Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Theo thông báo mới đây từ Bộ NN&PTNT, Bộ NN&PTNT hoan nghênh và tạo mọi điều kiện thuận lợi về chủ trương xây dựng “Khu phức hợp công nghiệp công nghệ cao phát triển chuỗi tôm hiệu quả và bền vững ở tỉnh Kiên Giang” theo ý tưởng mang tính đột phá của Tập đoàn thủy sản Minh Phú.

(HQ Online)- 57,123 tỷ USD là tổng trị giá kim ngạch XNK cả nước đến trung tuần tháng 2 theo thông tin Tổng cục Hải quan vừa cập nhật, tiếp tục mang đến những tín hiệu khởi sắc trong hoạt động kinh tế đối ngoại quan trọng này.

(HQ Online)-Theo số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan, nhập khẩu năm 2018 có 4 nhóm hàng đạt trên 1 tỷ USD, chiếm 46,1% trong tổng kim ngạch nhập khẩu của cả nước.

(HQ Online)- Theo số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan, xuất khẩu hàng hóa trong tháng đầu năm 2018 có 5 nhóm hàng có kim ngạch trên 1 tỷ USD chiếm 56,5% tổng kim ngạch xuất khẩu của cả nước.

(HQ Online)- Chính vì quan niệm mua vàng vào ngày Thần tài mùng 10 tháng Giêng sẽ gặp nhiều may mắn nên sức mua tăng mạnh và giá vàng cũng vì thế có nhiều biến động thất thường.

(HQ Online)- Từ sau khi Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh kinh tế Á-Âu được ký kết, có hiệu lực, thương mại hai chiều giữa Việt Nam và Liên bang Nga ghi nhận sự khởi sắc đáng kể. Tuy nhiên, để ngày càng khai thác tốt hơn thị trường này, theo ông Dương Hoàng Minh, Tham tán Thương mại Việt Nam tại Liên Bang Nga, ngoài sự nỗ lực của các Thương vụ, Tham tán, các DN cũng cần chú trọng nhiều điều.

(HQ Online)- Các Thương vụ Việt Nam tại nước ngoài đã có đóng góp quan trọng vào kết quả nổi bật trong hội nhập kinh tế quốc tế của nước ta. Để tiếp tục phát huy tốt hơn vai trò tiên phong, “cầu nối” giữa Việt Nam với thế giới của các Thương vụ trong thời gian tới, việc giải quyết dứt điểm các khó khăn, vướng mắc còn tồn tại là điều không thể trì hoãn.

(HQ Online)- Năm 2018, ngành nông nghiệp đặt mục tiêu xuất khẩu nông, lâm, thủy sản đạt 40 tỷ USD, trong đó nông sản 22 tỷ USD, lâm sản và thủy sản mỗi ngành đạt 9 tỷ USD, song “con đường” đến với mục tiêu trên được nhận định không hề dễ dàng khi phải đối mặt với những khó khăn chất chồng.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo