Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quảng cáo

Ngày 24/2, Đại hội đồng Liên hợp quốc đã tước quyền bỏ phiếu của 6 quốc gia thành viên do không thực hiện đóng góp tài chính bắt buộc thường niên.

(Theo Reuters, giới chức Đại sứ quán Indonesia tại Malaysia ngày 25/2 cho biết đã có cuộc gặp công dân Indonesia tên là Siti Ais​yah và cho biết người phụ nữ này đã được trả 400 ringgit (90,15 USD) để tham gia vào sự việc mà cô này tin là một trò đùa.

(HQ Online)- Trang tin “Wall Street Journal” ngày 21/2 có bài phân tích việc các nghị sĩ lưỡng đảng Mỹ đang nỗ lực để tăng cường sự giám sát của chính phủ liên bang đối với các hoạt động đầu tư đang gia tăng của Trung Quốc trên thị trường Mỹ, trong đó nhận định động thái này là phù hợp với những tuyên bố cứng rắn của Tổng thống Donald Trump đối với Trung Quốc trong lĩnh vực thương mại.

Theo kênh ABC News, một tin tức giả phao tin cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama có thể tiến hành một cuộc đảo chính nhằm lật đổ Tổng thống đương nhiệm Donald Trump đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên Facebook.

Ngoại trưởng Mỹ Tillerson và Bộ trưởng An ninh Nội địa Kelly được kỳ vọng sẽ “dẹp yên sóng gió” trong quan hệ Mỹ-Mexico dưới thời ông Trump.

Ngày 22/2, Ủy ban châu Âu (EC) đã cảnh báo sẽ áp đặt các biện pháp trừng phạt Italy nếu nước này không áp dụng các biện pháp thắt lưng buộc bụng tương đương ít nhất 0,2% tổng sản phẩm quốc nội (GDP) vào cuối tháng 4 tới.

(HQ Online)- Cử tri Pháp sẽ đi bỏ phiếu cho cuộc bầu cử tổng thống diễn ra trong hai vòng vào ngày 23/4 và 7/5. Kết quả cuộc bầu cử ở Pháp sẽ tác động đáng kể tới số phận của khu vực đồng euro.

(HQ Online)- Trong chuyến công du nước ngoài đầu tiên của mình, tân Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence đã tới châu Âu để hội đàm với các nhà lãnh đạo châu Âu và Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO), trong bối cảnh các đảng phái ở cả hai bờ Đại Tây Dương hy vọng những căng thẳng đang gia tăng giữa Mỹ và châu Âu sẽ được xoa dịu.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo