Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quảng cáo

(HQ Online)- Thông tin từ Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) cho biết: Triển lãm Mercedes-Benz Fascination lần thứ 7 sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội từ ngày 5 - 9/7/2017.

Những chiếc xe thuộc gia đình Mercedes-AMG GT luôn là những lựa chọn tiềm năng để được độ bởi rất nhiều công ty khác nhau.

Khảo sát Driver Power 2017 đã cho kết quả 10 nhà sản xuất ô tô tốt nhất tại Anh theo bình chọn của người tiêu dùng trong nhiều hạng mục.

Hyundai SantaFe hiện hành đã được giới thiệu cách đây 5 năm và hiện tại, hãng xe Hàn Quốc đang xây dựng một phiên bản hoàn toàn mới cho dòng xe đa dụng này.

Dẫn đầu danh sách 5 xe côn tay bán chạy nhất Việt Nam tháng 3/2017 vẫn là Yamaha Exciter với hơn 16.000 xe bán ra thị trường.

(HQ Online)- Honda Việt Nam đã chính thức tung ra thị trường phiên bản nâng cấp của chiếc sedan cỡ nhỏ bán chạy nhất phân khúc B, City 2017 với giá từ 568 đến 604 triệu đồng.

(HQ Online)- Vios TRD 2017 được giới thiệu duy nhất với phiên bản màu trắng, trang bị thêm bộ phụ kiện với thiết kế thể thao khỏe khoắn, năng động và khác biệt.

(HQ Online)- Công ty TNHH VW Việt Nam (Volkswagen Việt Nam) đã chính thức áp dụng giá niêm yết mới cho các dòng xe Đức Volkswagen tại Việt Nam.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo