Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quảng cáo

(HQ Online)- Năm 2017, Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam (TKV) và Tổng công ty Đông Bắc sẽ cung cấp khoảng 37,08 triệu tấn than cho các nhà máy nhiệt điện năm 2017.

(HQ Online)- Ngày 17-1, tại hội nghị triển khai nhiệm vụ ngành Ngân hàng năm 2017 trên địa bàn TP.HCM, lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh TP.HCM cho biết, vẫn còn rủi ro tiềm ẩn trong hệ thống ngân hàng.

Theo phân tích của các chuyên gia thuộc Viện Nghiên cứu kinh tế và chính sách (VEPR), thị trường vàng trong nước vẫn chưa thực sự có sự liên thông về giá với thị trường vàng thế giới, đặc biệt những tháng Quý 4-2016.

(HQ Online)- Dự án BOT Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng 2 là dự án có quy mô công suất và tổng mức đầu tư rất lớn, khoảng 2,2 tỷ USD, sẽ vận hành tổ máy số 1 năm 2021, tổ máy số 2 năm 2022.

(HQ Online)- Chất Cysteamine vừa được bổ sung vào Danh mục hóa chất, kháng sinh cấm nhập khẩu, sản xuất, kinh doanh và sử dụng trong thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm tại Việt Nam.

(HQ Online)- Theo thông tin từ Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), trong thời gian qua một số doanh nghiệp (DN) thủy sản đã bị đối tác nước ngoài lừa không thanh toán tiền mua hàng. Các doanh nghiệp cần hết sức lưu ý khi giao dịch và thanh toán để tranh bị lừa đảo. 

(HQ Online)- Để giảm thiểu các rủi ro trong giao dịch thương mại quốc tế, Bộ Công Thương khuyến nghị doanh nghiệp cần ưu tiên hàng đầu về tìm hiểu thị trường, kiểm tra đánh giá, xếp hạng rủi ro tín dụng, kinh doanh của các đối tác nước ngoài, nhất là đối tác tìm được qua kênh trung gian.

(HQ Online)-Theo thông tin từ VASEP, năm 2016, Việt Nam XK thủy sản đạt khoảng 7,1 tỷ USD, tăng 8% so với năm 2015, theo nhận định của các chuyên gia trong ngành, năm 2017 sẽ có 7 thách thức chính của ngành thủy sản Việt Nam.

(HQ Online)- Bắt đầu từ những phiên giao dịch tuần đầu năm mới 2017 cho đến nay, tỷ giá USD tại các ngân hàng thương mại đã ghi nhận đà giảm tốc mạnh.

(HQ Online)- UBND TP Hà Nội vừa ban hành trong Kế hoạch số 149/KH-UBND về việc tăng cường quản lý hoạt động bán hàng đa cấp trên địa bàn TP Hà Nội.

(HQ Online)- Ngày 10-1, tại Hội nghị sơ kết chương trình Kết nối ngân hàng – doanh nghiệp năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM cho biết, trong cơ cầu vốn cho doanh nghiệp, các ngân hàng đã ưu tiên cho lĩnh vực nông nghiệp và khởi nghiệp. 

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo