Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quảng cáo

(HQ Online)- Bạn đang tìm kiếm một công việc ổn định trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, có cơ hội được đào tạo, thăng tiến thì bây giờ đang là thời điểm lý tưởng để quyết định.

Thời điểm khai trương thị trường chứng khoán phái sinh đang cận kề, bên cạnh những điểm hấp dẫn thì cũng có không ít rủi ro của sản phẩm mới này được giới chuyên gia chứng khoán cảnh báo.

(HQ Online)- Tăng thu hơn 2.000 tỷ đồng và điều chỉnh giảm lỗ gần 5.800 tỷ đồng tại các DN qua công tác thanh tra, kiểm tra là những con số ấn tượng trong công tác chống thất thu ngân sách nhà nước của Cục Thuế TP.HCM trong 6 tháng đầu năm 2017.

(HQ Online)- Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng, Phó trưởng Ban chỉ đạo điều hành giá vừa ký thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ-Trưởng Ban Chỉ đạo điều hành giá tại cuộc họp Ban Chỉ đạo điều hành giá ngày 1/7/2017.

(HQ Online)- Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2017), Cục Thuế TP. Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm gặp mặt thân mật với cán bộ, công chức (CBCC) đang công tác tại Văn phòng Cục TP Hà Nội là thân nhân gia đình liệt sỹ, là con thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng.

Nhà đầu tư mong đợi từ lâu, hàng lang pháp lý đã có, phía công ty chứng khoán cũng sẵn sàng nhập cuộc, nhưng dự kiến sớm nhất là trong năm 2018, hai nghiệp vụ là mua bán chứng khoán trong ngày (T+0) và bán chứng khoán chờ về mới có thể được triển khai.

(HQ Online)- Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 58/2017/TT-BTC hướng dẫn một số chính sách hỗ trợ tài chính cho các tổ chức, đơn vị sử dụng lao động là người dân tộc thiểu số tại khu vực miền núi, vùng đặc biệt khó khăn.

(HQ Online)- Đó là ý kiến của nhiều chuyên gia đưa ra tại hội thảo “Hoàn thiện chính sách thuế, phí bảo vệ môi trường (BVMT)” do Viện Chiến lược và Chính sách tài chính phối hợp cùng Vụ Chính sách thuế (Bộ Tài chính) và Trường Đại học Tài chính – Marketing tổ chức cuối tuần qua tại TP.HCM.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo