Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thịt trâu gác bếp, pa pỉnh tộp (cá suối nướng) hay xôi ngũ sắc là những món ăn nổi tiếng mà ai cũng biết khi lên Tây Bắc.

(HQ Online)- Lễ hội văn hoá các dân tộc Việt Nam được tổ chức kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9 tại quần thể FLC Sầm Sơn đã thu hút hơn 3.000 du khách tham gia, kéo theo tình trạng “cháy phòng” vào mùa cao điểm.

 

Với khung cảnh đẹp như một bức họa, Hạ Long khiến du khách lạc lối vì những trải nghiệm hấp dẫn mà không nơi nào có được.

Cách trung tâm thành phố Krakow, Ba Lan khoảng 15km về phía Đông Nam, Wieliczka là mỏ muối lâu đời thứ hai trên thế giới. Mỏ muối như một mê lộ khổng lồ dưới lòng đất, được chia làm 9 tầng, kéo dài 300 km và nơi sâu nhất lên tới 327m, ngoằn ngoèo như một mê cung đầy kỳ bí…

Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ... là những điểm đến hot trong dịp lễ năm nay và dưới đây là một số khu nghỉ khách có thể đặt phòng.

(HQ Online)- Mùa nước nổi mỗi năm chỉ có một lần. Và đây chính là dịp để du khách lên đường khám phá những cảnh sắc đặc trưng nhất của hiện tượng thiên nhiên kỳ thú này. Hầu hết tour đều có lịch khởi hành thuận lợi, đi thứ bảy, về ngày Chủ nhật, phù hợp với những người có kế hoạch du ngoạn cuối tuần.

Dịp lễ 2/9, ở Hà Nội có một số điểm vui chơi giải trí dành cho gia đình, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.

(HQ Online)- Ủy ban du lịch Hàn Quốc vừa phối hợp cùng Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức hội thảo giới thiệu về Lễ hội du lịch văn hóa mua sắm Hàn Quốc tại Hà Nội.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo