Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quảng cáo

(HQ Online)- Kết thúc nửa đầu năm 2017, FPT ghi nhận doanh thu hợp nhất đạt 20.136 tỷ đồng, tăng 13% so với cùng kỳ năm 2016.

(HQ Online)- Doanh nghiệp cần nắm vững nội dung Hiệp định thương mại tự do (FTA) Việt Nam- Liên minh Kinh tế Á- Âu (EAEU), vấn đề giảm thuế sẽ vô nghĩa nếu không đáp ứng được quy tắc xuất xứ, chứng nhận xuất xứ…

(HQ Online)- Thị trường mua bán và sáp nhập (M&A) tại Việt Nam trong năm 2017 đang có rất nhiều cơ hội song những cơ hội này có thể đem lại kỷ lục cho tổng giá trị các thương vụ M&A hay không thì vẫn khó đoán định...

Theo thông tin từ Văn phòng UBND TP HCM, cơ quan này vừa phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ, tái định cư của một số dự án trên địa bàn thành phố.

Việc thiếu bản chính Giấy đăng ký ô tô có khả năng bị phạt khiến các hãng xe 'méo mặt' vì thị trường ngưng trệ, ngân hàng thì đang tính chuyện thu hồi tiền vay.

(HQ Online)- Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Đề án Phát triển kinh tế tư nhân, bảo vệ sản xuất trong nước và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam đang được Bộ Kế hoạch và Đầu tư trình xin ý kiến Thủ tướng Chính phủ. Theo đó, Việt Nam phấn đấu tỷ trọng đóng góp của kinh tế tư nhân trong GDP năm 2020 đạt khoảng 50% và năm 2035 đạt khoảng 60-65%.

(HQ Online)- Bộ Công Thương vừa phê duyệt khung giá bán buôn điện bình quân của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho các tổng công ty điện lực năm 2017.

(HQ Online)- Đối với các lô hàng thép mạ có xuất xứ từ Hồng Kông đã được nhập khẩu vào Việt Nam và đã nộp thuế chống bán phá giá sẽ được hoàn trả số tiền thuế chống bán phá giá đã nộp.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo