Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chỉ sau một ngày công chiếu, rất nhiều các công ty lữ hành lớn của thế giới cũng như Việt Nam đã tung ra các tour du lịch đến thăm những địa danh là bối cảnh trong phim “Kong: Đảo đầu lâu”.

Ngày 12/3 (tức ngày 15/2 âm lịch), tại khu danh thắng Tây Thiên, xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra Lễ Khai hội Tây Thiên năm 2017.

Chuyện xưa kể rằng, ở xứ Quảng Nam có một đạo sĩ giàu lòng nhân ái, giỏi võ thuật nên rất được dân làng quý mến.

(HQ Online)- Đây là lần đầu tiên Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành Bộ quy tắc ứng xử văn minh du lịch trên quy mô cả nước. 
Cổng trời   (10/03/2017)

Tôi sinh ra tại miền biên ải cao nguyên trắng Bắc Hà (Lào Cai). Nơi ấy  có cổng trời hút gió. Tình yêu của tôi với cổng trời đã đi qua năm tháng: Những năm tháng thương yêu và nhớ nhung da diết.

Những ngôi nhà kỳ dị tưởng chừng chỉ có trong mơ nhưng có thật như ngôi nhà trên cây ở Costa Rica hay ngôi nhà trong như pha lê ở Pháp.

(HQ Online)- Ngày 8/3, tại  Hội nghị “Phổ biến, quán triệt, triển khai Nghị quyết số 08-NQ/TW ngày 16/1/2017 của Bộ Chính trị về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn; Chỉ thị số 07- CT/TU ngày 16/9/2016 của Ban thường vụ Thành ủy về nhiệm vụ phát triển ngành du lịch thành phố đến năm 2020” do Thành ủy TP.HCM tổ chức, nhiều DN đã hiến kế cho thành phố. 

Huyện Tiền Hải, Thái Bình được du khách trong ngoài nước biết đến qua những địa điểm du lịch nổi tiếng như Đồng Châu, Cồn Vành... Đã qua mùa du lịch biển nhưng nơi đây vẫn hấp dẫn các du khách đặc biệt, những người muốn tìm chốn bình yên trước biển.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo