Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quảng cáo

Không có thời gian, hoặc không am hiểu tường tận về thị trường chứng khoán, nhiều nhà đầu tư cá nhân đã nhờ đến các dịch vụ “tự phát” từ các broker (môi giới) như tư vấn đầu tư, quản lý tài sản, ủy thác đầu tư. Thế nhưng, dịch vụ “chính thống” này tại các công ty quản lý quỹ lại không mấy sôi động, có chăng vẫn là các khách hàng tổ chức.

(HQ Online)- Chiều nay, 19/9, thay mặt cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và đoàn viên công đoàn Bộ Tài chính, Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Văn Hiếu đã trao số tiền quyên góp 500 triệu đồng về Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do cơn bão số 10 gây ra.

(HQ Online)- Kiểm soát đối với chi thường xuyên luôn được Kho bạc Nhà nước (KBNN) ưu tiên trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Cùng với đó, KBNN các cấp cũng tăng cường kiểm soát chi mua sắm tài sản nhà nước, thanh toán vốn đầu tư từ nguồn ngân sách... với phương châm vừa chặt chẽ, đúng tiêu chuẩn, định mức, vừa tạo điều kiện để đẩy nhanh công tác giải ngân vốn, nhất là vốn đầu tư công.

(HQ Online)- Tại Hội nghị đối thoại về chính sách, thủ tục hành chính thuế và hải quan với DN Hàn Quốc tổ chức ngày 15/9, ông Cao Anh Tuấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế đã giải đáp nhiều vướng mắc về thủ tục thuế đối với DN Hàn Quốc.

Bên cạnh các doanh nghiệp tìm vốn mới nhằm mở rộng kinh doanh thì cũng có những doanh nghiệp muốn phát hành cổ phiếu để cấn trừ nợ, giảm áp lực nợ vay. Dù với mục đích gì thì nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc huy động vốn cổ phần.

(HQ Online)- Bộ Tài chính đang xin ý kiến dự thảo Thông tư về trao đổi thông tin dữ liệu điện tử thu nộp lệ phí trước bạ ô tô, xe máy để hướng dẫn nguyên tắc, trình tự trao đổi thông tin dữ liệu điện tử thu, nộp lệ phí trước bạ đối với ô tô, xe máy và xử lý sai sót, tra soát, điều chỉnh thông tin thu, nộp lệ phí trước bạ điện tử đối với ô tô, xe máy.

(HQ Online)- Trả lời cử tri tỉnh Nghệ An, Bộ Tài chính cho biết, NSNN hàng năm đã dành khoản chi khá lớn để lại cho ngân sách địa phương trực tiếp thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường.

Ông Phạm Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCK) cho biết, Cuộc bình chọn Báo cáo thường niên đã góp phần giúp các doanh nghiệp nâng cao tính minh bạch, chú trọng công tác công bố thông tin và quản trị công ty, góp phần lan tỏa sự minh bạch tới toàn thị trường. Để tăng cường tính công khai, minh bạch trên thị trường chứng khoán, UBCK đang và sẽ tập trung triển khai nhiều giải pháp. 

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo