Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quảng cáo

(HQ Online)- SUV (xe thể thao đa dụng) đang trở thành phân khúc xe có tốc độ tăng trưởng cao trong những năm gần đây bởi tính tiện dụng và những tiện nghi được trang bị đầy đủ trên xe. Có thể kể ra đây nhiều lợi ích khiến khách hàng lựa chọn chiếc SUV làm phương tiện di chuyển cá nhân thay vì các dòng xe du lịch phổ thông khác

Tesla Model X vừa thể hiện sức mạnh bằng cách kéo cả chiếc Boeing 787 Dreamliner qua đó lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu.

(HQ Online)- Thành lập từ năm 2016, Giải Bóng rổ Việt Nam (VBA) là giải bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam và Audi Việt Nam đã chính thức đồng hành cùng giải đấu từ đầu năm 2017.

(HQ Online)- Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện Nghị định 116/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định điều kiện sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu và kinh doanh dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng ô tô, đoàn công tác liên ngành gồm đại diện Bộ Giao thông vận tải, Bộ Công Thương, Bộ Tài chính đã làm việc với 17 doanh nghiệp nhập khẩu, sản xuất ô tô và trao đổi các nội dung liên quan. 

Đám cưới hoàng gia Anh giữa hoàng tử Harry và diễn viên Meghan Markle là một trong những sự kiện thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người trên thế giới. Và một thông tin thú vị về mẫu xe cổ được sử dụng trong lễ cưới là chiếc Jaguar E-Type Concept Zero chạy điện.

(HQ Online)- Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đã chính thức giới thiệu đến khách hàng thêm phiên bản mới GLC 200 của mẫu xe thể thao đa dụng (SUV) GLC. Xe đã sẵn sàng đến tay khách hàng Việt Nam từ tháng 5/2018 với mức giá 1,684 tỷ đồng

(HQ Online)- Linh hoạt và chất lượng là tôn chỉ của nhà máy Rayong của GM Thái Lan, nơi sản xuất Chevrolet Trailblazer (sẽ bán ra tại Việt Nam từ đầu tháng 5 này) cũng như Colorado cùng các phiên bản đặc biệt như High Country, Z71, STORM và Centennial Edition hay các xe mang thương hiệu Holden.

(HQ Online)- Số lượng ô tô từ 9 chỗ ngồi trở xuống nhập nhiều trong tuần qua đến từ Đức. Tình hình nhập khẩu ô tô vẫn đang trong tình trạng trồi sụt thất thường kể từ đầu năm đến nay.
Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo