Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Lấy lại vỉa hè   (24/02/2017)

(HQ Online)- Lãnh đạo Quận 1, TP. Hồ Chí Minh tuần qua đã có quyết tâm rất mạnh mẽ trong việc giành lại sự thông thoáng của vỉa hè cho cộng đồng.

(HQ Online)-  Bộ Tài chính đã chính thức ban hành Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết số 19-2017/NQ-CP của Chính phủ về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu để cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2017, định hướng đến năm 2020.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ khẳng định Chính phủ Việt Nam đang nỗ lực cải cách để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của nền kinh tế thị trường và xác định hội nhập kinh tế là nhiệm vụ trọng tâm, chính sách nhất quán của Việt Nam nhằm tận dụng cơ hội phát triển hài hòa cho người dân.

(HQ Online)- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: “Người tốt thì họ có lòng tự trọng, không đi xin được khen mà chính chúng ta phải tìm đến họ để khen, biểu dương kịp thời với hình thức thích hợp”.

(HQ Online)- Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản số 1583/VPCP-V.I truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Bí thư Ban cán sự Đảng Chính phủ về việc liên quan tới Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa.

(HQ Online)- Thời gian qua, các bộ ngành đã thực hiện nhiều biện pháp, trong đó ban hành các biện pháp tự vệ đối với một số loại hàng hóa NK để bảo vệ hàng hóa trong nước. Song về phía các DN cũng phải biết liên kết, tìm hướng bảo vệ mình.

Nhẹ không ưa...   (23/02/2017)

(HQ Online)- Nếu bỗng dưng đặt ra một câu hỏi “Chuyển giao quyền đại diện chủ sở hữu nhà nước tại các DN về Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) có khó hay không?”, chắc hẳn đa số câu trả lời nhận lại sẽ là “Có”. Điều này chắc hẳn là đúng vì nếu không thì tỷ lệ vốn SCIC nhận về trong mấy năm qua không thể nào chỉ dừng lại ở con số 1% như SCIC chia sẻ mới đây.

(HQ Online)- Sáng nay, 23/2 là phiên làm việc cuối cùng của Cuộc họp Nhóm tiểu ban thủ tục Hải quan (SCCP). Dự kiến, kết thúc buổi làm việc, các nền kinh tế thành viên APEC sẽ đưa ra một bản thống nhất chung về chương trình hành động trong năm 2017.

 

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo