Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quảng cáo

(HQ Online)- Biến đổi khí hậu đã để lại “dấu ấn” rõ nét trong lĩnh vực ngư nghiệp, đặt ra yêu cầu bức xúc về điều chỉnh chính sách.

(HQ Online)- Tại các nước phát triển, nhiều chủ DN quan niệm việc làm cho gia đình người lao động hạnh phúc chính là một biện pháp nâng cao năng suất lao động.

(HQ Online)- Chính phủ đã đặt ra quyết tâm đạt 1 triệu DN hoạt động vào năm 2020. Sẽ không là mục tiêu khó nếu chuyển được các hộ kinh doanh cá thể vươn lên thành DN.

(HQ Online)- Chính phủ vừa yêu cầu Bộ Kế hoạch và Đầu tư ngay trong tháng 1-2017 phải hoàn thiện dự thảo Nghị quyết của Chính phủ về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2017, trình Thủ tướng Chính phủ ký ban hành.

(HQ Online)- Theo một báo cáo khoa học mang tên “Các loài kỳ lạ” do Quỹ quốc tế bảo tồn thiên nhiên (WWF) công bố cuối năm 2016, trong năm 2015, đã có 163 loài mới được phát hiện tại Tiểu vùng sông Mekong mở rộng (bao gồm các nước Việt Nam, Campuchia, Thái Lan, Lào, Myanmar và 2 tỉnh Vân Nam, Quảng Tây của Trung Quốc).

(HQ Online)- Ngày đầu tiên của năm 2017, Hà Nội đã tổ chức trọng thể lễ đón du khách đầu tiên đến “xông đất” Thủ đô: Một du khách người Đức, đến Việt Nam cùng vợ. Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân cũng đến dự và gửi đến các du khách lời chào, chúc mừng năm mới.

Buýt nhanh ( 06/01/2017)

(HQ Online)- Hà Nội vừa khai trương tuyến xe buýt nhanh Yên Nghĩa- Kim Mã. Trong bối cảnh giao thông Thủ đô ngày càng ùn tắc nghiêm trọng thì một giải pháp mới cho giao thông luôn được nhiều người mong mỏi. Tuy nhiên qua vài ngày thực hiện, tuyến buýt này còn không ít những điều mà người dân còn băn khoăn.

(HQ Online)- Người xưa có dạy “thả con săn sắt bắt con cá rô”, với hàm ý biết hy sinh món lợi nhỏ để thu về món lợi lớn hơn.

(HQ Online)- Mới đây, hãng xe đạp điện khá có tiếng trên thị trường là HKBike đã quyết định đổi tên thương hiệu thành PEGA. Đây là quyết định liều lĩnh khi cái tên HKBike đã tạo được chỗ đứng trên thị trường.

(HQ Online)- Khi vụ việc nghiêm trọng là 2 bệnh nhân chết sau gây mê tại Bệnh viện Trí Đức (Hà Nội) vừa xảy ra ngày 25-12, một số trang báo đã giật tít “Hà Nội: Hai bệnh nhân tử vong sau khi gây mê tại bệnh viện tư”.

(HQ Online)- Đọc qua cái tít phóng sự “Nghệ thuật băm thịt gà” của cụ Ngô Tất Tố, nhiều người hẳn sẽ hỏi, chặt gà luộc để bày cỗ sao lại gọi là “băm”? Nhưng quả thực một con gà “không nhỏ lắm, một người ăn cố mới hết” mà được pha ra thành… 92 miếng thì đúng là “băm”, không phải “chặt”.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo