Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Trong 3 ngày vàng, tất cả du khách đến đăng ký tour tại trụ sở, hệ thống văn phòng của HanoiRedtours sẽ được hưởng mức giá ưu đãi.

Trong bối cảnh du khách Trung Quốc đến Việt Nam tăng mạnh, cần tăng cường công tác quản lý để bảo đảm ngành du lịch phát triển bền vững

(HQ Online)-Tại buổi họp báo ngày 18/5, Ban tổ chức (Sở Du lịch TP.HCM phối hợp với Cục công tác phía Nam - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Công ty du lịch Phú Thọ tổ chức) cho biết Liên hoan “Ẩm thực đất phương Nam năm 2017 sẽ có nhiều nét mới nhằm tái hiện những món ăn nổi tiếng, đặc trưng của vùng đất phương Nam và những món ngon của Sài Gòn xưa và nay.

(HQ Online)- Hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2017 Lào Cai – Tây Bắc, tỉnh Yên Bái sẽ tổ chức Năm Du lịch Yên Bái 2017. Chương trình sẽ khai mạc vào ngày 19/5/2017 tại Quảng trường 19/8 TP.Yên Bái, tỉnh Yên Bái với chủ đề ““Lung linh sắc màu Yên Bái”.

Vui vẻ, nhiệt tình và mang lại cho du khách những cảm nhận mới là những gì dễ thấy, cảm nhận được khi tham gia dịch vụ chèo đò của ngư dân ở khu vực Ba Hang, Vịnh Hạ Long. Đây là một sản phẩm du lịch độc đáo của HTX Vạn Chài Con đò cổ tích.

Cây kem dát vàng 24 karat hay bàn đồ ăn Thái 10 triệu đồng, pizza kiểu Nhật phải đặt bàn trước 2 ngày... là những món ăn ngoại quốc ở TP HCM được người sành ẩm thực truyền tai nhau.

Bồn tắm được đục đẽo từ những khối đá quý có trọng lượng trên 10.000 kg được vận chuyển từ Nam Mỹ đến Trung Đông.

Trong tháng ba âm lịch vừa qua, hoa sưa tràn ngập sắc vàng tại khu vực Vườn Cừa (phường Hòa Hương, TP.Tam Kỳ) đã thu hút nhiều du khách đến thưởng ngoạn. Nhận thấy những giá trị tiềm ẩn, chính quyền thành phố đã định hướng phát triển du lịch sinh thái văn hóa tại đây.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo