Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Ngày càng nhiều chị em tìm tới các trung tâm thẩm mỹ để thỏa mãn mong muốn mình đẹp hơn. Đó là nhu cầu chính đáng trong điều kiện ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ hiện nay. Song điều này sẽ trở thành thảm họa nếu chị em lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ...

(HQ Online)- Từ xa xưa nén hương đã đi vào đời sống, văn hóa, tín ngưỡng của người Việt Nam như một nét đẹp truyền thống và thiêng liêng.

(HQ Online)- Một chiều cuối năm ở Sài Gòn bất chợt nghe giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng của bài hát “Nụ hoa và cây súng” (nhạc sỹ Nguyễn Ngọc Thiện, phổ thơ Tạ Hữu Yên): “Chùm hoa ấy không hương thơ ngây bên lá cỏ. Cánh mỏng mượt hơi sương và hồn nhiên sắc đỏ. Nụ hoa đó là cột mốc biên cương...”, tôi chợt nhớ chuyện “ganh tỵ” của phóng viên báo bạn, rằng “Phóng viên Báo Hải quan có được may mắn hơn là được đi biên giới, cửa khẩu nhiều mà không phải phóng viên báo nào cũng được như vậy”. Ngẫm lại thấy mình thật hạnh phúc khi nhiều lần được chạm tay vào cột mốc, đánh dấu chủ quyền biên giới quốc gia.

(HQ Online)- Trung bình mỗi năm, phóng viên chúng tôi thực hiện trên 10 chuyến công tác tại các cửa khẩu, nhưng sự hiểu biết về cột mốc biên giới bản thân tôi và các đồng nghiệp hầu như chưa cụ thể.

(HQ Online)- Trong số các loài vật, chó là người bạn rất đỗi thân thiết và được đánh giá là trung thành nhất với con người. Ở bất kì nền văn hóa nào, chó vẫn có thể làm bạn, được yêu thương, được cưng chiều, cho dù chủ của nó là một yếu nhân hay những người nghèo khó...

(HQ Online)- Để sở hữu một chú chó cảnh đẹp, người chơi phải bỏ ra vài triệu đồng, thậm chí hàng trăm triệu đồng. Dù chó cảnh là loại thú cưng đắt đỏ, đòi hỏi chăm sóc chu đáo, cẩn thận nhưng nuôi chó cảnh lại đang trở thành một trào lưu ở Việt Nam.

(HQ Online)- Bà Phạm Khánh Phong Lan (ảnh), Trưởng ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM đã có cuộc trao đổi với báo chí về ngăn chặn thực phẩm bẩn trong dịp Tết.

(HQ Online)-Giò, chả, bánh chưng là 3 sản vật không thể thiếu trên mâm cỗ Tết cổ truyền của dân tộc ta. Và khi nhắc tới món 3 đặc sản này, người ta sẽ nghĩ ngay đến làng nghề giò, chả, bánh chưng Ước Lễ nổi tiếng cả nước tại xã Tân Ước, huyện Thanh Oai, Hà Nội.

(HQ Online)- Nhờ tìm tòi, ứng dụng nhiều kĩ thuật, công nghệ hiện đại tập trung vào việc làm phôi nấm sản xuất, anh Bùi  Minh Thắng (sinh năm 1991), chủ trại nấm 10 Sài Gòn, xã Hòa Phú, huyện Củ Chi đã khởi nghiệp thành công từ mô hình sản xuất phôi nấm với doanh thu 2 tỷ đồng/năm.

(HQ Online)- Việc ứng dụng hợp đồng điện tử vận chuyển hành khách kiểu Uber và Grab đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần, được cả người tiêu dùng lẫn giới lái xe đón nhận. Song, thị phần của taxi truyền thống đã bị giảm đáng kể. Doanh nghiệp taxi truyền thông cho rằng, thực tế họ đang chịu sự bất công so với loại hình vận tải mới này.

(HQ Online)- Năm 2017 đã trôi qua, điều mà nhiều người xôn xao nhất khi nhìn lại 365 ngày vừa xa khuất, đó là sự ngã ngựa của những nhân vật từng được đám đông ngưỡng mộ nồng nhiệt. Ở lĩnh vực kinh tế, chính trị có Trầm Bê, Đinh La Thăng, Nguyễn Xuân Anh.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo