Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Hàng loạt sản phẩm tân dược được gắn mác “xách tay” từ nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Mỹ… đang khiến người tiêu dùng móc hầu bao để mua, song những sản phẩm này có đảm bảo chất lượng hay không lại là dấu hỏi lớn.

(HQ Online)- Từ một giáo viên đứng lớp rồi đến phó hiệu trưởng nhiều năm liền trong môi trường tiểu học với những học sinh bình thường, năm học 2012-2013, cô Nguyễn Thị Thanh Trúc đã mạnh dạn nhận lấy trọng trách Hiệu trưởng Trường chuyên biệt Hy Vọng quận 8 (TP.HCM) và bằng tình yêu thương, trách nhiệm cô đã có nhiều sáng kiến, hoạt động giúp học sinh hòa nhập cộng đồng.

(HQ Online)- Lợi dụng tâm lý người bệnh khi đến khám đều mong khỏi bệnh hoặc có phác đồ điều trị hiệu quả, nhiều phòng khám có yếu tố nước ngoài trên địa bàn TP.HCM, đặc biệt là phòng khám Trung Quốc đã “vẽ” bệnh để moi tiền gây bức xúc cho người bệnh.

(HQ Online)- Chia sẻ những mất mát với người dân xóm Khanh, xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình- nơi xảy ra lũ quét chôn vùi hơn 10 hộ gia đình, ngày 18/10/2017, đại diện Đoàn thanh niên cơ quan Tổng cục Hải quan đã tới thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn với người dân bị thiệt hại nơi đây.

(HQ Online)- Trái ngược với khung cảnh đông đúc khách tham quan của Bảo tàng Dân tộc học và Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, một số bảo tàng tại Hà Nội được đầu tư kinh phí lớn, kỳ vọng cao trong việc thu hút du khách tham quan song thực tế hoạt động lại vắng vẻ, thưa thớt. Thực trạng này cần có sự nhìn nhận, đánh giá, tổng kết rút kinh nghiệm và đưa ra được những giải pháp hợp lý của cơ quan liên quan.

(HQ Online) - Báo Hải quan số 119 (2517) có nhiều tin bài hấp dẫn, trân trọng mời độc giả tìm đọc…

(HQ Online)- Hơn 3.000 km bờ biển là món quà vô giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho người Việt. Biển trở thành một phần tâm hồn người Việt. Biển chở che người Việt, để người Việt yêu thương biển. Biển nuôi dưỡng người Việt, để người Việt ca ngợi biển. Biển hát trong từng giấc mơ thanh bình. Biển reo trong từng ngày no ấm. Biển đi vào ca khúc với âm thanh của từng con sóng vỗ miên man!

(HQ Online)- Chiều ngày 23 đến 25/8/1945, từ chiến khu Việt Bắc trở về Thủ đô, Bác Hồ đã nghỉ chân tại nhà cụ Công Văn Trường (khi đó là cơ sở cách mạng thời kỳ 1941-1945), thuộc thôn Phú Gia, xã Phú Thượng, huyện Từ Liêm (nay là phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội).

(HQ Online)- Sau khi tham gia Hội nghị Nông thôn thế giới tại Indonesia năm 2016, Võ Tiến Tuấn Niê, chàng sinh viên năm cuối Khoa Quan hệ Quốc tế, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh mới hiểu hết giá trị văn hóa dân tộc có ý nghĩa quan trọng như thế nào đối với mỗi con người. Từ đó, Võ Tiến Tuấn Nie luôn ấp ủ ước mơ quảng bá văn hóa dân tộc Ê-đê, cũng như văn hóa dân tộc Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

(HQ Online)- Tình yêu nghề như đốm lửa âm ỉ, chỉ cần có chất xúc tác là bùng cháy mạnh mẽ. Tôi đã nghĩ về hình ảnh đốm lửa ấy khi đồng hành cùng cán bộ, công chức, đặc biệt là các bạn trẻ trong cuộc thi ảnh Nét đẹp Hải quan do Đoàn Thanh niên cơ quan tổng cục hải quan tổ chức. Ngọn lửa của tình yêu nghề được thổi bùng từ niềm đam mê nhiếp ảnh và mong muốn lan tỏa hình ảnh đẹp của Hải quan Việt Nam đến với xã hội, cộng đồng.

(HQ Online)- Câu chuyện ấm áp tình người của cán bộ công chức Hải quan vùng biên viễn tiếp tục truyền cảm hứng cho các đoàn viên thanh niên Hải quan Quảng Trị thực hiện thành công công trình “Nước sạch về bản” nơi biên giới Việt-Lào.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo