Skip Ribbon Commands
Skip to main content
NĂM APEC 2017

(HQ Online)- Sáng nay, 23/2 là phiên làm việc cuối cùng của Cuộc họp Nhóm tiểu ban thủ tục Hải quan (SCCP). Dự kiến, kết thúc buổi làm việc, các nền kinh tế thành viên APEC sẽ đưa ra một bản thống nhất chung về chương trình hành động trong năm 2017.

 

Chi tiết

(HQ Online)-Hôm nay (22/2), ngày làm việc thứ hai của Cuộc họp Nhóm Tiểu ban thủ tục hải quan (SCCP) APEC 2017. Trong buổi làm việc này, các đại biểu đến từ 21 nền kinh tế thành viên sẽ tiếp tục trình bày và đề xuất những giải pháp tạo thuận lợi thương mại (TFA) và đảm bảo an ninh khu vực, trong đó chủ đề về hệ thống thông quan tự động VNACCS/ VCIS và DN ưu tiên (AEO) được phần lớn các đại biểu quan tâm.

Chi tiết

Năm APEC Việt Nam 2017 dự kiến có khoảng 200 hoạt động, trong đó sẽ có 11 hoạt động chính được tổ chức trên khắp các tỉnh, thành của Việt Nam.

Chi tiết

(HQ Online)- Ngay sau bài phát biểu khai mạc SCCP APEC 2017 gây được ấn tượng mạnh với các đoàn đại biểu đến từ 21 nền kinh tế thành viên APEC, Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Nguyễn Văn Cẩn đã có cuộc trao đổi bên lề Cuộc họp SCCP với báo giới về vai trò của Hải quan Việt Nam trong năm APEC 2017.

Chi tiết

(HQ Online)- Thực hiện nghĩa vụ thành viên trong APEC, Tổng cục Hải quan Việt Nam chủ trì đăng cai tổ chức Cuộc họp lần thứ nhất của Tiểu ban Thủ tục Hải quan APEC (SCCP) năm 2017 từ ngày 21-23/02/2017 tại khách sạn Sheraton, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. 

Chi tiết

(HQ Online)- Sáng ngày 21/2, tại Cuộc họp Nhóm Tiểu ban thủ tục Hải quan (SCCP) lần một bên lề Hội nghị Quan chức cấp cao lần thứ nhất (SOM1) tại Nha Trang, Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Nguyễn Văn Cẩn đã nhấn mạnh sự tin tưởng vào một tương lai tươi sáng của các nền kinh tế thành viên APEC dựa trên phát triển bền vững và bao trùm trong thế kỷ 21.

Chi tiết

(HQ Online)- Các hoạt động đầu tiên của năm APEC 2017 diễn ra tại Việt Nam đã chính thức được bắt đầu từ 18/2/2017.

Chi tiết

(HQ Online)-Nhằm thúc đẩy các hoạt động hợp tác kinh tế trong năm AEPC 2017 với vị thế chủ nhà, Tổng cục Hải quan sẽ tổ chức Cuộc họp Nhóm Tiểu ban Thủ tục hải quan (SCCP) lần một bên lề Hội nghị Quan chức cấp cao lần thứ nhất (SOM1) tại Nha Trang từ ngày 21– 23/2.

Chi tiết
​​​