Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Quyến rũ Langbiang   (08/01/2017)

Gắn với tên đất, tên làng và từng tộc người sống hiền hòa dưới chân núi hùng vĩ LangBiang (Lâm Ðồng) là những câu chuyện tình thi vị và lãng mạn, ẩn chứa nhiều giá trị văn hóa rất riêng…

Có khá nhiều loại cá bống khác nhau: tượng, dừa, đao, kèo, bùn, cát, mũ, sao, trứng… nhưng xưa nay, các bà nội trợ Huế chỉ chọn cá bống thệ kho rim khô tạo món đặc sản địa phương: “cháo gạo đỏ cá bống thệ”.

Nhân kỷ niệm ngày di sản Việt Nam năm 2016, Khu du lịch (KDL) Làng Cù Lần đưa vào khai thác cụm nhà nghỉ “sơn cước” dành cho nhóm khách phượt, sân chơi âm nhạc cộng đồng…, đặc biệt là không gian gốm cổ rất giá trị của nhà sưu tập trẻ Nguyễn Quốc Dũng.

(HQ Online)- Chiều 5-1, Sở Du lịch TP.HCM tổ chức lễ công bố 8 quy tắc ứng xử cho du khách khi đến TP.HCM nhằm giữ gìn các giá trị truyền thống, tập quán của thành phố.

Rau lẻ chiều đông   (05/01/2017)

Gần cuối đông, trong những ngày mưa xối xả, rau lẻ vẫn mọc đều. Đầu tiên chỉ là he hé nhú mấy cái lá răng cưa rồi sau đó lớn nhanh như thổi, đến nỗi sau mươi ngày đã xanh um cả một góc nương…

(HQ Online)- Từ ngày 20-1 đến 28-2-2017 sẽ diễn ra Lễ hội du lịch mua sắm “Korea Grand Sale” do Ủy ban du lịch Hàn Quốc tổ chức với nhiều ưu đãi từ mua sắm, máy bay/đi lại, lưu trú, thẩm mỹ/y tế, ẩm thực… dành cho du khách quốc tế đến với Hàn Quốc trong dịp này.

Nền nhiệt giảm sâu khiến toàn bộ thác nước đóng băng thành khối lớn như thạch nhũ khổng lồ, tạo nên vẻ đẹp kỳ vỹ mà ngoạn mục của tự nhiên.

(HQ Online)-Sáng 1-1-2017, Sở Du lịch TP.HCM phối hợp với Hiệp hội Du lịch TP.HCM tổ chức Lễ đón đoàn khách quốc tế đầu tiên đến thành phố năm 2017 tại Cảng hàng không sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất trên chuyến bay VN30 của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đến từ Đức và chuyến bay TG550 của Thai Airways đến từ London (Anh).

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo