Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Việc có một cơ sở pháp lý đầy đủ cho việc thực hiện hành chính thuế điện tử là yêu cầu cần thiết để người nộp thuế (NTT) và các cơ quan liên quan có thể xử dụng dữ liệu về thuế một cách thuận tiện.

(HQ Online)- Thuế tài sản đang được nhiều nước sử dụng như một công cụ để hạn chế tình trạng đầu cơ bất động sản.

(HQ Online)- Nợ thuế là một thực trạng phổ biến hiện nay với nhiều nguyên nhân, mức độ và tính chất khác nhau. Nếu do khó khăn thực sự, cơ quan Thuế sẽ cùng phối hợp với những cơ quan liên quan thực hiện tháo gỡ cho doanh nghiệp. Nhưng nếu doanh nghiệp vẫn có doanh thu, hoạt động hiệu quả mà vẫn tiếp tục chây ì, đã đến lúc cơ quan Thuế cần có biện pháp mạnh tay để chấn chỉnh ý thức của những doanh nghiệp này.

(HQ Online)- Theo UBND tỉnh Lạng Sơn, tính đến 12/4, tổng thu NSNN của toàn tỉnh được 1.259,1 tỷ đồng, đạt 21,35% dự toán (5.896 tỷ đồng), tăng 1,3% so với cùng kỳ. Trong đó, thu từ hoạt động XNK được 633,7 tỷ đồng, đạt 15,4% dự toán, giảm 15,7% so với cùng kỳ; thu nội địa được 625,4 tỷ đồng, đạt 28,5% dự toán và bằng 125,1% so với cùng kỳ.

(HQ Online)- Ông Dương Trí, Giám đốc Kho bạc Nhà nước (KBNN) Đắk Lắk cho biết, trong quý I/2018, thông qua công tác kiểm soát chi NSNN, các đơn vị KBNN Đắk Lắk đã phát hiện khoảng 117 khoản chi chưa đủ thủ tục theo quy định. Theo đó đã yêu cầu bổ sung các thủ tục cần thiết và số tiền thực từ chối thanh toán khoảng 1,8 tỷ đồng...

(HQ Online)- Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết, kết quả xác minh của cơ quan Công an cho thấy, ông Đức Minh Đạo (địa chỉ: quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội), đã thực hiện hành vi thao túng cổ phiếu của Công ty cổ phần Dầu thực vật Sài Gòn (MCK: SGO)...

(HQ Online)- Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định sửa đổi, bổ sung Quyết định số 544/QĐ-TTg ngày 20/4/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt chương trình quản lý nợ trung hạn 2016-2018.

(HQ Online)- Chiều nay, 20/4, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đã có buổi trả lời báo chí xung quanh việc đề nghị xây dựng dự thảo Luật Thuế tài sản đang được dư luận quan tâm.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo