Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thủ tướng Đức Angela Merkel​ đã cảnh báo Trung Quốc không nên gắn các khoản đầu tư vào các nước châu Âu với những yêu sách chính trị.

Những “xích mích” giữa Tổng thống Donald Trump và 2 cố vấn hàng đầu đã lên tới điểm 2 cố vấn này có thể sẽ sớm thôi việc.

Ngày 21/2, giờ địa phương, chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đã trình Quốc hội Mỹ báo cáo kinh tế chính thức đầu tiên, theo đó dự báo tốc độ tăng trưởng kinh tế của nền kinh tế số 1 thế giới này sẽ đạt mức 3,1% trong năm 2018 và sẽ duy trì trên mức 3% cho đến năm 2020.

(HQ Online)- Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ tiến hành nã pháo vào lực lượng thân Chính phủ Syria tại vùng Afrin, miền Bắc Syria trong khi chiến sự bùng phát dữ dội tại khu vực Đông Ghouta , ngoại ô thủ đô Damascus.

Ngày 21/2, Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro tuyên bố trong tuần tới, nước này sẽ tung ra đồng tiền điện tử thứ 2 có tên "Petro vàng" được định giá theo vàng.

Có nhiều lý do để khiến cuộc gặp này bị hoãn, song Hàn Quốc-bên được coi là có vai trò trung gian quan trọng trong cuộc gặp lại tránh nói lý do cụ thể.

Nước Mỹ một lần nữa lại đang dậy sóng sau vụ xả súng khiến 17 người thiệt mạng tại một trường trung học ở bang Florida ngày 14/2.

Ngày 21/2, toàn văn Hiệp định Đối tác Tiến bộ và Toàn diện xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) đã được công bố, một tín hiệu cho thấy 11 nền kinh tế thành viên đã sẵn sàng chính thức đặt bút ký vào đầu tháng tới.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo