Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Theo Báo cáo mới nhất của Bộ Tài chính, việc thực hiện các chính sách trên đã đạt được các kết quả quan trọng. Tổng thể trụ sở làm việc, tổng số nhà, đất đã được phê duyệt phương án là 128.256 cơ sở nhà, đất với diện tích đất là hơn 1.989 triệu m2, diện tích nhà là hơn 118 triệu m2.

Sáng 22/6, đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Đại biểu Quốc hội khóa XIV, Bộ trưởng Bộ Tài chính cùng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Ninh Bình đã có buổi tiếp xúc với cử tri sau Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV tại cụm phường Ninh Nhất, Ninh Khánh, Tân Thành (Thành phố Ninh Bình). Tham dự Hội nghị còn có đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy - Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo một số Sở, ban, ngành, các tổ chức đoàn thể và đông đảo cử tri cụm xã, phường của thành phố Ninh Bình.

(HQ Online)- Tuy đang đà khả quan so với cùng kỳ một vài năm trước, song thu ngân sách, đặc biệt là ngân sách Trung ương (NSTƯ), vẫn là nhiệm vụ đầy thách thức của ngành Tài chính.

(HQ Online)- Phiên giao dịch cuối tuần khép lại với những diễn biến khá tích cực khi thị trường hồi phục mạnh sau chuỗi ngày giảm sâu. 

(HQ Online)- Nhằm hạn chế những tồn tại trong việc quản lý và sử dụng tài sản công (TSC), Kho bạc Nhà nước (KBNN) đang tiếp tục đưa ra một số giải pháp để hoàn thiện công tác này trong toàn hệ thống.

(HQ Online)- Nhân dịp Chính phủ tổ chức Hội nghị chuyên đề về “Giải pháp thúc đẩy phát triển Cơ chế một cửa quốc gia (NSW), Cơ chế một cửa ASEAN (ASW) và tạo thuận lợi thương mại”, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng- Phó Trưởng ban  Ủy ban chỉ đạo quốc gia ASW, NSW và tạo thuận lợi thương mại dành thời gian trả lời phỏng vấn của Báo Hải quan xoay quanh các nội dung của chủ đề quan trọng này.

(HQ Online)- Từ ngày 26/6, hơn 27 triệu cổ phiếu YEG của Công ty CP Tập đoàn Yeah1 sẽ bắt đầu giao dịch trên sàn HoSE. Dù còn nhiều băn khoăn về mức giá “khủng” của của YEG, song gương mặt mới này vẫn được kỳ vọng sẽ là “cơn gió lạ” trên thị trường chứng khoán, giúp làm phong phú thêm khẩu vị của nhà đầu tư ở một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ trên sàn chứng khoán Việt Nam – lĩnh vực truyền thông.

(HQ Online)- Ngày 21/6, tại Hải Phòng, Tổng cục Dự trữ quốc gia phối hợp với Đại sứ quán Cuba tại Việt Nam tổ chức buổi Lễ trao tượng trưng 5.000 tấn gạo, quà tặng của Đảng và Nhà nước Việt Nam cho nhân dân Cuba.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo