Skip Ribbon Commands
Skip to main content

“Có một người lính già, lòng không yên khi tháng tư về, ông đi tìm bạn bè ông, đi tìm sơn khê…” Nghe Tùng Dương hát những câu hát của bài “Khúc tráng ca tháng tư” do Hồ Hoài Anh phổ nhạc từ thơ của mình, nhà thơ Nguyễn Sĩ Đại không khỏi rưng rưng xúc động. Bởi nó là sự dồn tụ của bao nhiêu tình nghĩa đồng đội, bao nhiêu cơ duyên giữa các thế hệ.

(HQ Online)- Cuộc chinh phục đấu trường thể thao quốc tế lớn nhất trong năm 2016 của Thể thao Việt Nam - SEA Games lần thứ 29 đã chính thức được khởi động, thông qua mục tiêu lọt vào Top 3 vừa được công bố. Cái mục tiêu dường như đã quá quen thuộc khiến... chẳng ai mấy quan tâm!

(HQ Online)- Mỗi người có một cách để bảo vệ giá trị nhân bản, cũng như mỗi người có một con đường để trở thành nhà văn.

(HQ Online)- Nằm giữa TP.HCM nhộn nhịp, ngôi nhà của vợ chồng nghệ sĩ điêu khắc Nguyễn Sang - Kim Thanh như một thế giới hoàn toàn khác vừa hư vừa thực với hàng trăm gương mặt danh nhân mà vốn dĩ người đời chỉ được biết qua sách vở bỗng hiển hiện với thần thái và khí phách đầy sống động và chân thực.

(HQ Online)- Thông tin từ Tập đoàn Empire cho biết, trong sự kiện “Cocobay Into The World” ngày 27/4, siêu sao bóng đá thế giới Cristiano Ronaldo (CR7) đã chính thức đặt bút ký tên trở thành khách hàng danh dự giữ chỗ đặt mua Condotel tại Cocobay Towers. 

Kingsman phần 2 sẽ trở lại với những màn cháy nổ, hành động không khác gì Fast and Furious và James Bond cộng lại.

Do án phạt cấm thi đấu 15 tháng chỉ hết hiệu lực từ thời điểm nửa đêm qua (25/4) nên Maria Sharapova không được phép xuất hiện ở các buổi họp báo trước giải, cũng như tập luyện ở sân tập tại Stuttgart.

Hai thập kỷ sau khi James Cameron ghi dấu ấn với Titanic, tác phẩm thành công nhất trong lịch sử điện ảnh (vào thời điểm đó), ông mới trải lòng về những vấn đề sau hậu trường từng đe dọa số phận của bom tấn này.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo