hút mọi người nhờ vẻ đẹp thanh bình, yên ả cùng nhiều điểm tham quan.

Thái Lan được mệnh danh là thiên đường dành cho khách du lịch với những điểm đến vô cùng thú vị.

(HQ Online)- Theo thống kê trong 5 tháng đầu năm 2017, tổng lượng khách du lịch Việt Nam đến Hàn Quốc đạt 113.690 người, tăng 29,3% so với cùng kì năm ngoái.

(HQ Online)- Các vườn chôm chôm, xoài, vú sữa ở Đồng Nai, Bến Tre, Vĩnh Long... là điểm đến được yêu thích cho tour trong ngày hoặc cuối tuần.

Vốn là một ngôi làng nhỏ không ai biết tới, Kampung Pelangi bỗng chốc trở thành 'điểm nóng' du lịch sau khi được tô điểm bằng những bức tranh đường phố lạ mắt và sắc màu rực rỡ như cầu vồng.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo