Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quảng cáo

(HQ Online)- Mặc dù cơ quan chức năng khẳng định sẽ nỗ lực, nhanh chóng khởi động lại các nhà máy, song nhiều người vẫn tỏ ra băn khoăn nếu nguồn cung xăng E5 “đứt”, nhiên liệu để sản xuất xăng E5 thiếu phải nhập khẩu sẽ dẫn tới tăng giá…

(HQ Online)- Từ nay đến 31/10/2017, FE CREDIT kết hợp cùng thương hiệu điện thoại OPPO triển khai chương trình ưu đãi “Trả trước phí hời – Rước dế thời trang” dành cho khách hàng vay mua trả góp dòng điện thoại OPPO F3  với mức trả trước chỉ 699 nghìn đồng và OPPO A71  với mức trả trước chỉ 469 nghìn đồng. 

(HQ Online)- Hội Môi giới Bất động sản (BĐS) Việt Nam vừa có báo cáo tình hình giao dịch BĐS quý 3 năm 2017. Theo đó, sản phẩm được giao dịch chủ yếu vẫn là căn hộ chung cư. Với 25,5% căn hộ cao cấp, 45,2% căn hộ trung cấp và 29,3% căn hộ giá thấp.

(HQ Online)- Đẩy mạnh XK là biện pháp khả quan nhất để giảm sự thâm hụt cán cân thương mại đối với thị trường Hàn Quốc . Nhưng làm sao để XK sang thị trường này khi Hàn Quốc không phải thị trường cạnh tranh mà lại là thị trường khó tính với các tiêu chuẩn khó, với những định kiến trong tiêu dùng.

(HQ Online)-Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP.HCM cho biết, các sản phẩm condotel, officetel, shophouse rộ lên trong thời gian qua đang có dấu hiệu biến tướng thành căn hộ nhà ở thông thường, nên rất cần có cơ chế quản lý chặt chẽ và hiệu quả.

(HQ Online)- Từ đầu năm đến nay thị trường BĐS được đánh giá là có chiều hướng ổn định, tuy nhiên trên thực tế thị trường vẫn đang đan xen nhiều trạng thái bao gồm cả những tín hiệu tích cực lẫn bất ổn. Trong khi vốn đầu tư FDI vào BĐS đã vượt con số “tỷ đô”, các DN BĐS thành lập mới tăng cao, thì thực tế cũng ghi nhận sự lệch pha cung cầu ở một số phân khúc đang gây ra những khó khăn cho thị trường, lượng giao dịch chỉ tăng nhẹ, thậm chí ở một số thời điểm giao dịch có chiều hướng đi xuống…

(HQ Online)- Liên quan đến vấn đề giá thuốc của Việt Nam được đánh giá vẫn cao so với nhiều nước trong khu vực, theo Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến, cơ quan này đang xây dựng tiêu chí để lựa chọn một số loại vật tư kỹ thuật cao, sử dụng nhiều, có giá trị lớn nhằm thí điểm đấu thầu thuốc tập trung. Sau khi xây dựng danh mục, Bộ Y tế sẽ có hướng dẫn cụ thể cho từng mặt hàng thuốc.

(HQ Online)- Đà tăng trưởng của các công ty sản xuất ở Việt Nam trong tháng cuối của quý 3/2017 đã có sự cải thiện. Sản lượng, số lượng đơn đặt hàng mới và việc làm đã tăng nhanh hơn nhờ nhu cầu khách hàng tăng. 

(HQ Online)- Đa dạng về hình thức giảm giá, các code giảm giá hấp dẫn, gắn mác sản phẩm đảm bảo, đây là những điểm mới của Ngày mua sắm trực tuyến- Online Friday 2017, chương trình được người dân đang mong chờ với nhiều ưu đãi khủng.

(HQ Online)- Các địa phương, đơn vị thuộc Bộ Công Thương, doanh nghiệp chuẩn bị nguồn cung, đầu tư mới, mở rộng các trạm pha chế, phối trộn xăng E5 RON 92, nghiên cứu, đề xuất cơ chế về thuế với nguồn etanol nhiên liệu E100…

(HQ Online)- Ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất năm - Online Friday 2017 sẽ chính thức diễn ra với 24 giờ vàng mua sắm trực tuyến trên trang www.onlinefriday.vn vào ngày 29/9. Bên cạnh đó còn có sự kiện trải nghiệm mô hình mua sắm từ Online đến Offline (O2O) và Sự kiện Big - Off diễn ra tại Trung tâm thương mại Vincom Nguyễn Chí Thanh.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo