Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thị trường phim Tết 2017 năm nay đang trở nên "nóng" khi có đến hơn 6 phim ra rạp. Ngoài sự góp mặt của dàn diễn viên hài, nghệ sĩ nổi tiếng, đạo diễn tên tuổi thì năm nay là sự góp mặt nhiều gương mặt mới, hy vọng sẽ đem lại luồng gió mới cho thị trường phim dịp này.

(HQ Online)- Không có Olympic, World Cup hay EURO... nhưng thế giới thể thao năm 2017  vẫn chẳng hề bớt đi sức sôi động. Trong số báo cuối cùng của năm Bính Thân 2016, mời quý vị cùng điểm qua những sự kiện thể thao được chờ đợi nhất.

(HQ Online)- Thể thao thời lên chuyên trở thành cái ngành khá hot trong xã hội nếu nhìn vào thu nhập lẫn sức ảnh hưởng. Nhưng ít ai biết, cứ mỗi độ Tết đến, Xuân về, dân trong nghề thể thao có 1 chuyện tế nhị thường tránh đề cập - Thưởng Tết! Đơn giản là - Có đâu mà thưởng!

(HQ Online)- Nếu tính ngay mùa Xuân Đinh Dậu 2017, thì có lẽ không danh hài nào trong giới showbiz Việt có thể xếp ngang hàng với Hoài Linh về mức độ nổi tiếng cũng như thu nhập thường xuyên.

(HQ Online)- Năm 2016 vừa qua, một trong những việc làm quan trọng của Cục Nghệ thuật biểu diễn là hoàn thiện đề án đào tạo diễn viên, nhạc công cho các đơn vị nghệ thuật truyền thống trên cả nước.

(HQ Online)- Chuyển động đời sống văn hóa văn nghệ cùng các gương mặt: Minh Luân, Hồ Ngọc Hà, Kỳ Duyên, Phi Nhung, Khánh My.

Dù chưa chính thức được ra mắt nhưng 15 bộ phim dưới đây không được cả giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao.

Liverpool đã phải rất vất vả mới giành được chiến thắng 1-0 trước đội bóng hạng đang thi đấu ở hạng tư Plymouth Argyle ở trận đá lại vòng 3 FA Cup.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo