Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Ngày 14-1, Cục Hải quan Lạng Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017.

(HQ Online)- Với mục đích nêu cao tính kỷ cương, kỷ luật trong mọi hoạt động và quản lý, nâng cao chất lượng, hiệu quả giải quyết công việc, năm 2016, Cục Hải quan Hà Nội đã xử lý nghiêm và ngay nhiều trường hợp CBCC vi phạm.

(HQ Online)- Nghị định 167/2016/NĐ-CP về kinh doanh hàng miễn thuế đã được Chính phủ ban hành, trong đó quy định cụ thể đối tượng và điều kiện mua hàng miễn thuế.

(HQ Online)- Ngày 12 và 13-1, Cục Hải quan: Quảng Ninh, Nghệ An, Hà Nam Ninh và Cục Kiểm tra sau thông quan đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017.

(HQ Online)- Ngày 13-1, tại Hội nghị CBCC Cục Hải quan TP.HCM, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Hoàng Việt Cường, phụ trách Cục Hải quan TP.HCM đã chỉ đạo toàn thể đơn vị đoàn kết, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2017. 

(HQ Online)-Báo Hải quan nhận được câu hỏi của một bạn đọc từ Hoa Kỳ hỏi về thủ tục hải quan đối với hành lý XNC, như sau: “Tôi hiện đang định cư tại Hoa kỳ và gia đình tôi chuẩn bị về Việt Nam thăm thân nhân vào mùa hè 2017. Gia đình tôi sẽ mang theo 2 laptop về Việt Nam để cho con của tôi dùng khi ở trên máy bay và khi về nhà, không biết là tôi có thể mang theo được bao nhiêu cái 1 hay 2? Xin cho tôi biết rõ hơn về vấn đề này?” 

(HQ Online)- Năm 2016, Cục Hải quan TP.HCM đã có nhiều đột phá trong công tác cải cách hiện đại hóa để cắt giảm thời gian thông quan hàng hóa cho DN.

(HQ Online)- Ngày 12-1, Cục Hải quan Đồng Tháp đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017. Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Nguyễn Dương Thái tới dự và phát biểu chỉ đạo.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo