Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Việc sắp xếp, sáp nhập các chi cục thuế là chủ trương lớn của Chính phủ và Bộ Tài chính  theo Nghị định 108/2014/NĐ-CP ngày 20/11/2014 của Chính phủ và Đề án tinh giản biên chế ngành Thuế, gắn tinh giản biên chế với sắp xếp, tinh gọn bộ máy, cơ cấu lại đội ngũ công chức, viên chức và người lao động; đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Tổng cục Thuế.

(HQ Online)- Ngày 26/5, phiên thảo luận tại hội trường về tình hình kinh tế-xã hội và quyết toán ngân sách nhà nước năm 2017 và những tháng đầu năm 2018 đã kết thúc với nhiều ý kiến phát biểu sôi nổi, thẳng thắn, trách nhiệm.

(HQ Online)- Tại phiên thảo luận toàn thể tại hội trường ngày 26/5, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đã báo cáo, giải trình làm rõ về tái cơ cấu NSNN, chấp hành kỷ luật kỷ cương tài chính, bội chi NSNN và nợ công trong 2 năm qua. Đây là những nội dung đã được các ĐB Quốc hội đề cập trong hơn một ngày thảo luận vừa qua. 

(HQ Online)- Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị 14/CT-TTg về việc nâng cao năng lực phòng, chống phần mềm độc hại.

(HQ Online)- Đồng tình với báo của Chính phủ trong nhận định xuất khẩu là một điểm sáng của nền kinh tế, nhưng nhiều đại biểu Quốc hội còn băn khoăn về chất lượng tăng trưởng đối với lĩnh vực kinh tế quan trọng này khi chúng ta đang phụ thuộc lớn vào DN FDI hoặc giá trị gia tăng của sản phẩm nông nghiệp còn thấp và đang phải đối với mặt với nhiều thách thức…

(HQ Online)- Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Chỉ thị số 13/CT-TTg về xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và dự toán NSNN năm 2019.

Nhận lời mời của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Toàn quyền Australia Peter Cosgrove và Phu nhân đã bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 23 - 26/5/2018, nhân dịp hai nước kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao (1973 - 2018).

(HQ Online)- Sáng 25/5, thảo luận tại hội trường về tình hình KT-XH, ngân sách 2017 và những tháng đầu năm 2018, quyết toán NSNN 2016, hầu hết các đại biểu (ĐB) Quốc hội tham gia ý kiến đều ấn tượng trước những kết quả đạt được nhưng cũng bày tỏ nhiều lo ngại liên quan đến vấn đề hiệu quả triển khai chính sách và đầu tư.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo