Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quảng cáo

(HQ Online)- Nắm trong tay tới 4 thương hiệu ô tô lớn, mới đây, Công ty CP ô tô Trường Hải (Thaco) tiếp nhận thêm 3 thương hiệu nữa (BMW, Mini và BMW Motorrad) và trở thành “ông lớn không đối thủ” trong ngành ô tô Việt Nam. Thuyền to thì sóng cả. Không chỉ vậy, kinh doanh và phân phối một thương hiệu xe sang đẳng cấp với những yêu cầu đòi hỏi khắt khe đến từ nhà sản xuất và khách hàng là một thách thức không nhỏ đối với Thaco. Ông Trần Bá Dương, Chủ tịch HĐQT Thaco đã nói gì về những thách thức này?

(HQ Online)- Tập đoàn Mitsubishi Motors Corporation (MMC) vừa ký Biên bản Ghi nhớ với cơ quan thuộc Chính phủ Việt Nam theo đó tập đoàn dự định nghiên cứu các phương thức tốt nhất để quảng bá việc dùng xe ô tô điện (EV) tại Việt Nam.

(HQ Online)- Việc Công ty CP ô tô Trường Hải (THACO) bắt tay với Tập đoàn BMW châu Á để phân phối các thương hiệu ô tô BMW và MINI tại Việt Nam khiến lượng ô tô nhập khẩu từ Đức tăng đột biến.

Hội đồng thanh lý tài sản của Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) vừa  thông báo về việc tổ chức bán thanh lý tài sản theo hình thức chào giá cạnh tranh.

(HQ Online)- Báo cáo cập nhật nhất của Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), cho biết: năm 2017, tổng sức mua ô tô trên toàn thị trường chỉ đạt 272.750 xe, giảm 10% so với năm 2016.

(HQ Online)- Một thông tin được cho là khá “sốc” của Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải (THACO) khi đại diện doanh nghiệp này cho biết: sau khi chính thức tiếp quản thương hiệu BMW từ 1/1/2018 tại Việt Nam, THACO sẽ đầu tư xây dựng 15 showroom kết hợp xưởng dịch vụ cho thương hiệu BMW trên toàn quốc ngay trong năm 2018.

(HQ Online)- Lô hàng 600 xe thương hiệu BMW bị lưu tại cảng Sài Gòn sẽ được tái xuất về Đức, không được bán ra tại thị trường Việt.

(HQ Online)- Sau công bố từ hồi tháng 9/2017, ngày 12/1/2018, Tập đoàn BMW châu Á và Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải (THACO) đã tổ chức lễ công bố và giới thiệu các thương hiệu BMW và MINI tại Việt Nam. Bên cạnh đó, THACO cũng giới thiệu lại thương hiệu BMW Motorrad chuyên phân phối dòng xe phân khối lớn.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày