Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quảng cáo

(HQ Online)- Ngày 27/6, một làn sóng các cuộc tấn công mạng đã nhằm vào Nga và Ukraine trước khi lan tới Tây Âu và Bắc Mỹ, trong đợt bùng phát mã độc ransomware toàn cầu lần thứ hai chỉ trong chưa đầy 2 tháng qua.

Trang tin Sky News ngày 28/6 cho biết, Tư lệnh Bộ chỉ huy Thái Bình Dương của Mỹ, Đô đốc Harry Harris đã cáo buộc Trung Quốc tăng cường xây dựng sức mạnh chiến đấu và tạo ra lợi thế về mặt vị trí để khẳng định chủ quyền đối với vùng lãnh thổ tranh chấp ở Biển Đông. 

Tổng thống Venezuela đã nổi giận sau khi máy bay trực thăng ném lựu đạn xuống Tòa án Tối cao. Ông tuyên bố sẽ truy bắt chiếc máy bay này.

Theo Sputniknews.com, bất kỳ hành động đơn phương nào của Mỹ rút khỏi Hiệp ước Các Lực lượng Hạt nhân Tầm trung (INF) đều có thể gây ra một cuộc chiến tranh lạnh mới giữa Nga và phương Tây.

Thủ tướng Anh Theresa May đang đối mặt với những chia rẽ giữa các thành viên trong nội các về việc bà sẽ lựa chọn cách nước Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU) như thế nào.

(HQ Online)- Một năm sau khi quyết định rời khỏi mái nhà chung EU, nước Anh đang rơi vào tình trạng bất ổn định về đời sống chính trị và kinh tế.

Chuyến thăm LB Nga lần này của Chủ tịch nước Việt Nam Trần Đại Quang sẽ tạo động lực mới cho quan hệ song phương Nga - Việt.

(HQ Online)- Iraq đang ở ngã ba đường. Chính phủ Iraq, với sự hậu thuẫn của Mỹ và các đối tác liên minh, ngày càng tiến gần tới mục tiêu giành lại nhiều vùng lãnh thổ từng bị tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) chiếm đóng.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo