Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quảng cáo
(HQ Online)- Đó là nhận định của ông Nguyễn Khánh Duy, Giám đốc bộ phận kinh doanh nhà ở - Công ty tư vấn bất động sản Savills Việt Nam đưa ra trong bản báo cáo nhận định về tình hình mua bán nhà đất TP.HCM vừa phát hành ngày 28/4.

(HQ Online)- Quy định về cho phép người nước ngoài được sở hữu nhà tại Việt Nam tại Luật Nhà ở 2014 đã có hiệu lực gần 2 năm, song đến nay vẫn còn những vướng mắc gây khó khăn cho người ngước ngoài trong tiếp cận chính sách về nhà ở.

(HQ Online)- Ngày 26/4, Sở Tài chính TP.HCM công bố điều chỉnh giá các mặt hàng thịt gia súc của các doanh nghiệp tham gia bình ổn tại thị trường TP.HCM.

(HQ Online)- Giá thịt lợn đang ở mức thấp nhất từ trước đến nay, ngày 24/4 Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN & PTNT) đã tổ chức một hội nghị để tìm lối thoát cho ngành chăn nuôi lợn.

(HQ Online)- Theo Hiệp hội BĐS Việt Nam, giá cả nhà chung cư trong tháng 3/2017 chỉ tăng khoảng 1,5-3% so với tháng trước. 

 

(HQ Online)- Thị trường mua bán, cho thuê vỏ container luôn sôi động bởi hoạt động XNK hàng hóa của nền kinh tế đang không ngừng tăng nhanh trong những năm qua. Tuy nhiên, do ngành cơ khí còn non yếu nên nguồn container trong nước rất ít ỏi, DN phải “vất vả” để tìm nguồn hàng.

(HQ Online)- Giá trung gian không phải là vấn đề đáng quan tâm, việc tổ chức ở khâu phân phối là quyền của doanh nghiệp mà điều cần quan tâm đó là giá bán cuối cùng tới người tiêu dùng.

(HQ Online)- Bộ Công Thương đang lấy ý kiến dự thảo thông tư quy định về đăng kí, kê khai giá sữa và thực phẩm chức năng cho trẻ em dưới 6 tuổi.

(HQ Online)- Theo Văn phòng UBND TP.HCM, trong Kế hoạch thực hiện bốn chương trình bình ổn thị trường trên địa bàn TP.HCM năm 2017 – 2018 vừa được UBND TP.HCM ban hành, lượng hàng hóa bình ổn lên đến 50%. 

(HQ Online)- Các chuyên gia cho rằng, bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng ở Việt Nam đang nổi lên trở thành điểm sáng của thị trường nhờ đang được hưởng nhiều lợi thế từ cấu trúc dân số, vị trí địa lý đắc địa.

Mặc cho giá vàng thế giới được điều chỉnh tăng giảm mạnh, song tuần qua tiếp tục là một tuần giá vàng trong nước đi ngược xu hướng với thế giới. 

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo