Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quảng cáo

(HQ Online)- Có một câu hỏi đặt ra là thời gian qua, người dân cả nước đã chung tay “giải cứu” nhiều loại nông sản, vậy liệu rằng, gói tín dụng 100.000 tỷ đồng cho nông nghiệp công nghệ cao mà Thủ tướng kêu gọi sự hỗ trợ từ ngân hàng thương mại có là dư thừa?

Ai cần ai ? ( 21/05/2017)

(HQ Online)- Motor (GM)… có là một vinh dự lớn cho các kỹ sư tin học trẻ?

(HQ Online)- Chỉ sau khi cơ quan Công an bắt giữ N.N.M và N.T.H là giám đốc của hai doanh nghiệp có tiếng, thành đạt trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh thì hoạt động như là một nhóm tội phạm “xã hội đen” do hai “doanh nhân” này cầm đầu mới dần lộ rõ.

(HQ Online)- Nếu làm một cuộc khảo sát nho nhỏ phỏng vấn người tiêu dùng có hay không lấy hóa đơn bán lẻ khi mua hàng hóa, dịch vụ, kết quả sẽ làm bạn ngạc nhiên bởi hầu hết câu trả lời là "không".

"Sếu đầu đàn" ( 17/05/2017)

(HQ Online)- Với việc Chính phủ kiên định, nhất quán thực hiện mục tiêu tăng trưởng kinh tế năm 2017 là 6,7%, một trong những giải pháp quan trọng cho mục tiêu này là phải thúc đẩy các DN hoạt động bền vững và hiệu quả.

(HQ Online)- Trong khi chính trường Pháp hết sức sôi động với cuộc bầu cử Tổng thống, thì những nhà môi trường nước này cũng đang rất phấn khởi vì cuối cùng, lệnh cấm việc nuôi nhốt cá heo và những con cá voi sát thủ cũng đã được ban hành – một cái kết có hậu cho những nỗ lực kiên trì không biết mệt mỏi của họ.

(HQ Online)- Sau vài tháng rầm rộ, phong trào giành lại vỉa hè ở TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội cũng như một số đô thị khác nay lại đi vào yên lặng. Vỉa hè bị tái chiếm, sự lộn xộn đang lấp đầy vẻ phong quang mà đợt cao điểm đã tạo ra. “Vỉa hè thất thủ” là từ mà nhiều người đã dành cho hình ảnh phố phường những ngày này.

(HQ Online)- Sau nhiều năm "loay hoay" chuyển đổi mô hình quản lý vốn nhà nước tại DN từ cơ quan chủ quản sang Tổng công ty Quản lý vốn và tài sản nhà nước rồi quay về cơ quan chủ quản, đến nay, chúng ta đang tạm chấp nhận sự tồn tại song song cả 2 phương thức quản lý nói trên dẫn đến thực tế xảy ra tình trạng "vừa đá bóng, vừa thổi còi" gây thất thoát, lãng phí.

(HQ Online)- Các DN có thể huy động vốn bằng nhiều cách, nhưng một DN sở hữu hệ thống quản trị công ty hiệu quả sẽ dễ dàng thu hút các nhà đầu tư rót vốn hơn. Đây mới là phương thức hiệu quả nhất cho sự phát triển của DN.

(HQ Online)- Chịu! Có lẽ không ai trả lời được câu hỏi trên khi nhìn lại những cuộc giải cứu nông sản liên tiếp diễn ra trong thời gian qua.

(HQ Online)- Mặc dù yêu cầu đáp ứng công bố thông tin, minh bạch trong kinh doanh của các DN Việt Nam đã có nhiều thay đổi, nhưng việc thực hiện công bố thông tin về chương trình phòng, chống tham nhũng nội bộ của 30 DN lớn nhất được đánh giá còn khiêm tốn.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo