Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chóng mặt, hoa mắt có thể “ghé thăm” bất kỳ ai, nhưng phụ nữ trung niên là đối tượng thường xuyên phải đối mặt với tình trạng này. Chế độ dinh dưỡng với những thực phẩm dưới đây là một trong những phương pháp ngăn ngừa chóng mặt hiệu quả.

Lên Y Tý săn mây và ngắm ruộng bậc thang mùa nước đổ đi các chế ơi. Cộng đồng phượt rầm rầm rủ rê nhau tìm đến với xã vùng cao của huyện Bát Xát (Lào Cai) để thỏa mãn khát khao khám phá.

Chỉ tập luyện thôi vẫn chưa đủ, chúng ta còn cần phải chú ý đến việc ăn uống để có một cơ thể khỏe mạnh và săn chắc.

Về Quảng Ngãi, du khách sẽ được nghe nhắc nhiều đến một món ăn có tên gọi nghe rất lạ tai: món don. Đây là một trong những đặc sản của Quảng Ngãi. Dù mộc mạc, dân dã nhưng món ăn này rất được người dân nơi đây ưa chuộng.

Liên quan đến vụ việc du khách Trung Quốc tại Nha Trang mặc áo in hình bản đồ Trung Quốc hình đường lưỡi bò khi nhập cảnh vào Việt Nam, ngày 15/5, trao đổi với báo chí, Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Văn Tuấn cho biết Tổng cục Du lịch đã có văn bản gửi Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa và tới đây sẽ tham mưu cho lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có văn bản gửi chung cho các địa phương để chỉ đạo và quản lý về vấn đề này.

Chùa Thập Tháp, nguyên tên Thập Tháp Di Đà tự, là một trong năm danh tự của tỉnh Bình Định được ghi vào sách “Đại Nam nhất thống chí” với lời nhận định: “Chùa này cùng với chùa Linh Phong đều nổi tiếng là danh thắng”.

Làng Đăk Răng   (15/05/2018)

Không hiện đại, cũng chẳng cổ kính, rêu phong nhưng làng Đăk Răng, xã Đăk Dục, huyện Ngọc Hồi vẫn thu hút du khách bởi giữ trong mình những nét tinh túy văn hóa truyền thống của người Giẻ Triêng.

Nằm giữa Khu Bảo tồn thiên nhiên Tà Đùng, có một nơi “độc nhất vô nhị” của vùng đất đỏ bazan Tây Nguyên với hàng chục hòn đảo nhấp nhô trên mặt nước xanh như ngọc. Đó là quần thể các đảo nổi trên hồ Tà Đùng, nơi được ví như “Vịnh Hạ Long của Tây Nguyên”.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo