Skip Ribbon Commands
Skip to main content
THU PHÍ CONTAINER Ở HẢI PHÒNG

(HQ Online)- Tổng cục Hải quan vừa có công văn yêu cầu Cục Hải quan Hải Phòng không được yêu cầu DN nộp hoặc xuất trình các chứng từ, giấy tờ khác ngoài các chứng từ trong bộ hồ sơ hải quan.

Chi tiết

(HQ Online)- Liên quan đến việc thu phí thu phí sử dụng công trình, kết cấu hạ tầng, công trình dịch vụ, tiện ích công cộng trong khu vực cửa khẩu cảng biển Hải Phòng, một trong những vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm là cơ sở để Hải Phòng đưa ra mức phí 20 nghìn đồng/tấn đối với hàng rời?

Chi tiết
(HQ Online)- Liên quan đến việc thu phí sử dụng công trình, kết cấu hạ tầng, công trình dịch vụ, tiện ích công cộng trong khu vực cửa khẩu cảng biển Hải Phòng đang gây xôn xao dư luận ngay những ngày đầu năm 2017, phóng viên Báo Hải quan phỏng vấn ông Lê Thanh Sơn- Phó Chủ tịch UBND TP.Hải Phòng. Chi tiết

(HQ Online)- Bên cạnh những bức xúc của doanh nghiệp, mới đây, UBND tỉnh Ninh Bình cũng có văn bản kiến nghị Thủ tướng Chính phủ có ý kiến đối với việc thu phí hàng hóa XNK đang được chính quyền thành phố Hải Phòng thực hiện.

Chi tiết

(HQ Online)- Ngay sau khi Báo Hải quan điện tử đăng bài “Doanh nghiệp mất thêm hàng triệu đồng đóng phí container tại cảng Hải Phòng” đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ, bình luận của bạn đọc, nhất là trên các diễn đàn về thủ tục hải quan.

Chi tiết

Quy định “thu phí sử dụng công trình kết cấu hạ tầng, công trình dịch vụ, tiện ích công cộng khu vực các cửa khẩu cảng biển trên địa bàn thành phố Hải Phòng” từ ngày 1-1-2017 dành cho các doanh nghiệp không làm thủ tục thông quan và nộp các loại thuế đầu vào tại TP. Hải Phòng mà quận Hải An vừa thông báo đang để lại nhiều ý kiến trong cộng đồng doanh nghiệp và được cho là đi ngược lại với tinh thần kiến tạo, phục vụ doanh nghiệp đang được Chính phủ xây dựng.

Chi tiết
(HQ Online)- Có doanh nghiệp phải mất thêm hàng trăm triệu đồng/tháng khi thực hiện nộp phí container qua khu vực cảng Hải Phòng. Chi tiết
​​​