Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Trong những năm qua, nhiều địa phương đã nhận thức được tầm quan trọng của việc tiếp cận đất đai nên đã có nhiều cơ chế, chính sách và cách làm mới hiệu quả, giúp tháo gỡ khó khăn cho DN. Tuy nhiên, nỗi lo của DN vẫn còn đó.

(HQ Online)- Nhằm giảm phiền hà, tránh lãng phí tiền bạc, thời gian cho người bệnh, tiết kiệm nguồn lực của xã hội, từ ngày 1/7/2017, 122 bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế sẽ thực hiện liên thông kết quả xét nghiệm theo Quyết định số 316/QĐ-TTg ngày 27/2/2016 của Thủ tướng Chính phủ. Xung quanh vấn đề này, Báo Hải quan đã có cuộc trao đổi với ông Tăng Chí Thượng, Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM.

(HQ Online)- Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị số 10/CT-TTg yêu cầu Bộ Giáo dục và Đào tạo, các bộ, ban, ngành, cơ quan liên quan và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tăng cường chỉ đạo kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng.

Sáng 26/3, tại Hà Nội, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tổ chức Lễ tuyên dương chi bộ tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương (11/4/2007-11/4/2017).

(HQ Online)- Ngày 26/3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Nam năm 2017.

(HQ Online)- Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa trao quyết định bổ nhiệm chức danh Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2017-2020 cho đạo diễn Jordan Vogt-Roberts. Năm nay 33 tuổi, Jordan Vogt-Roberts là đạo diễn, nhà sản xuất phim người Mỹ, từng được biết đến với các bộ phim như Single Dads (2009), The Kings of Summer (2013) và mới đây nhất “Kong: Skull Island” tên Việt là “Đảo đầu lâu”.

(HQ Online)- Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình chỉ đạo các bộ, ngành liên quan tạm dừng cấp mới giấy phép các dự án xã hội hóa tận thu cát nhiễm mặn; mở đợt cao điểm đấu tranh chống “cát tặc”... để ngăn chặn có hiệu quả tình trạng vi phạm pháp luật trong khai thác cát, sỏi.

(HQ Online)- Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Trưởng Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính của Chính phủ Trương Hòa Bình tại Hội nghị trực tuyến đánh giá việc triển khai đo lường, xác định chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo