Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Thời gian gần đây, giá đất nền tại một số khu vực ngoại thành và vùng ven trung tâm TP.HCM có tốc độ tăng phi mã, tiềm ẩn nhiều rủi ro cho thị trường và người tiêu dùng.

(HQ Online)- UBND TP.HCM vừa ban hành Kế hoạch thực hiện Chương trình bình ổn thị trường các mặt hàng dược phẩm thiết yếu trên địa bàn thành phố năm 2018 – 2019.

(HQ Online)- Sau nhiều tháng ảm đạm, tổng sản lượng bán hàng ô tô trên toàn thị trường tháng 3/2018 đã tăng 70% so với tháng liền trước, đạt 21.127 chiếc. Sự khởi sắc này có được nhờ nguồn cung được cải thiện, tâm lý chờ đợi của khách hàng đã giảm bớt, song so với cùng kỳ năm trước, số lượng này còn thua xa.

(HQ Online)- Những nút thắt trong hoạt động nhập khẩu ô tô đã được tháo gỡ, một lượng lớn xe trong khu vực bắt đầu ùn ùn đổ về. Thị trường dự báo sẽ “nóng” bởi nhiều tên tuổi mới xuất hiện, cũng như những tính toán giá tăng, giảm trái chiều.

(HQ Online)- Mặc dù thị trường căn hộ tại TP.HCM trong năm 2017 và quý I/2018 khá sôi động với sự gia tăng cả cung và cầu, nhưng theo nhận định của các chuyên gia, thị trường này có thể sẽ bị chững lại trong ngắn hạn vì tác động của vụ cháy chung cư Carina xảy ra mới đây. 

(HQ Online)- Hội Môi giới BĐS Việt Nam vừa công bố Báo cáo giao dịch bất động sản quý 1/2018, theo đó, tại thị trường Hà Nội, lượng giao dịch tuy giảm so với thời điểm quý 4/2017 nhưng lại tăng tới hơn 40% so với cùng kỳ năm 2017. 

 

(HQ Online)-Đây là kết quả khảo sát của Công ty Tư vấn Bất động sản CBRE về phân khúc bất động sản mặt bằng bán lẻ tại TP. HCM trong quý 1/2018.

(HQ Online)-Vụ cháy nghiêm trọng xảy ra tại chung cư Carina rạng sáng ngày 23/3 vừa qua đã tác động không nhỏ đến tâm lý của nhiều cư dân đang sống tại các chung cư cao tầng tại TP.HCM. Để đề phòng rủi ro nhiều người đã tìm mua các sản phẩm cứu nạn, chống cháy khiến cho một số sản phẩm hút hàng, sốt giá. 

(HQ Online)- Xuất hiện từ 2014-2015, phân khúc condotel (dự án căn hộ khách sạn, biệt thự, nhà phố trong các khu du lịch nghỉ dưỡng) đã trở thành cơn sốt trong đầu tư phát triển Bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng ở Việt Nam.

Sau khi ổn định tương đối vào đầu giờ sáng nay (22/3), giá USD bán ra của các ngân hàng thương mại bắt đầu có bước nhảy rõ ràng hơn, một diễn biến mới sau quyết định tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED).

Nông dân phải vứt bỏ hàng trăm tấn củ cải trắng đang đến độ thu hoạch, nhưng Hà Nội vẫn phải nhập hàng trăn nghìn tấn rau để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo