Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Việc vận hành cơ chế phối hợp thu ngân sách qua ngân hàng thương mại bằng phương thức điện tử đang được vận hành tương đối thông suốt, góp phần quan trọng giảm thời gian thông quan hàng hóa.

(HQ Online)- Đó là hướng dẫn của Tổng cục Hải quan với hải quan một số tỉnh, thành phố trong việc thực hiện quy định về việc miễn trừ áp dụng biện pháp tự vệ đối với các công ty NK thép dây có mã HS 7227.90.00 để sản xuất vật liệu hàn theo Quyết định số 2968/QĐ-BCT của Bộ Công Thương. Hướng dẫn này của Tổng cục Hải quan trên cơ sở ý kiến của Bộ Công Thương.

(HQ Online)-Từ ngày 21 đến 23/2/2017, Cục Hải quan TP.HCM phối hợp Cục Công nghệ thông tin và Thống kê hải quan đã tổ chức tập huấn chuyên sâu cho CBCC Hải quan và các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trên địa bàn về dịch vụ công trực tuyến.

(HQ Online)- Từ đầu năm đến nay, lượng hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu qua hai địa bàn quản lý của Cục Hải quan Cao Bằng là tỉnh Cao Bằng và tỉnh Bắc Kạn đều giảm mạnh.

(HQ Online)- Ngày 22/2, Trường Hải quan Việt Nam tổ chức hội thảo xây dựng chương trình đào tạo ngạch kiểm tra viên cao cấp hải quan. Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Nguyễn Công Bình chủ trì hội thảo.

(HQ Online)-Tờ khai nhánh và tờ khai XNK tại chỗ thay vì được miễn thu phí, lệ phí như trước đây thì nay phải nộp phí hải quan đăng ký tờ khai 20.000 đồng/tờ khai theo quy định tại Điều 3 Thông tư 274/2016/TT-BTC.

(HQ Online)- Sáng 22/2, Trường Hải quan Việt Nam tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017. Đến dự có Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Nguyễn Công Bình.

(HQ Online)-Hôm nay (22/2), ngày làm việc thứ hai của Cuộc họp Nhóm Tiểu ban thủ tục hải quan (SCCP) APEC 2017. Trong buổi làm việc này, các đại biểu đến từ 21 nền kinh tế thành viên sẽ tiếp tục trình bày và đề xuất những giải pháp tạo thuận lợi thương mại (TFA) và đảm bảo an ninh khu vực, trong đó chủ đề về hệ thống thông quan tự động VNACCS/ VCIS và DN ưu tiên (AEO) được phần lớn các đại biểu quan tâm.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo