Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Tháng 3 hàng năm là cao điểm trong công tác quyết toán thuế (QTT) của cá nhân, DN. Nếu như mọi năm, cứ đến những ngày cuối cùng của thời hạn quyết toán lại xảy ra tình trạng quá tải thì năm nay cả cơ quan Thuế và DN đã có kế hoạch cụ thể, kĩ lưỡng để công tác QTT diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

(HQ Online)- Ngày 12/3, Văn phòng Cục Thuế TP.HCM và 24 Chi cục thuế quận huyện đã đồng loạt tổ chức tuần lễ hỗ trợ quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) năm 2017.

(HQ Online)- Theo nhận định của một số công ty chứng khoán (CTCk), trong tuần tới (từ 12/3 đến 16/3/2018), diễn biến thị trường chứng khoán (TTCK) sẽ khá khó chịu đối với nhà đầu tư.

(HQ Online)- Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 241/QĐ-TTg phê duyệt Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với các dịch vụ công: thuế, điện, nước, học phí, viện phí và chi trả các chương trình an sinh xã hội...

(HQ Online)-Theo Cục Thuế TP.HCM, từ ngày 12 đến 23/3, Văn phòng Cục Thuế và 24 Chi cục thuế quận huyện sẽ tổ chức tuần lễ hỗ trợ quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) năm 2017.

(HQ Online)- Trong 2 tháng đầu năm, số thu ngân sách ngành Thuế đã đạt con số 188.500 tỷ đồng. Nhờ nỗ lực của toàn ngành, số thu này đã bằng 17,6% so với dự toán pháp lệnh năm 2018.

(HQ Online)- Theo báo cáo của Kho bạc Nhà nước (KBNN), tính đến cuối tháng 2/2018, thông qua công tác kiểm soát chi NSNN, các đơn vị KBNN đã phát hiện ước khoảng 890 khoản chi chưa đủ thủ tục theo quy định, đã yêu cầu bổ sung các thủ tục cần thiết, số tiền thực từ chối thanh toán là 0,9 tỷ đồng.
(HQ Online)- Tổng cục Thuế vừa yêu cầu Cục Thuế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương báo cáo kết quả của giải pháp quản lý thuế đối với hoạt động kinh doanh xăng dầu thông qua tem dán đồng hồ công tơ tổng.

(HQ Online)- Theo báo cáo của Tổng cục Thuế, trong tháng 1/2018, toàn ngành đã thực hiện 1.746 cuộc thanh tra, kiểm tra và đã đạt 1,96% kế hoạch năm 2018.

(HQ Online)- Việc nâng cấp hệ thống ứng dụng quản lý thuế để nâng cao công tác kê khai thuế điện tử sẽ là một trong những nhiệm vụ được ngành Thuế chú trọng trong năm 2018 nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người nộp thuế.

(HQ Online)- Tổng cục Thuế vừa phát động phong trào thi đua hoàn thành vượt chỉ tiêu thu ngân sách năm 2018.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo