Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quảng cáo

(HQ Online)- Tính đến ngày 22/2, giá USD vẫn đang có đà tăng lên. Điều này đã gây áp lực tới giá vàng trong nước, khiến giá vàng đảo chiều tăng lên.

So với phiên trước giá vàng SJC tăng 30.000 đồng/lượng trong khi giá vàng thế giới giảm 2 USD về mức 1.235 USD/oz.

(HQ Online)- Trên cơ sở đánh giá hiện trạng, việc triển khai các quy định về kê khai, niêm yết giá trước đó và thực tế hiện nay, Bộ Công Thương sẽ xây dựng cơ chế quản lý phù hợp đối với mặt hàng sữa cho trẻ em dưới 6 tuổi.

Sở Xây dựng Hà Nội vừa công bố danh sách 113 dự án đã được Sở có văn bản chấp thuận bất động sản hình thành trong tương lai đủ điều kiện đưa vào kinh doanh kể từ tháng 9/2015 đến nay. Trong đó, tháng 1/2017 có thêm 6 dự án được phép tiến hành huy động vốn từ khách hàng.

Giá vàng hôm nay 7/2 bất ngờ tăng dựng đứng, lên “đỉnh” 2,5 tháng và bù đắp được những mất mát của nhà đầu tư trong ngày Thần tài.

(HQ Online)- Sau 3 ngày tăng giá chóng mặt, có lúc tiến gần mốc 38 triệu đồng/lượng, nhưng đến sát ngày Thần tài (mùng 10 tháng Giêng Âm lịch), giá vàng đột ngột giảm mạnh.

(HQ Online)- Trong kỳ điều chỉnh đầu tiên sau Tết Nguyên đán 2017, giá xăng được giữ ổn định, trong khi đó giá các loại dầu giảm mạnh, mạnh nhất là dầu mazut 180CST 3.5S với mức giảm 417 đồng/kg.

(HQ Online)- Mặc dù còn 3 ngày nữa mới đến ngày vía Thần tài (mùng 10 tháng Giêng Âm lịch), nhưng giá vàng đang có diễn biến tăng “khủng”, gần sát 38 triệu đồng/lượng.

(HQ Online)- Để phát huy tối đa mọi tiềm năng về phát triển loại hình condotel (căn hộ - khách sạn), Nhà nước cần có những chính sách, quy định pháp lý rõ ràng đảm bảo cho sự phát triển của sản phẩm mới này.

(HQ Online)- Từ tháng 1, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) chính thức kinh doanh Xăng RON 95 khí thải mức III và Xăng RON 95 khí thải mức IV (RON 95-III và RON 95-IV).

(HQ Online)- Theo Bộ Công Thương, kế hoạch bình ổn giá các mặt hàng sữa dành cho trẻ em dưới 6 tuổi được áp dụng đến hết tháng 3-2017.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo