Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Theo thông tin từ Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam (VFC), bộ phim “Chiều ngang qua phố cũ” (đạo diễn Trịnh Lê Phong) đã giành giải Phim truyền hình nước ngoài hay nhất tại Liên hoan Phim Truyền hình Quốc tế Tokyo năm 2017.

(HQ Online)- “Sóng ngầm” là tập thơ thứ 4 của Đặng Tường Vy (tên thật là Đặng Thị Lụa) kế sau 3 tập thơ đã xuất bản: “Giọt sương khuya”, “Lá thu phai” và “Sóng tình”, được viết chỉ trong vòng 5 năm sau sự tan vỡ của một mối tình không thể ngờ tới, để từ đó kết duyên mặn mà và sâu đậm với nàng thơ như một cơ duyên.

(HQ Online)- Chuyển động đời sống văn hóa văn nghệ cùng các gương mặt: Lưu Trọng Ninh, Minh Thu, Quý Bình, Ngọc Sơn, ChiPu

(HQ Online)- Bộ phim truyền hình “Hồ sơ lửa” được khởi động như một dự án đầy tham vọng cho thể loại hình sự nhiều tập ở nước ta. Thế nhưng, chỉ mới thực hiện được 138 tập trong tổng số 1100 tập, thì “Hồ sơ lửa” đã… nguội lạnh vì liên tục bị các nghệ sĩ tố cáo nợ đọng cát-xê. Chưa cần nói đến chất lượng, ngay cả việc đảm bảo độ… dài đã là thách thức đối với nội lực làm phim hiện nay!

(HQ Online)- Sau những nghệ sĩ lừng lẫy như Thành Lộc, Ái Vân, Kim Cương, Trần Tiến… ra sách về đời mình, các gương mặt trẻ như Lâm Khánh Chi, Sơn Tùng, Hoàng Thùy Linh… cũng hào hứng xuất bản tự truyện. Trào lưu có vẻ hào hứng ấy, ngoài giá trị tạm thời đánh bóng tên tuổi cho nhân vật chính, có đem lại giá trị lâu dài về thẩm mỹ nào cho công chúng không?

"Breathe" (tên tiếng Việt là “Trong từng nhịp thở”) đã vinh dự trở thành bộ phim mở màn cho đêm khai mạc Liên hoan phim quốc tế London lần thứ 61 (4-15/10).

(HQ Online)- Một nền bóng đá còn chưa phát triển thì chuyện đã và đang phải dựa vào nguồn lực ngoại là điều có thể hiểu. Nhưng việc "dựa dẫm" rồi nảy sinh tâm lý sính ngoại như lúc này thì lại là chuyện đáng lo cho làng cầu Việt.

Một fan cuồng của Coventry đã lao xuống sân mắng cầu thủ té tát vì họ dứt điểm quá tệ.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo