Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Tại Hội nghị xúc tiến du lịch “sức hút Bắc Kinh” do Tổng cục Du lịch Việt Nam phối hợp với Ủy ban Phát triển Du lịch TP. Bắc Kinh, Trung Quốc tổ chức vừa qua, bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch cho biết, hiện nay, số lượng khách du lịch Việt Nam đến Trung Quốc tăng nhanh qua các năm.

(HQ Online)-Ngày 21/6, tại TP.HCM diễn ra Lễ khai mạc diễn đàn Tổ chức Xúc tiến Du lịch các thành phố châu Á – Thái Bình Dương (TPO) lần thứ 8 năm 2018. 

Cây cầu vàng trên bàn tay khổng lồ, một công trình độc đáo vừa mới mở cửa đón khách tham quan trên đỉnh Bà Nà, Đà Nẵng.

Là những câu chuyện dài nhiều thú vị về hành trình của món quà quê ngọt, mát vươn ra nước ngoài, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng của bạn bè quốc tế hay mới đây nhất là chắp cánh bay lên cùng Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines.

Cánh đồng hoa hướng dương rộng 2ha thuộc xã Song Lãng, huyện Vũ Thư (Thái Bình) đang trở thành điểm đến lý tưởng, thu hút nhiều người đến tham quan, chụp hình thời gian gần đây.

Trong kế hoạch phát triển kinh tế của mình, huyện Tiên Yên luôn đưa mục tiêu phát triển du lịch vào top quan trọng nhất. Mục tiêu đó là có cơ sở khi trên địa bàn Tiên Yên có nhiều điểm du lịch hấp dẫn, đặc biệt là loại hình du lịch sinh thái, khám phá.

Những đặc sản Nga như cánh ngỗng, lườn vịt hay phô mai dây hun khói, bình thường đã được ưa chuộng, nay càng hứa hẹn sẽ cháy hàng khi World Cup đang đến gần.

(HQ Online)- Vào những ngày này, vùng đồi Lục Ngạn tỉnh Bắc Giang trở nên tấp nập lạ thường. Ấy là bởi đã vào mùa vải chín. Trên các triền đồi đỏ rực màu vải chín, đông đảo khách du lịch đã tới thưởng ngoạn, chụp ảnh bên những gốc vải tuyệt đẹp và mang thứ đặc sản quê này làm quà cho gia đình, bạn bè.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo