Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Đến huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương vào dịp cuối tháng 5, đầu tháng 6 mùa vải chính vụ, du khách như lạc vào vùng miệt vườn với bạt ngàn cây quả. Những cây vải như mâm xôi khổng lồ với sắc đỏ hồng nổi bật trên những tán lá xanh, níu chân bất kỳ du khách nào.

(HQ Online)- Trong một vài năm trở lại đây, trào lưu trà sữa bùng phát tại nhiều thành phố lớn của Việt Nam, trong đó có TP.HCM. Thị trường với sự góp mặt của nhiều thương hiệu lớn nhỏ trong và ngoài nước, rồi đến các cửa hàng từ sang trọng đến bình dân cũng đua nhau mọc lên đáp ứng nhu cầu thị hiếu của đông đảo giới trẻ, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng. Tuy nhiên, phần lớn khách hàng khó có thể khẳng định được độ an toàn thực phẩm của mặt hàng này. 

(HQ Online)- Liên tục các vụ hỏa hoạn ở các chung cư thời gian qua đang là nỗi khiếp đảm của cư dân. Tuy vậy, không chỉ hàng loạt chung cư chưa đủ điều kiện về an toàn phòng cháy chữa cháy như thống kê của cơ quan chức năng mà nhiều tòa nhà hiện còn cho kinh doanh các dịch vụ tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ vô cùng lớn ở ngay các tầng 1, tầng 2 của những tòa nhà. Mối nguy hiểm là vậy nhưng những cư dân chỉ biết "kêu trời" vì những "quả bom nổ chậm" vẫn luôn hiện hữu.

(HQ Online)- Là vùng đất có nhiều thế mạnh, nhưng Tây Nguyên vẫn là nơi có nhiều khó khăn, đời sống đồng bào vẫn còn khốn khó. Với tinh thần tương thân tương ái, từ nhiều năm nay, các cán bộ công chức (CBCC) Kho bạc Nhà nước khu vực Tây Nguyên đã có nhiều đóng góp, đưa đời sống người dân ngày một đi lên…

(HQ Online)- Mùa hè đã gõ cửa cũng là lúc thị trường kem "nóng" dần cùng nhiệt độ ngoài trời. Bên cạnh những loại kem quen thuộc trong nước sản xuất, hiện tại nhiều trang mạng xã hội đang quảng cáo bán loại kem "nội địa Trung Quốc" với giá siêu rẻ nhưng lại được quảng cáo "siêu ngon". Vậy thực hư loại kem này ra sao?


(HQ Online)- Với việc trồng trái cây theo hướng an toàn, đáp ứng nhu cầu thị trường và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đi các thị trường khó tính, nhiều nông dân ở Đồng bằng sông Cửu Long không những thoát khỏi cảnh bấp bênh “được mùa, rớt giá” mà còn vươn lên làm giàu, trở thành tỷ phú ruộng đồng trên chính mảnh đất quê nhà.

(HQ Online)- Công việc nghiên cứu khoa học kỹ thuật tưởng chừng chỉ dành riêng cho những nhà khoa học, nhưng từ thực tế đời sống và đam mê nghiên cứu, nhiều học sinh đã có những thành công bước đầu đáng trân trọng. Những nghiên cứu của nhiều học sinh có thể được ứng dụng vào thực tế, giúp ích cho cuộc sống của con người.

(HQ Online)- Từ một bãi đất trống đến sân vận động đầu tiên của Việt Nam và sau tròn 60 năm, sân Hàng Đẫy (Hà Nội) sắp trở thành một quần thể văn hoá, thể thao và dịch vụ ấn tượng của Thủ đô có trị giá lên tới 250 triệu euro.

(HQ Online)- Giữa những ngày tháng Tư lịch sử, trong không khí cả nước hướng về kỷ niệm 43 năm Đại thắng mùa Xuân 1975, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, Đoàn công tác Báo Hải quan (có đại diện Chi bộ và nòng cốt là các đoàn viên thanh niên) có chuyến hành trình về nguồn tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại những địa chỉ đỏ trên mảnh đất Quảng Trị anh hùng.

(HQ Online)- Trong những ngày tháng Tư lịch sử này, để có được một cuộc hẹn với Đại tá, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân (AHLLVTND) Nguyễn Văn Tàu (bí danh Tư Cang) thật không dễ dàng chút nào. Rất nhiều buổi gặp mặt truyền thống, những lễ kỷ niệm muốn có sự tham dự của ông – người lính già nguyên Chính ủy Lữ đoàn 316 đặc công biệt động Sài Gòn, lữ đoàn đã lập nên bao chiến công lừng lẫy một thời và đã được Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân vào năm 2015.

(HQ Online)- Ngày càng nhiều chị em tìm tới các trung tâm thẩm mỹ để thỏa mãn mong muốn mình đẹp hơn. Đó là nhu cầu chính đáng trong điều kiện ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ hiện nay. Song điều này sẽ trở thành thảm họa nếu chị em lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ...

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo