Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Ra mắt lần đầu cách đây gần 50 năm, cuốn sách “Nhận thức Phật Giáo Hòa Hảo” của cố Giáo sư Nguyễn Văn Hầu vừa được trở lại với bạn đọc trong một diện mạo hoàn toàn mới. Sau ngót nửa thế kỷ, giá trị của cuốn sách dường như không thay đổi, mà đó vẫn là nguồn tư liệu quý giá với bạn đọc ngày nay.

(HQ Online)- Cuộc thi “Giọng hát Việt 2017” bắt đầu bằng sự xôn xao khi công chúng nhìn lên hàng ghế giám khảo. Ngoài ca sĩ Thu Minh khá quen thuộc, thì ba gương mặt còn lại đều rất trẻ là Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên. Trong đó, trẻ nhất là ca sĩ Tóc Tiên vừa bước vào tuổi 28.

(HQ Online)- 17 năm lên chuyên, nhưng chất lượng lẫn danh tiếng của V-League- cái sân chơi số 1 quốc gia ngày càng tụt dốc, mà đỉnh điểm là "trò hề" vừa diễn ra trên sân Thống Nhất. Bóng đá thế, còn ai sẽ đổ tiền vào bóng đá?

Khởi nguồn từ thị trường US-UK, hình thức quảng bá ca khúc bằng Lyric Video dần phát triển mạnh mẽ trên khắp thế giới, và tại Vpop cũng không ngoại lệ.

(HQ Online)- Với hạn đăng ký đến hết ngày 27/2/2017, các fan hâm mộ bóng đá Việt Nam đang có những cơ hội cuối cùng để giành được cơ hội tham gia cuộc thi Chevrolet Fan Cup, sân chơi được tổ chức lần thứ 3 tại Việt Nam, mang tới cho các fan hâm mộ cơ hội được hóa thân thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

(HQ Online)- Chuyển động đời sống văn hóa văn nghệ cùng các gương mặt: Lương Mạnh Hải, Đình Bảo, Con gái Chế Linh, Mỹ Tâm, Đông Nhi.

(HQ Online)- Thông tin từ Ban tổ chức Cúp bóng đá châu Á ( AFC CUP) cho biết: vòng bảng của giải đấu này tại Việt Nam sẽ kéo dài trong vòng 3 tháng từ 21/2 đến 3/5/2017. Trong khuôn khổ vòng bảng của Cúp bóng đá Châu Á (AFC Cup), đại diện Việt Nam là Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội (Hà Nội T&T) thi đấu với Câu lạc bộ bóng đá Ceres Negros (Philippines) tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, tương lai của Wayne Rooney sẽ được xác định. Trung Quốc sẽ là điểm đến lý tưởng nhất của tiền đạo người Anh. Thế nhưng, cựu thủ lĩnh Roy Keane lại không cho là như vậy.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo