Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quảng cáo

(HQ Online)- Tại hội thảo triển khai đề án “Thúc đẩy doanh nghiệp Việt Nam tham gia trực tiếp các mạng phân phối nước ngoài đến năm 2020”, Bộ Công Thương kêu gọi các cơ quan quản lý nhà nước, sở công thương các tỉnh, thành phố, các hiệp hội  ngành nghề cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và đặc biệt là các nhà phân phối nước ngoài có  mặt tại Việt Nam đồng hành, phối hợp và hợp tác với Bộ Công Thương để triển khai các hoạt động của đề án.

(HQ Online)- Theo số liệu của Hiệp hội Mía đường Việt Nam, tính đến ngày 19/5, các nhà máy đường đã sản xuất được hơn 1,36 triệu tấn đường, nhưng vẫn còn tồn kho gần 750.000 tấn, chiếm đến 54,9% so với tổng lượng đường sản xuất.

Ứng dụng công nghệ Zalo để chăm sóc khách hàng đã lần đầu tiên được một doanh nghiệp trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng sử dụng...

(HQ Online)- Đó là con số do Hiệp hội mía đường Việt Nam công bố tại Hội nghị Giải pháp tiêu thụ đường bền vững được tổ chức chiều 24/5 tại TP.HCM.

(HQ Online)- Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam về việc tạo điều kiện cho các địa phương tăng cường quảng bá, kết nối với các nền kinh tế APEC quan trọng trong khuôn khổ Năm APEC Việt Nam 2017, Bộ Ngoại giao sẽ phối hợp với Đại sứ quán Hoa Kỳ và Hiệp hội doanh nghiệp Hoa Kỳ tại Việt Nam (AmCham) tổ chức Hội nghị “Gặp gỡ Hoa Kỳ - Meet the USA 2017” vào ngày 7/6 tại Khách sạn InterContinental Saigon (TP.HCM).

(HQ Online)- Thông tin từ Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) cho biết, đến thời điểm hiện tại vẫn còn một số điểm vướng mắc phát sinh ảnh hưởng lớn tới tiến độ hoàn thành Dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi do VEC làm chủ đầu tư. 

(HQ Online)- Ngày 23/5, Bộ Công Thương đã ban hành Quyết định số 1849/QĐ-BCT tiến hành rà soát lần thứ hai đối mặt hàng thép không gỉ cán nguội nhập khẩu vào Việt Nam (mã số vụ việc AR02.AD01).

(HQ Online)-Theo ông Trương Đình Hòe, Tổng thư ký Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP), đơn vị vừa đề xuất Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn xem xét và áp dụng việc cấp và kiểm tra Chứng thư trước thông quan theo quy định bắt buộc đối với tất cả các lô hàng thủy sản xuất khẩu sang Trung Quốc.

(HQ Online)- Ngày 23/5, tổ máy số 1 Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 1 đã phát điện hòa lưới thành công vào hệ thống điện quốc gia.

(HQ Online)- Ngay sau khi ký kết Bản ghi nhớ, phía Bangladesh đã thông báo việc phía Bangladesh mong muốn mua ngay của Việt Nam khoảng 250.000 – 300.000 tấn gạo trắng 5%.

(HQ Online)- Với quyết tâm của Chính phủ hai nước, sự chủ động tích cực của giới doanh nghiệp, hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ phát triển mạnh mẽ và đạt được mục tiêu đạt 20 tỷ USD kim ngạch thương mại song phương vào năm 2020.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo