Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)-Ngày 15/7/2018, Cục Hải quan TP.HCM và Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn thực hiện kết nối kỹ thuật Hệ thống quản lý, giám sát hải quan tự động tại cảng Cát Lái.

(HQ Online)- Bộ Tài chính vừa có công văn gửi các Bộ, cơ quan ngang Bộ, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) và các Hiệp hội để lấy ý kiến vào dự thảo Nghị định sửa đổi Nghị định 134/2016/NĐ-CP hướng dẫn Luật thuế XK, thuế NK.

(HQ Online)- Sáng 14/7, Cục Hải quan Quảng Ninh tổ chức kiểm tra đánh giá năng lực chuyên môn nghiệp vụ đợt 1 năm 2018.

(HQ Online)- Theo Cục Hải quan BR-VT, tính đến ngày 30/6, số thu ngân sách tại đơn vị đạt 9.169 tỷ đồng, bằng 101% so với cùng kì năm 2017, đạt 61,5% so với số thu Bộ Tài chính giao (14.900 tỷ đồng), đạt 60,3% so với chỉ tiêu thu Tổng cục Hải quan giao (15.200 tỷ đồng).

(HQ Online)- Nghị định 15/2018/NĐ-CP thay thế Nghị định 38/2012/NĐ-CP của Chính phủ về an toàn thực phẩm được ban hành theo hướng tạo thuận lợi, đặc biệt là áp dụng phương thức kiểm tra giảm. Tuy nhiên, để triển khai được đầy đủ quy định các bộ cần cung cấp cơ sở dữ liệu cho Hải quan để áp dụng.

(HQ Online)- Tổng cục Hải quan vừa có công văn gửi một ngân hàng phối hợp thu yêu cầu ngân hàng này khẩn trương kiểm tra thông tin và chuyển ngay số tiền chậm nộp theo quy định của Luật Quản lý thuế vì để xảy ra tình trạng không chuyển tiền nộp thuế của DN vào tài khoản của cơ quan Hải quan tại Kho bạc Nhà nước.

(HQ Online)- Kịp thời cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật và công văn hướng dẫn mới lên website của Cục (https://hpcustoms.gov.vn) là một trong những điểm đáng chú ý đang được Cục Hải quan Hải Phòng tập trung thực hiện nhằm phục tốt cộng đồng DN.

(HQ Online)- Đó là chỉ đạo của Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Hoàng Việt Cường tại Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 của Trường Hải quan Việt Nam diễn ra sáng ngày 13/7.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo