Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quảng cáo

(HQ Online)- Mercedes-Benz Việt Nam vừa chính thức phát đi thông cáo liên quan việc việc triệu hồi một số mẫu xe liên quan đến bộ giới hạn dòng điện.

(HQ Online)- Từ 27/3 đến 10/5/2017, Porsche Việt Nam mang đến các gói dịch vụ chăm sóc xe mùa hè và cơ hội sở hữu các sản phẩm túi làm mát và áo trùm xe ngoài trời với mức ưu đãi hấp dẫn lên đến 30%.

(HQ Online)- Theo nguồn tin riêng của Báo Hải quan, chỉ trong khoảng nửa đầu tháng 3/2017, đã có khoảng gần 3.000 ô tô nguyên chiếc của dòng xe dưới 9 chỗ ngồi nhập khẩu từ Ấn Độ, đây có thể xem là một sự tăng trưởng phi mã.

(HQ Online)- Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) vừa bổ sung danh mục xe siêu sang với hai sản phẩm mới là Mercedes-Maybach S 400 4MATIC và Mercedes-Maybach S 500.

1 trong số 20 chiếc Lamborghini Centenario Coupe được sản xuất trên toàn thế giới vừa bị bắt gặp tại Đức với "bộ cánh" đen nhám.

(HQ Online)- Tại chương trình Gặp gỡ thường niên với giới truyền thông, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đã chia sẻ định hướng kinh doanh trong năm 2017. Theo đó, hãng sẽ chú trọng nâng cao hơn nữa trải nghiệm thương hiệu của khách hàng.

(HQ Online)- Cùng với Mercedes-Maybach S 600, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) vừa tiếp tục giới thiệu Mercedes-Maybach S 400 và Mercedes-Maybach S 500. Với mức giá cạnh tranh bộ sưu tập xe Mercedes-Maybach của MBV đang gây “sóng gió” trên thị trường xe siêu sang.

(HQ Online)- Ngày 16/3, Công ty Honda Việt Nam (HVN) đã tổ chức lễ khánh thành Trung tâm đào tạo Lái xe an toàn (LXAT) tại Vĩnh Phúc. Đây là Trung tâm đào tạo lái xe được đánh giá là hiện đại nhất Việt Nam.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo