Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Ngày 23/3, tại Công viên Lê Văn Tám, quận 1, Sở Du lịch TP.HCM đã tổ chức khai mạc Ngày hội Du lịch Thành phố năm 2017 với chủ đề “Chào hè 2017”. Nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá cho du khách mua tour du lịch trong nước và quốc tế.

(HQ Online)- Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist cho biết, từ ngày 23/3, Công ty sẽ đưa điểm tham quan Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma vào các chương trình tour có điểm đến Nha Trang để phục vụ du khách. 

(HQ Online)- Ngày 16/3, tại Hà Nội, UBND tỉnh Quảng Bình đã phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch tổ chức buổi họp báo giới thiệu chương trình “Quảng Bình trong lòng Hà Nội”.

(HQ Online)- Trong những năm gần đây, du lịch TP.HCM đã có sự phát triển đáng kể với lượng khách quốc tế đạt trên 5 triệu lượt/năm. Tuy nhiên, để đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, TP.HCM cần có sự phát triển đồng bộ, khắc phục tình trạng ùn tắc giao thông, bán hàng giả, hàng kém chất lượng, bán hàng rong lấn chiếm vỉa hè, chèo kèo khách du lịch…, đồng thời tạo ra những sản phẩm du lịch độc đáo thu hút du khách.

Những ngày này, Bà Nà Hills trở thành điểm đến thu hút hàng ngàn du khách tới tận hưởng show Carnival độc và lạ cùng hàng loạt chương trình hoạt náo khởi động chuỗi lễ hội mùa hạ bất tận.

Cửu Trại Câu cách Thành Đô, Trung Quốc 400km, nơi được xem là Thiên Đường hạ giới với những ngọn núi tuyết phủ trắng xóa, trải dài những rừng thông xanh trùng điệp và hàng trăm ghềnh thác, hồ nước có sắc màu quyến rũ.

Chỉ sau một ngày công chiếu, rất nhiều các công ty lữ hành lớn của thế giới cũng như Việt Nam đã tung ra các tour du lịch đến thăm những địa danh là bối cảnh trong phim “Kong: Đảo đầu lâu”.

Ngày 12/3 (tức ngày 15/2 âm lịch), tại khu danh thắng Tây Thiên, xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra Lễ Khai hội Tây Thiên năm 2017.
Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo