Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)-Đó là một trong những nội dung chỉ đạo của Thứ trưởng Bộ Tài chính Vũ Thị Mai đối với Cục Hải quan TP.HCM tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018 chiều ngày 17/1.

(HQ Online)- Ngày 17/1, Cục Hải quan Nai tổ chức hội nghị tổng kết công tác hải quan năm 2017 và triền khai nhiệm vụ năm 2018. Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Nguyễn Dương Thái đã tới tham dự và phát biểu chỉ đạo.

(HQ Online)- Tiếp tục tập trung cải cách thủ tục hành chính, phối hợp tốt với các đơn vị chức năng để triển khai các nhiệm vụ được giao, tạo thuận lợi thương mại, hỗ trợ và đồng hành cùng DN… là những yêu cầu của cả lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo Tổng cục Hải quan để ra với Cục Hải quan Bắc Ninh trong việc triển khai các nhiệm vụ trong năm 2018.

(HQ Online)- Luật Quản lý ngoại thương có hiệu lực từ 1/1/2018, trong đó quy định Chính phủ ban hành Danh mục hàng hóa cấm xuất khẩu, cấm nhập khẩu, hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu theo giấy phép, theo điều kiện… nhưng đến nay Chính phủ chưa ban hành danh mục này.

(HQ Online)- Cơ chế một cửa quốc gia đường hàng không đã được Bộ Tài chính (Tổng cục Hải quan) tổ chức triển khai theo Quyết định 43/2017/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Tuy vậy, việc triển khai Cơ chế này còn gặp vướng với quy định tại Nghị định 27/2011/NĐ-CP, do đó DN hiện phải gửi thông tin đường hàng không đến hai hệ thống.

(HQ Online)- Năm đầu tiên sau khi “khai sinh” Hải quan Hà Nam Ninh - cục hải quan địa phương thứ 35 trong cả nước - đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

(HQ Online)- Ngày 16/1, Cục Hải quan TP.HCM ban hành kế hoạch triển khai chương trình “Cộng đồng doanh nghiệp và Cục Hải quan TP.HCM là đối tác tin cậy, đồng hành cùng phát triển năm 2018”.

(HQ Online)- Ngày 16/1, tại Hội nghị tổng kết nhiệm vụ năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018, Cục Hải quan Long An đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng. 

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo