Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Một nữ hành khách của hãng bay Delta Air Lines vừa bị hải quan Mỹ phạt 500 USD chỉ vì mang theo quả táo là đồ ăn nhẹ miễn phí trên máy bay mà không khai báo.

Ngày 1-4, các công tố viên Itaia ở thành phố Turin, miền Nam nước này đã mở cuộc điều tra liên quan đến cáo buộc có nhiều nhân viên hải quan Pháp đã xâm nhập trái phép lãnh thổ Italia. Hiện vụ việc đã gây ra những căng thẳng ngoại giao song phương.

Mỹ và Mexico đã ký kết 3 hiệp định nhằm cải thiện các thủ tục hải quan song phương và đồng thời đẩy nhanh tiến độ sản xuất nông nghiệp khu biên giới dài gần 3.220km.

FAO dự báo gần một nửa lượng gạo xuất khẩu của Campuchia trong năm nay sẽ đi qua đường buôn lậu, đặt ra nhiều nguy cơ và ảnh hưởng đến nguồn thu của ngành xuất khẩu nước này.

Một vụ buôn lậu iPhone trị giá 80 triệu USD vừa bị các cơ quan chức năng Trung Quốc bắt giữ. Thủ đoạn của nhóm buôn lậu là sử dụng những chiếc máy bay không người lái điều khiển từ xa để vận chuyển iPhone lậu từ Hồng Kông sang Trung Quốc đại lục.

(HQ Online)- Lượng chức năng Costa Rica và Hoa Kỳ đã phối hợp bắt giữ 240kg cocaine trên một con tàu hàng của Costa Rica tại vùng biển Panama.

(HQ Online)- Lực lượng Hải quan và Bảo vệ biên giới Úc (ABF) đã bắt giữ hai người đàn ông tại Melbourne do cố gắng nhập khẩu trốn thuế hơn ba tấn thuốc lá vào Úc.

(HQ Online)- Một phụ nữ Úc gốc Việt vừa bị lực lượng chức năng Campuchia bắt giữ và cáo buộc cố gắng buôn lậu gần 2 kg heroin giấu trong hành lý của mình.

(HQ Online)- Hải quan Hồng Kong (Trung Quốc) vừa phát hiện và bắt giữ khoảng 1.800kg vảy tê-tê trong một container tại  điểm kiểm tra hàng hóa Kwai Chung.

(HQ Online)- Lực lượng hải quan New Zealand vừa phát hiện và bắt giữ một công dân Pháp vận chuyển trái phép 24kg cocaine trên một con tàu du lịch tại Paihia.

(HQ Online)- Lực lượng Hải quan sân bay Auckland ( New Zealand) vừa phát hiện và thu giữ 3 kg cocaine với trị giá hơn 1 triệu USD trong vali của người đàn ông có quốc tịch  Brazil.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo