Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)-Theo thống kê của Sở Tài Nguyên và Môi trường TP.HCM, trong 5 tháng đầu năm, đơn vị đã giải quyết 311.925 trường hợp đăng ký, cấp sổ đỏ, đăng ký biến động. Trong đó, có 32.704 trường hợp cấp mới sổ đỏ, tăng 6,1% so với cùng kỳ năm 2017. 

(HQ Online)- Trồng vải theo tiêu chuẩn VietGap (thực hành sản xuất nông nghiệp tốt) đang được nhiều nông dân của huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương áp dụng, bởi mô hình này không những mang lại hiệu quả kinh tế mà còn góp phần khẳng định thương hiệu sản phẩm vải thiều với người tiêu dùng, từ đó hướng tới thị trường xuất khẩu.

(HQ Online)-Theo Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoRea), thị trường căn hộ của thành phố trong  5 tháng đầu năm 2018 đã có biểu hiện sụt giảm so với cùng kỳ năm 2017.

(HQ Online)- Nông sản Việt hiện đã có mặt ở khoảng 180 thị trường trên thế giới với nhiều mặt hàng xuất khẩu đứng “top” đầu. Để ngành nông nghiệp phát triển bền vững, hiệu quả hơn, đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng sản phẩm cũng như kịp thời cập nhật thông tin thị trường được đánh giá là con “át chủ bài”.

(HQ Online)-Trong văn bản gửi Ủy ban Thường vụ Quốc hội  và Thủ tướng Chính phủ ngày 4/6, Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) kiến nghị, nên tính thời hạn sử dụng đất kể từ ngày dự án được nghiệm thu bàn giao, đưa vào kinh doanh".

(HQ Online)-Từ 1/6, giá bán lẻ gas các thương hiệu, như: Petrolimex, City Petro, Saigon Petro, Elf gas, Dầu khí gas, …đồng loạt tăng 18.000 đồng/bình 12 kg. Đây là lần tăng giá gas thứ hai chỉ trong vòng hơn một tháng qua.

(HQ Online)- CPI tháng 5 được cho là tăng tương đối cao so với thời gian gần đây. Đâu là nguyên nhân và giải pháp nào để có thể kiềm chế đà tăng của CPI, giữ CPI cả năm tăng không vượt quá 4% như mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội năm 2018 Chính phủ đã đề ra. 

(HQ Online)- Theo kết quả khảo sát từ cuộc điều tra hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018 do Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ DN (BSA) thực hiện, thị trường bán lẻ đang có những xu hướng mới.

(HQ Online)-Khuyến cáo trên được đại diện Công ty TNHH Savills Việt Nam đưa ra trong báo cáo nhận định “Biến động giá đất- góc nhìn từ nhiều phía” phát hành ngày 23/5.

(HQ Online)-Đó là ý kiến của Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) trong báo cáo gửi các cơ quan chức năng ngày 22/5.

(HQ Online)- Theo Cục Quản lý nhà và Thị trường Bất động sản (BĐS), do nguồn cung căn hộ chung cư tiếp tục gia tăng, nhu cầu mua chung cư có dấu hiệu chững lại, do vậy, giá nhà chung cư trên thị trường không tăng, một số khu vực giá nhà ở có xu hướng giảm nhẹ. 

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo