Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Cùng với Giải thưởng Sách Việt Nam 2016 công bố kết quả cuộc bình chọn lần thứ 12, thì một chiến dịch vận động “Đọc sách thật phong cách” được khởi động, như tín hiệu lạc quan cho văn hóa đọc những ngày đầu năm mới 2017!

(HQ Online)- Dòng nhạc bolero đang trỗi dậy mạnh mẽ trong đời sống âm nhạc! Đó là một thực tế không ai phủ nhận được. Không chỉ ở các live show cá nhân hoặc các đêm nhạc phòng trà, mà trên sóng truyền hình từ trung ương đến địa phương đều dày đặc các sân chơi bolero từ “Solo cùng bolero”, “Tình bolero” đến “Thần tượng bolero”. Cơn sốt bolero tuy hơi quá đà, nhưng cũng không có gì đáng chê trách.

(HQ Online)- Một chàng trai tham dự chương trình “Bài hát hay nhất” có họ tên Cao Bá Hưng đã được những nhà tổ chức giới thiệu là cháu 7 đời của Cao Bá Quát (1809-1855), khiến công chúng xôn xao.

(HQ Online)- Sự kiện MC Phan Anh quyên góp được 24 tỷ đồng trong đợt vận động cứu trợ đồng bào miền Trung bị thiên tai, quả là một câu chuyện đáng được ca ngợi và truyền tụng. Thế nhưng, với số tiền lớn như vậy, khả năng xử lý của MC Phan Anh đã vấp phải không ít trở ngại thị phi.

Ranh giới mong manh ( 27/11/2016)

(HQ Online)- Sau khi Thông tư 01/2016 của Bộ VH-TT&DL vấp phải nhiều phản ứng không mấy tích cực của dư luận, Bộ VH-TT&DL đã thể hiện thiện chí bằng cách ban hành Thông tư 10/2016, để sửa đổi và bãi bỏ một số điều chưa hợp lý.

(HQ Online)- Một hiện tượng gần đây gây xôn xao cho giới mộ điệu là nhiều nghệ sĩ tuyên bố bản thân được vinh danh ở những giải thưởng nghệ thuật nước ngoài. Thực hư chuyện này cần phải hiểu như thế nào?

(HQ Online)- Những người dù không mấy quan tâm đến đời sống âm nhạc cũng dễ dàng nhận thấy sự lên ngôi của dòng nhạc bolero trong vài năm gần đây. Lý do rất đơn giản, dòng nhạc bolero xuất hiện dày đặc trên màn ảnh nhỏ cả nước, từ “Tình bolero” đến “Thần tượng bolero”. Và giữa cơn sốt bolero, chính những người hoạt động âm nhạc cũng có những phản ứng khác nhau.

Tấu hài tràn lan ( 06/11/2016)

(HQ Online)- Kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam lại tung ra một chương trình mới có tên gọi “Nhà cười”, hứa hẹn sẽ ăn khách. Như vậy, trên chính kênh này đã có hai chương trình tương tự nhau là “Ơn giời, cậu đây rồi” và “Nhà cười”. Khán giả dù thờ ơ nhất cũng bắt đầu quan ngại về một sự bát nháo tấu hài màn ảnh nhỏ.

(HQ Online)- âu nay, các ca sĩ nhí vẫn hát nhạc yêu đương, nhưng chỉ gói gọn trong khuôn khổ phòng trà hoặc karaoke. Khi có sự tiếp tay của các đài truyền hình, thì trẻ con tha hồ mang tâm sự… như người lớn lên sân khấu chuyên nghiệp.

(HQ Online)- Dù dư luận đã hơn một lần kêu ca, nhưng các game show vẫn liên tục nở rộ trên sóng truyền hình, từ đài địa phương đến đài quốc gia. Ngoài các game show mua bản quyền nước ngoài, các game show tự biên tự diễn gọi là thuần Việt cũng đua nhau sản xuất ồ ạt.

(HQ Online)- Dư luận xôn xao về video clip tố cáo một quan chức ngành y tế đi hầu đồng. Mục đích của hành động ấy có phải cầu phúc cầu lộc gì hay không thì chưa rõ, nhưng những hình ảnh thể hiện qua đoạn phim đã cho thấy sự biến tướng đáng buồn của hầu đồng!

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày