Skip Ribbon Commands
Skip to main content
NĂM APEC 2017

(HQ Online)- Sáng nay, 24/2, Hội nghị Thứ trưởng Tài chính và Phó thống đốc Ngân hàng Trung ương APEC 2017 tiếp tục ngày làm việc thứ hai với nội dung thảo luận về tài chính toàn diện và các nội dung quan tâm khác.

Chi tiết

(HQ Online)- Ngày 23/2, Cuộc họp của Nhóm Tiểu ban thủ tục Hải quan lần thứ nhất (SCCP 1) đã chính thức bế mạc, mang theo nhiều kết quả đáng ghi nhận cũng như triển vọng vào một tương lai tươi sáng cho các nền kinh tế thành viên trước thềm SCCP 2 tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng 8/2017.

Chi tiết

Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Xuân Hà đã cho biết như vậy khi trả lời phỏng vấn các cơ quan báo chí tại Hội nghị Thứ trưởng Tài chính và Phó Thống đốc Ngân hàng Trung ương APEC diễn ra ngày 23/2/2017 tại TP. Nha Trang (Khánh Hòa).

Chi tiết

(HQ Online)- Cuối giờ chiều 23/2, ngày làm việc đầu tiên của Hội nghị Thứ trưởng Tài chính và Phó Thống đốc ngân hàng Trung ương APEC năm 2017 đã kết thúc tốt đẹp.

Chi tiết

(HQ Online)- Sáng nay, 23/2/2017, Hội nghị Thứ trưởng Tài chính và Phó Thống đốc Ngân hàng Trung ương APEC (FBCDM) do Bộ Tài chính cùng Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chủ trì đã chính thức khai mạc.

Chi tiết

(HQ Online)- Sáng nay, 23/2 là phiên làm việc cuối cùng của Cuộc họp Nhóm tiểu ban thủ tục Hải quan (SCCP). Dự kiến, kết thúc buổi làm việc, các nền kinh tế thành viên APEC sẽ đưa ra một bản thống nhất chung về chương trình hành động trong năm 2017.

 

Chi tiết

(HQ Online)-Hôm nay (22/2), ngày làm việc thứ hai của Cuộc họp Nhóm Tiểu ban thủ tục hải quan (SCCP) APEC 2017. Trong buổi làm việc này, các đại biểu đến từ 21 nền kinh tế thành viên sẽ tiếp tục trình bày và đề xuất những giải pháp tạo thuận lợi thương mại (TFA) và đảm bảo an ninh khu vực, trong đó chủ đề về hệ thống thông quan tự động VNACCS/ VCIS và DN ưu tiên (AEO) được phần lớn các đại biểu quan tâm.

Chi tiết

Năm APEC Việt Nam 2017 dự kiến có khoảng 200 hoạt động, trong đó sẽ có 11 hoạt động chính được tổ chức trên khắp các tỉnh, thành của Việt Nam.

Chi tiết
​​​