Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Hoạt động nhập khẩu ô tô nước ta bắt đầu có dấu hiệu sôi động với hàng trăm ô tô dưới 9 chỗ ngồi được đưa về từ Indonesia.

(HQ Online)- Chevrolet sẽ mời hơn 700 người yêu thích bán tải đến tham dự chương trình Trải nghiệm bán tải Mỹ Chevrolet Colorado mới diễn ra từ ngày 14-22/7 tại Hà Nội và từ 4-19/8 tại Long An, gần thành phố Hồ Chí Minh.

(HQ Online)- Hyundai Accent Drive Style 2018 – The Amazing Race là cuộc đua kì thú nhưng cũng không kém phần “kì quái” của Hyundai Thành Công dành cho giới phóng viên. Kì quái là bởi nó phá bỏ những lộ trình test xe thông thường với công việc nhàm chán mà bắt những người trải nghiệm vừa phải chạy đua với thời gian, vừa phải lo chiếc xe làm sao tiết kiệm nhất mà vẫn phải thực hiện những nhiệm vụ được đề ra.

Brazil phát triển xe địa hình Marrua để thay thế các xe “jeep” cũ của quân đội nước họ. Xe có thể gắn súng máy, rocket chống tăng, và pháo không giật.

Với tầm hoạt động lên tới 400km, mẫu mô tô tới từ Thụy Sĩ Ethec không chỉ khắc phục nhược điểm lớn nhất của xe điện, mà thậm chí còn vượt cả xe xăng truyền thống.

Khách hàng ngày càng chuộng SUV vì tính đa dụng và không hãng xe nào muốn bỏ qua thị phần này. Một chiếc SUV đồ sộ với động cơ của siêu xe thể thao và trang bị nội thất của những chiếc sedan siêu sang rõ ràng có sức hấp dẫn cực lớn với giới siêu giàu.

(HQ Online)- Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) vừa khai trương đại lý thứ 51 - Toyota Giải Phóng – Chi nhánh Nam Định.

(HQ Online)- Màu sắc là một ngôn ngữ phổ quát có thể ảnh hưởng tới nhiều sở thích của người tiêu dùng, trong đó có màu sắc ô tô. Ngược lại, theo các chuyên gia, màu của xe cũng có thể phản ánh tính cách của chủ nhân.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày