Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Nhà hàng sâu 5 m dưới đáy bể bơi tại Brussels, Bỉ cho khách cảm giác như trong bào thai mẹ.

Đây là những đất nước an toàn nhất cho du khách, theo báo cáo Cạnh tranh du lịch năm 2017 của Diễn đàn kinh tế thế giới. Tiêu chí quan trọng nhất để đo lường sự an toàn là chỉ số khủng bố xảy ra từ năm 2010 đến 2012 cùng số lượng người tử vong và thương tích xảy ra cùng thời gian này.

Óc khỉ, chuột nướng hay ngẩu pín là những món ăn nhiều người chỉ nhìn thôi cũng thấy ghê sợ và không dám thử.

(HQ Online)- Tại hội thảo đào tạo nguồn nhân lực trong ngành dịch vụ du lịch TP.HCM với chủ đề “Omotenashi – Tinh thần phục vụ khách hàng (phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng)” do Sở Du lịch TP.HCM phối hợp với công ty TNHH MTV Forval Việt Nam tổ chức ngày 29/6, ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM cho rằng, thành phố đầu tư và đẩy mạnh đào tạo nguồn lao động, cải thiện các cung cách phục vụ theo hướng thân thiện, lịch sự với du khách để giữ chân du khách.

Các nhà khoa học tin rằng họ đã tìm thấy "kỳ quan thiên nhiên thứ 8 của thế giới" tại New Zealand, bị chôn vùi bởi một đợt phun trào núi lửa khổng lồ.

(HQ Online)- Ngày 5/7, tại TP.HCM, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) phối hợp với Tổng cục Du lịch và Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin sẽ tổ chức Ngày du lịch trực tuyến 2017 (Online Tourism Day 2017) quy mô toàn quốc lần đầu tiên tại Việt Nam.

Vịt là loại gia cầm có hương vị khá đặc trưng. Giống như những món ăn có mùi vị đặc biệt (kiểu như sầu riêng chẳng hạn), món ăn từ vịt một khi đã hợp thường khiến người ta khoái khẩu, nhớ nhung đến khó lòng giải thích.

Hang Sơn Đoòng (Việt Nam) lọt vào danh sách một trong những khu cắm trại mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo