Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quảng cáo

(HQ Online)- Thông tin mới nhất của Tổng cục Hải quan cho thấy, điện thoại và linh kiện đang là một trong những nhóm hàng nhập khẩu có mức tăng trưởng mạnh nhất.

(HQ Online)- Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định 1434/QĐ-TTg phê duyệt Chương trình mục tiêu phát triển kinh tế thủy sản bền vững giai đoạn 2016-2020.

(HQ Online)- Ngày 22/9, tại Hà Nội, Bộ Công Thương đã tổ chức cuộc họp bàn về tình hình hoạt động và phương án xử lý 12 dự án thua lỗ trong thời gian qua. 

(HQ Online)- Ngày 22/9, tại buổi làm việc của Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ với Bộ Công Thương về công tác kiểm tra chuyên ngành với hàng hóa xuất XNK, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng khẳng định, Bộ Công Thương đã có nhiều chuyển biến tích cực, có nhiều kết quả đáng ghi nhận trong cắt giảm điều kiện kinh doanh, giảm bớt thủ tục, chi phí trong kiểm tra chuyên ngành, đổi mới sắp xếp tổ chức bộ máy. 

(HQ Online)- Ngày 22/8, tại TP.HCM, Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) tổ chức hội thảo lấy ý kiến dự thảo Nghị định về chính sách khuyến khích phát triển hợp tác, liên kết trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp với sự tham dự của các đơn vị trong ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn, các doanh nghiệp, HTX các tỉnh miền Đông, miền Tây Nam bộ.

(HQ Online)- Trái với những dự đoán từ đầu năm, XK của Việt Nam đã có tín hiệu bứt phá tích cực. Nhiều khả năng XK năm 2017 sẽ vượt kế hoạch đề ra. Tuy vậy, yếu tố XK bền vững vẫn là thiếu hụt chưa thể bù đắp.

(HQ Online)- Theo thông tin từ Bộ Công Thương, ngày 20/9/2017, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã ký ban hành Quyết định số 3610a/QĐ-BCT ban hành phương án cắt giảm, đơn giản hóa điều kiện đầu tư, kinh doanh thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Công Thương giai đoạn 2017 – 2018. Theo Quyết định này, 675 điều kiện đầu tư, kinh doanh được cắt giảm. 

 
(HQ Online)- Tiếp đà tăng trưởng cao của xuất khẩu hơn nhập khẩu, mức thâm hụt thương mại của nước ta tiếp tục được kéo giảm.
Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo