Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Đã được dự báo trước, thị trường ô tô tháng đầu tiên của năm 2018 bắt đầu có sự khan hiếm một số mẫu xe do hoạt động NK của nhiều hãng bị ngừng trệ. Thông tin từ một số hãng ô tô như Honda, Ford, Toyota… cho biết tạm ngừng XK ô tô vào Việt Nam. Tuy nhiên, lựa chọn xe nào, giá nào là do khách hàng quyết định bởi thị trường vẫn có nhiều mẫu xe khác.

(HQ Online)- Dự án chậm tiến độ, chủ đầu tư bị phạt tiền từ 250 - 300 triệu đồng, phạt tiền 50 - 60 triệu đồng nếu để chủ đầu tư thứ cấp thực hiện đầu tư xây dựng dự án không phù hợp với quy hoạch hoặc tiến độ, miễn giảm tiền sử dụng đất... là vài trong những chính sách mới liên quan tới thị trường bất động sản từ năm 2018.

(HQ Online)- Từ hôm nay, ngày 15/1, các đoàn công tác của Cục Quản lý giá, Bộ Tài chính sẽ đi kiểm tra và nắm tình hình công tác quản lý, bình ổn giá dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 tại một số địa phương.

(HQ Online)- Báo cáo cập nhật nhất của Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), cho biết: năm 2017, tổng sức mua ô tô trên toàn thị trường chỉ đạt 272.750 xe, giảm 10% so với năm 2016.

Theo thống kê của Hội Môi giới BĐS Việt Nam, dẫn đầu các khu vực khảo sát về giá đất nền là khu vực quận Cầu Giấy với mức giá trung bình khoảng 180 – 200 triệu đồng/m2; khu vực quận Từ Liêm, Tây Hồ đứng thứ hai với giá khoảng 120 – 150 triệu đồng/m2.

(HQ Online)- Bên cạnh hai cách thức sở hữu truyền thống thì gần đây, các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang bắt đầu quan tâm đến một cách thức mới: sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng theo thời gian.

 
(HQ Online)- Trong số hơn 200 quốc gia, vùng lãnh thổ có quan hệ giao thương với Việt Nam, có 4 thị trường lớn đạt trị giá kim ngạch hàng chục tỷ USD.

(HQ Online)- Tại buổi họp báo công bố số liệu thống kê kinh tế - xã hội 2017 được tổ chức chiều 27/12, Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê cho biết, CPI bình quân năm 2017 tăng 3,53% so với năm 2016 và tăng 2,6% so với tháng 12 năm 2016.  

(HQ Online)-Đây là một trong những nội dung mà Hiệp Hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) kiến nghị với Ngân hàng Nhà nước (NHNN) trong văn bản gửi đi ngày 21/12.

Dân trí Với chìa khoá tài chính hữu hiệu và những công cụ quản lý, giám sát khá chặt chẽ của Chính phủ, lượng tồn kho bất động sản đã giảm rõ rệt. Do đó, dự báo năm 2018, bất động sản sẽ phát triển ổn định, không lo ngại... bong bóng.

(HQ Online)- Cục Quản lý giá, Bộ Tài chính vừa đưa ra dự báo, trong tháng cuối cùng của năm 2017, một số yếu tố tác động sẽ gây sức ép tăng lên mặt bằng giá.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo