Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Sáng 18/3 tại Hà Nội, đã diễn ra hai trận bán kết và chung kết Giao lưu bóng đá Xây dựng mở rộng lần thứ III - 2018, giải là hoạt động thiết thức kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam, 20 năm ngày thành lập Báo Xây dựng và chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Ngày 20/3, truyền thông đưa tin các nước Thụy Điển, Đan Mạch, Iceland và Ba Lan đang xem xét khả năng tẩy chay Vòng chung kết bóng đá thế giới (World Cup) 2018 tại Nga vào tháng 6 tới. 

Là một giải thưởng được khởi xướng bởi báo Thể thao & Văn hóa - Thông tấn xã Việt Nam với sự tham gia bầu chọn của phóng viên báo chí mảng văn hóa của cả nước, tự thân Cống hiến đã trở thành lời tổng kết đầy đủ nhất cho đời sống âm nhạc nước nhà sau mỗi năm.

Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng cho rằng nếu tiểu ban nhân sự VFF trong quá trình làm việc có sơ suất hay sai sót thì hoàn toàn có thể sửa và bổ sung bầu Đức vào danh sách đề cử vị trí phó chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ.

Trước thềm lễ trao giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần thứ 13 - 2018, ban tổ chức giải là báo Thể thao & Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam) đã tiến hành kiểm tra thử (test) phiếu bầu của 10 phóng viên (5 ở Hà Nội và 5 ở Thành phố Hồ Chí Minh) trong tổng số phiếu bầu của phóng viên ở cả 2 miền là 92 phiếu…

Trợ lý đạo diễn bộ phim "Spectre", phim "bom tấn" thứ 24 về điệp viên 007 ra mắt vào năm 2015, vừa nộp đơn kiện lên tòa án đòi nhà sản xuất bồi thường thiệt hại 2,5 triệu bảng Anh (tương đương 3,5 triệu USD) cho những thương tích nghiêm trọng mà ông đã phải chịu trong khi thực hiện bộ phim James Bond ăn khách này.

(HQ Online)- Đối với người Việt, áo dài đã trở nên thân thiết như một phần không thể thiếu của đời sống. Còn đối với người nước ngoài quan tâm đến văn hóa Việt, áo dài được quốc tế hóa thành “aodai” mà không cần có thêm bất cứ một định nghĩa nào. Nhân dịp Lễ hội Áo dài 2018 đang diễn ra tại TP.HCM, không thể không nhắc đến “cha đẻ” của áo dài: Họa sĩ Nguyễn Cát Tường, người gần một thế kỷ trước đã thao thức “Theo ý tôi, quần áo tuy dùng để che thân thể song nó có thể là tấm gương phản chiếu ra ngoài cái trình độ trí thức của một nước. Muốn biết nước nào có tiến bộ, có mỹ thuật hay không, cứ xem y phục của người nước họ cũng đủ hiểu…”.

(HQ Online)- Câu chuyện ca sĩ Châu Việt Cường vì sử dụng ma tuý đã liên quan đến cái chết của một cô gái 20 tuổi, thực sự khiến dư luận lo ngại về thực trạng lạm dụng chất kích thích trong giới showbiz. Vấn nạn ma tuý cũng từng đẩy nhiều nhân vật giải trí trên thế giới vào hoàn cảnh bi đát. Ở nước ta, ma tuý cũng đáng báo động khi những nghệ sĩ tìm đến loại chất gây nghiện này để tìm cảm giác hưng phấn một cách thiếu cân nhắc!

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày