Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quảng cáo

(HQ Online)- Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) vừa chính thức xuất xưởng chiếc xe thứ 400.000. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu bước phát triển mới trong lịch sử hình thành và phát triển của Toyota tại Việt Nam.

(HQ Online)- Thông tin tiết lộ từ ban tổ chức Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam lần thứ 2 (Vietnam Motorcycle Show 2017 – VMCS 2017 diễn ra từ ngày 4/5) cho thấy VMCS 2017 sẽ có nhiều màn trình diễn độc đáo đến từ các hãng xe lớn.

Phần lớn các xưởng sửa chữa đều tính thêm khoản tiền chênh vào tiền phụ tùng và tiền sửa chữa. Trong khi đó, đa số họ đều nhập một lô, mua buôn thiết bị khi đã được chiết khấu hoặc tính lại tiền lời.

(HQ Online)- Thông tin phát đi từ Công ty Piaggio Việt Nam cho biết, từ 27/4/2017, liên doanh sản xuất xe máy đến từ Ý này có Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc mới, đó là ông Gianluca Fiume.

(HQ Online)- General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) và Công ty Cổ phần GM Thăng Long vừa khai trương đại lý Chevrolet Thăng Long Đại Việt, đây là đại lý thứ 22 của Chevrolet trên toàn quốc.

Cửa sổ trời mang lại nhiều lợi ích to lớn cho người lái cùng bạn đồng hành nhưng bên cạnh đó vẫn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông mà nếu người lái chủ quan, xem nhẹ, tai nạn là điều khó tránh khỏi.

(HQ Online)- Được khơi nguồn cảm hứng "Amazing in motion" (tạm dịch: "Chuyển động diệu kỳ"), Lexus đã vượt lên trên những thế mạnh vốn có của mình về chất lượng, độ tin cậy và sự tinh tế trong từng chiếc xe để truyền thêm cảm hứng mới về công nghệ tân tiến hàng đầu, thiết kế giàu cảm xúc và khả năng vận hành đầy hứng khởi.

Audi “bật đèn xanh” cho một phiên bản Q4 top đầu mới mang tên RS.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo