Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Theo Hội Môi giới BĐS Việt Nam, tính trong 6 tháng đầu năm 2018, tổng lượng căn hộ chung cư ở Hà Nội được mở bán là 15.012 căn, trong đó nguồn cung ở phân khúc chung cư có mức giá bình dân vẫn chiếm đa số với 43,8% và lượng hấp thụ ở phân khúc này vẫn chiếm tỉ trọng cao nhất. Nguồn cung chủ yếu vẫn tập trung ở các quận Hà Đông, Nam Từ Liêm và Long Biên. 

(HQ Online)- Việt Nam hiện có khoảng hơn 500.000 DN hoạt động ở mọi lĩnh vực, ngành nghề với rất nhiều hiệp hội, tổ chức, giúp tạo tiền đề thuận lợi cho việc liên kết giữa các DN. Vấn đề là DN có chủ động nhận thức được lợi ích và tầm quan trọng của việc liên kết hay không?

(HQ Online)- Trong 6 tháng đầu năm 2018, XK rau quả tăng trưởng khả quan với mức tăng 20,3%, song nếu so với mức tăng trưởng XK trên 44% của nửa đầu năm 2017 thì có thể nhìn nhận tăng trưởng XK rau quả đang có phần chững lại.

Hiện vẫn có tới 90% chi tiêu hằng ngày tại Việt Nam sử dụng tiền mặt, con đường thực hiện fintech, tiến tới nền kinh tế số còn không ít gian nan.

(HQ Online)- Theo Sở Công Thương Bắc Giang, tính đết ngày 12/7, vụ vải thiền năm 2018 đã kết thúc và đạt được kết quả toàn diện, được mùa, được giá.

(HQ Online)- Bộ Công Thương vừa ban hành Kết luận kiểm tra đối với Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu Mumuso Việt Nam (Công ty) trong giai đoạn từ năm 2016 tới ngày 31/5.

(HQ Online)- Sáng 13/7, với vai trò là khách mời đặc biệt, robot Sophia đã bất ngờ xuất hiện tại Diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế về công nghiệp 4.0 năm 2018 - INDUSTRY 4.0 Summit 2018. Điều này đã thu hút sự quan tâm của các đại biểu tham dự diễn đàn.

(HQ Online)- Sáng ngày 13/7, Diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế về Cách mạng Công nghiệp 4.0 – Industry 4.0 Summit 2018 đã được khai mạc tại Hà Nội. Sự kiện do Chính phủ, Ban Kinh tế Trung ương đồng chủ trì. 

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo