Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Tổng cục Hải quan vừa có văn bản hướng dẫn cục hải quan các tỉnh, thành phố thực hiện một số nội dung liên quan đến C/O mẫu VK (KV). 

(HQ Online)-  Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng vừa ký quyết định tặng Bằng khen cho 1 tập thể và 8 cá nhân thuộc Cục Hải quan Điện Biên đã có thành tích xuất sắc trong điều tra, phát hiện bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển 5kg ma túy đá.

(HQ Online)- Trước kiến nghị của Công ty TNHH General Motors Việt Nam về việc xác định trị giá hải quan đối với mặt hàng xe ô tô NK, Tổng cục Hải quan đã đưa ra những cơ sở để cơ quan Hải quan bác bỏ trị giá khai báo lô hàng xe ô tô NK của công ty.

(HQ Online)- Tính đến 20/3, Hải quan Điện Biên thu ngân sách đạt 23,5 tỷ đồng, tương đương 44,3% chi tiêu Tổng cục Hải quan giao (53 tỷ đồng).

(HQ Online)- Để tạo điều kiện cho DN nắm bắt nhanh các quy định của pháp luật trong đến lĩnh vực hải quan, ngay sau hội nghị đối thoại kết thúc, Tổng cục Hải quan đã tích cực chủ động giải đáp các vướng mắc gỡ vướng liên quan đến các quy định của Thông tư 38/2015/TT-BTC (gọi tắt là Thông tư 38).

(HQ Online)- Các dụng cụ, máy và mô hình, được thiết kế cho mục đích trưng bày (ví dụ dùng trong giáo dục hoặc triển lãm), không sử dụng được cho các mục đích khác… thuộc mã số 9023.00.00, thuế suất thuế NK 0%.

(HQ Online)- Đảng ủy cơ quan Tổng cục Hải quan vừa ra Nghị quyết 445-NQ/ĐU yêu cầu các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc, các ủy viên Ban chấp hành, thủ trưởng các đơn vị và đảng viên toàn Đảng bộ quyết liệt triển khai 10 nhóm nhiệm vụ và giải pháp nhằm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ thu NSNN năm 2018.

(HQ Online)- Thống kê từ Hải quan Quảng Bình, lũy kế đến hết tháng 2/2018, đơn vị thu nộp ngân sách Nhà nước đạt 42,6 tỷ đồng, tương đương 33% chỉ tiêu giao (130 tỷ đồng), tăng 184% so với cùng kỳ năm 2017.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo