Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Triển lãm “Sự bí ẩn đặc biệt của cơ thể người” diễn ra vài ngày tại Nhà văn hoá Thanh Niên TP.HCM thì gây ra sự tranh cãi ồn ào trong giới chuyên môn lẫn công chúng. Lần đầu tiên có một triển lãm khó hiểu như vậy ở Việt Nam, vì đã trưng bày 137 mẫu vật của cơ thể người thật, trong đó có 11 bộ mẫu vật toàn cơ thể và 126 bộ là các bộ phận trên cơ thể người đã được nhựa hóa. Thật sự, những “sản phẩm” tại triển lãm khiến không ít người xem giật mình, thậm chí sợ hãi.

Ngày 13/7, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã mô tả World Cup 2018 là kỳ World Cup "tuyệt nhất", với thành công của chủ nhà Nga, công nghệ VAR và những điều ấn tượng khác.

(HQ Online)- Thật trùng hợp khi sau 20 năm, Pháp và Croatia lại gặp nhau ở FIFA World Cup. Khác biệt là nếu năm 1998, trận đấu giữa họ diễn ra tại vòng bán kết thì năm nay, họ tái ngộ ở trận chung kết ở Luzhniki, Moscow.

(HQ Online)- Diễn viên Đinh Ngọc Diệp từng đảm nhiệm vai chính trong bộ phim “Cưới ngay kẻo lỡ” với nhiều tình huống cười ra nước mắt. Ngoài đời, câu chuyện diễn viên Đinh Ngọc Diệp quyết định “cưới ngay kẻo lỡ” với đạo diễn Victor Vũ cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ!

(HQ Online)- Chuyển động đời sống văn hóa văn nghệ cùng các gương mặt: Khả Ngân, Võ Hạ Trâm, Khánh Thi, Thanh Ngọc, Phan Thị Mơ 

(HQ Online)- Tối 13/7, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam (VNSO) lần đầu tiên tổ chức Hòa nhạc đặc biệt Toyota tại Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Đây là hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 45 năm quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) cho biết đang chuẩn bị các hoạt động pháp lý tại Saudi Arabia để chống lại việc phát, chiếu bất hợp pháp các trận đấu thuộc khuôn khổ World Cup ở quốc gia này.

Hôm qua, FIFA đã công bố trọng tài Nestor Pitana (Argentina) sẽ điều hành trận chung kết World Cup 2018 giữa đội tuyển Pháp và đội tuyển Croatia.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày