Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Sát thủ ồn ào   (22/07/2017)

(HQ Online)- Nhiều hành khách từng sử dụng phòng chờ hạng Thương gia (Business Class) ở sân bay Narita Airport (Tokyo, Nhật Bản) cho biết, sân bay này dành hẳn một khu làm phòng nhạc cho khách giải khuây trong thời gian chờ đợi.

(HQ Online)- Chúng ta chưa hết bàng hoàng với vụ tai biến y khoa khiến 8 người chạy thận tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình đột ngột tử vong thì việc hàng chục cháu nhỏ tại Hưng Yên được phát hiện mắc bệnh người lớn (bệnh sùi mào gà) như những mũi dao đâm vào trái tim những người làm cha, làm mẹ.

(HQ Online)- Hiện nay, TP.HCM giữ vị trí dẫn đầu trong thu hút FDI của cả nước. Để đạt được kết quả này không thể nhắc đến vai trò của công tác xúc tiến đầu tư. Báo Hải quan đã phỏng vấn bà Cao Thị Phi Vân, Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM.

(HQ Online)- Luật Quản lý, sử dụng tài sản công với những quy định cụ thể, không những góp phần quản lý chặt chẽ mà còn giúp công khai, minh bạch các khoản thu từ tài sản của công.

(HQ Online)- Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa có văn bản trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Dương Trung Quốc liên quan đến việc thử nghiệm phương thức kinh doanh chở khách của Grab và Uber. 

Sáng 21/7, tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm hỏi, động viên các thương binh, bệnh binh cũng như cán bộ, nhân viên Trung tâm Điều dưỡng thương binh và người có công Long Đất nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ.

Trong khuôn khổ chuyến công tác tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, sáng 21/7, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thị sát và làm việc tại Cảng quốc tế Cái Mép.

Nhân chuyến thăm cấp Nhà nước của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến Vương quốc Campuchia từ ngày 20-22/7, báo "Rasmei Kampuchea" (Tia sáng Campuchia) ngày 20/7 đã có bài viết dài đánh giá mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai nước Việt Nam-Campuchia trong suốt chặng đường lịch sử, qua đó nhấn mạnh chuyến thăm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ thúc đẩy quan hệ hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện hai nước lên tầm cao mới vì lợi ích chung của nhân dân hai nước, góp phần vào sự hòa bình, ổn định, quan hệ  hợp tác phát triển trong khu vực và quốc tế.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo