Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quảng cáo

(HQ Online)- Theo Vụ thanh toán (Ngân hàng Nhà nước), tỷ trọng tiền mặt/tổng phương tiện thanh toán có xu hướng giảm dần, từ 14,02% năm 2010 còn khoảng 12% hiện nay.

(HQ Online)- Ngày 17-1, tại hội nghị triển khai nhiệm vụ ngành Ngân hàng năm 2017 trên địa bàn TP.HCM, lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh TP.HCM cho biết, vẫn còn rủi ro tiềm ẩn trong hệ thống ngân hàng.

(HQ Online)- Nhu cầu nhà ở giá thấp, nhà ở giá rẻ đang rất lớn nhưng nguồn cung rất hạn hẹp. “Cơn khát” này đã được giải tỏa phần nào, hay nói chính xác là đã được giải tỏa về mặt tinh thần, khi các “đại gia” bất động sản tiết lộ kế hoạch tham gia sân chơi này.

(HQ Online)- Bộ Công Thương yêu cầu kiểm điểm làm rõ trách nhiệm tập thể, cá nhân có liên quan đến những sai phạm, khuyết điểm tron dự án Nhà máy sản xuất Đạm Ninh Bình.

(HQ Online)- Đây là nhận định của các chuyên gia đến từ Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR) khi nhìn lại một năm thực hiện cơ chế tỷ giá trung tâm.

 

(HQ Online)- Thời gian vừa qua, thị trường bất động sản Việt Nam đã chứng kiến sự phát triển của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng với các sản phẩm đa dạng như biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại, trong đó loại hình căn hộ khách sạn (condotel) là một trong những sản phẩm được chú ý vì những giá trị, tiện ích mà nó mang lại. 

(HQ Online)- Một số Nghị định thư, Hiệp định với nước ngoài vừa được Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Theo phân tích của các chuyên gia thuộc Viện Nghiên cứu kinh tế và chính sách (VEPR), thị trường vàng trong nước vẫn chưa thực sự có sự liên thông về giá với thị trường vàng thế giới, đặc biệt những tháng Quý 4-2016.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo