Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Ngày 23/9, Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao nhận được thông tin lực lượng Cảnh sát Biển Philippines đã bắn vào tàu cá của tỉnh Phú Yên mang số hiệu PY 96173 TS làm chết 02 ngư dân và bắt giữ một số ngư dân khác.

Nhận lời mời của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Hungary Orbán Viktor và Phu nhân sẽ thăm chính thức Việt Nam từ ngày 24-26/9.

Sao cứ phải cao ốc?   (23/09/2017)

(HQ Online)- Việc Hà Nội vừa có đề xuất xây dựng các tòa nhà cao 40-70 tầng tại khu vực Ga Hà Nội khiến người dân Thủ đô không khỏi lo lắng. Nếu đề xuất này được thực hiện sẽ gây nhiều hệ quả đáng quan ngại khi số dân cư tập trung về đây sẽ tăng lên rất nhiều.

Sáng 22/9, Đoàn công tác của Ủy ban Kiểm tra Trung ương do ông Trần Cẩm Tú, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Trung ương làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng, chính thức thông báo Kết luận số 292, ngày 21/9/2017 của Uỷ ban Kiểm tra Trung ương về kết quả kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng và một số cá nhân, bao gồm ông Nguyễn Xuân Anh, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng và ông Huỳnh Đức Thơ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng.

Đối với Việt Nam, việc đứng ra tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương 2017 (APEC-2017) không chỉ là một vinh dự mà còn là một trách nhiệm để chứng minh vị thế xứng đáng của Việt Nam giữa các nền kinh tế dẫn đầu thế giới hiện nay.

(HQ Online)- Trong giai đoạn từ nay đến năm 2020, ngân sách nhà nước sẽ phải đối mặt với một số thách thức, như tăng trưởng kinh tế còn khó khăn ảnh hưởng không nhỏ đến nguồn thu, trong khi áp lực chi ngân sách vẫn có xu hướng tăng...

Không phải lên nhanh hay chậm, con ông cháu cha hay dân thường, mà vấn đề ở đây là anh bổ nhiệm một cách có đúng đắn, chính xác không?

Giảm “đào thải”   (22/09/2017)

(HQ Online)- Số lượng DN thành lập nhiều nhưng giải thể cũng nhiều bởi môi trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt, nhưng nguyên nhân cũng đến từ chính bản thân DN không đủ sức vững tay trước “gió lớn” của thương trường.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo