Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)-Nhằm thực hiện nghiệm vụ thu NSNN những tháng cuối năm 2017, lãnh đạo Cục Hải quan Hà Nội chỉ đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc tập trung thực hiện các giải pháp chống thất thu.

(HQ Online)- Đón nhận việc Tổng cục Hải quan triển khai Đề án nộp thuế điện tử 24/7, tại các Hội nghị tập huấn được Tổng cục Hải quan tổ chức tại 3 miền vừa qua, đại diện các DN và ngân hàng đều cho rằng đây là một bước cải cách thủ tục hành chính đột phá của cơ quan Hải quan nhằm tạo thuận lợi tối đa cho DN XNK trong việc nộp thuế, cũng như hỗ trợ trong việc thông quan hàng hóa nhanh và đơn giản nhất. Tuy nhiên, cũng có nhiều câu hỏi và thắc mắc xung quanh đề án được DN và ngân hàng đưa ra.

(HQ Online)- Hải quan Hải Phòng phấn đấu trong tháng 11 tới sẽ hoàn thành triển khai Đề án “Giám sát, kiểm soát hàng hóa XNK qua khu vực kho, bãi, cảng Hải Phòng trên Hệ thống thông quan điện tử” với tất cả doanh nghiệp kinh doanh kho, bãi, cảng có hàng hóa XNK.

(HQ Online)- Chia sẽ những mất mát với người dân xóm Khanh xã Phú Cường huyện Tân Lạc tỉnh Hòa Bình- nơi xảy ra lũ quét chôn vùi hơn 10 hộ gia đình, ngày 18/10/2017, đại diện Đoàn thanh niên cơ quan Tổng cục Hải quan đã tới tận nơi thăm hỏi, chia sẽ những khó khăn với người dân bị thiệt hại nơi đây.

(HQ Online)- Chị Lê Như Quỳnh- Vụ trưởng, Phó Trưởng ban Cải cách hiện đại hóa hải quan (Tổng cục Hải quan), một cán bộ nữ tiêu biểu của ngành Hải quan vừa vinh dự nhận Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2017 do Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam trao.

(HQ Online)- Ngày 18/10, Phó Cục trưởng phụ trách Cục Hải quan TP.HCM Đinh Ngọc Thắng cùng lãnh đạo Cục và lãnh đạo các phòng chức năng đã làm việc với các chi cục hải quan cửa khẩu có số thu lớn để triển khai một số nhiệm vụ chính trị trọng tâm trong những tháng cuối năm theo nội dung chỉ đạo mới đây của Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Nguyễn Văn Cẩn với đơn vị này.

(HQ Online)- Chủ tịch nước vừa tặng thưởng Huân chương Chiến công hạng Ba cho 3 cá nhân thuộc Tổng cục Hải quan đã lập chiến công xuất sắc trong công tác điều tra, bắt giữ 9 vụ vận chuyển trái phép ngà voi, vẩy tê tê và sừng tê giác từ nước ngoài về Việt Nam tại TP. Đà Nẵng, TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong năm 2015 và 2016.

(HQ Online)- Dự án cầu phao tạm đi vào hoạt động sẽ tạo điều kiện thuận lợi hoạt động XNK hàng hóa giữa 2 nước Việt-Trung; đặc biệt là sẽ khắc phục được tình trạng quá tải hàng hóa vận chuyển qua sông biên giới.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo