Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quảng cáo

(HQ Online)- Theo số liệu thống kê hàng hóa XNK vừa được Tổng cục Hải quan công bố, trong tháng 7/2017 cả nước nhập khẩu 6,94 nghìn ô tô nguyên chiếc các loại với trị giá 167 triệu USD, giảm 11,2% về lượng và 2,6% về trị giá so với tháng trước.

Mercedes-Benz sẽ giới thiệu trên thị trường Indonesia phiên bản E350e tại Gaikindo Indonesia International Auto Show (GIIAS) năm nay.

(HQ Online)- Ở những thương hiệu xe sang, vai trò đại sứ thương hiệu ngày trở nên một quan trọng trong các sự kiện ra mắt cũng như quảng bá thương hiệu, hình ảnh sản phẩm. Ở mỗi thương hiệu xe, quyền lợi của các đại sứ thương hiệu khác nhau, và gần như không được công khai. Tuy nhiên hầu hết những gương mặt nổi tiếng trong giới showbiz, đều rất vui vẻ và sẵn lòng trở thành đại sứ thương hiệu của một thương hiệu ô tô hạng sang. Audi cũng vậy.

(HQ Online)- Mặc dù vẫn đang dẫn đầu phân khúc CUV tại Việt Nam, song Thaco vẫn quyết định tiếp tục ưu đãi “khủng” cho mẫu xe Mazda CX-5  với việc giảm giá 32 triệu đồng cho khách hàng và tặng kèm gói bảo hiểm bảo hành mở rộng 2 năm, nâng tổng số thời gian bảo hành lên đến 5 năm hoặc 150.000 km.

(HQ Online)- Audi Q5 thế hệ thứ hai vừa được chính thức trình làng thị trường Việt Nam với ba phiên bản khác nhau, bao gồm phiên bản tiêu chuẩn và hai phiên bản cao cấp thể thao và thiết kế. Với kiểu dáng đẹp hơn, động cơ mạnh hơn Audi Q5 có giá khởi điểm từ 2 tỷ đồng và cao nhất sẽ vào khoảng 2,5 tỷ đồng.

(HQ Online)- Tháng 7, liên doanh có tốc độ tăng trưởng cao tại Việt Nam là Ford Việt Nam bán được 2.440 chiếc xe. Như vậy cộng dồn 7 tháng Ford Việt Nam đã bán đạt 16.789 xe tăng 3% so với cùng kỳ.

Say xe là chuyện nhỏ đối với người này nhưng lại là chuyện lớn đối với người khác. "Tất tần tật" bí quyết phòng chống say xe ở đây sẽ giúp bạn không còn phải tiếp tục khổ sở nữa.

(HQ Online)- Chương trình “Mua xe Honda, cơ hội trúng xe Accord” của Honda Việt Nam cho các khách hàng mua Honda CR-V, Civic, Accord hoặc Odyssey trong tháng 7 đã kết thúc với giải thưởng là 3 chiếc Honda Accord được trao cho 3 khách hàng đến từ 3 đại lý ô tô của Honda Việt Nam.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo