Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quảng cáo

(HQ Online)- Thời tiết ấm được cho là nguyên nhân khiến hàng chục nghìn hecta vải thiều tại Bắc Giang, Hải Dương chưa chịu ra hoa. Những ngày tới nếu thời tiết không lạnh, khả năng mất mùa vải là rất cao, kéo theo đó việc sụt giảm sản lượng để xuất khẩu.

(HQ Online)- Bộ Công Thương đang dự kiến bỏ áp giá trần sữa cho trẻ em dưới 6 tuổi từ tháng 4 tới. Việc này đang khiến nhiều người lo lắng về việc giá sữa sẽ loạn. Tuy nhiên, theo giới chuyên gia, việc giá sữa có nhảy múa hay không phụ thuộc vào công tác quản lí.

Mới đây, hãng bảo mật Check Point đã phát hiện ra 38 mẫu smartphone bị cài sẵn phần mềm độc hại trước khi chúng được chuyển đến tay người tiêu dùng.

(HQ Online)- Các doanh nghiệp, hợp tác xã đầu mối (sản xuất, nhập khẩu sữa) có trách nhiệm: tự xác định mức giá bán lẻ sữa và thực phẩm chức năng đến người tiêu dùng cuối cùng và đăng ký hoặc kê khai với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

(HQ Online)- Sau lần tăng giá đầu tiên tính từ đầu năm đến nay với mức 18.098 đồng/lít, giá xăng đã quay đầu giảm. Tuy nhiên, mức giảm rất ít, chỉ 76 đồng/lít, xuống còn 18.022 đồng/lít, trong lần điều chỉnh hôm nay, 15h ngày 6/3.

Giá xăng dầu thành phẩm thế giới gần đây có lúc vượt mốc 69 USD/thùng và có thể tiếp tục tăng. Hiện nay, giá bán lẻ xăng trong nước là hơn 18.000 đồng/lít.

Không chỉ những khách hàng tại các dự án B5 Cầu Diễn, PetroVietnam Landmark hay Viet – Inc đứng trước nguy cơ trắng tay, vì chủ đầu tư thiếu năng lực, huy động vốn trái pháp luật, Báo Đầu tư tiếp tục nhận được thông tin về những chủ đầu tư “mất tích có quy trình”.

Giá xăng dầu thành phẩm thế giới gần đây có lúc vượt mốc 69 USD/thùng và có thể tiếp tục tăng.

(HQ Online)- KoriHome, thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực môi trường và điện gia dụng  đến từ Hàn Quốc vừa giới thiệu ra thị trường hàng loại sản phẩm dành cho mua hè.

(HQ Online)- Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) trên địa bàn cả nước trong tháng 2 tăng 0,23% so với tháng 1, tăng 0,69% so với tháng 12/2016 và tăng 5,02% so với cùng kỳ năm trước.

Có đến 26% người dùng rời bỏ đơn hàng đã đặt khi phải khai thông tin cá nhân. Đây là một trong những trở ngại cho việc phát triển thương mại điện tử tại Việt Nam.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo