Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quảng cáo

(HQ Online)- Sau một thời gian triển khai thí điểm hoàn thuế Giá trị gia tăng (GTGT) điện tử, ứng dụng này đã nhận được nhiều phản hồi từ phía DN.

(HQ Online)- Tiếp nối kết quả của dịch vụ khai và nộp thuế điện tử, thời gian qua, ngành Thuế tiếp tục đưa vào áp dụng một giải pháp cung cấp dịch vụ công điện tử mới, đó là dịch vụ hoàn thuế Giá trị gia tăng (GTGT) điện tử. Giải pháp này được đánh giá là một bước tiến mới của ngành Thuế trong lộ trình minh bạch hoạt động quản lý nhà nước trên môi trường mạng, nâng cao chất lượng, hiệu quả phục vụ người dân và DN.

(HQ Online)- Theo thông báo mới đây, Cục Thuế TP. Hà Nội phát ra, các cá nhân hoạt động kinh doanh bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ thông qua các trang mạng xã hội, các trang web bán hàng trên mạng internet (gọi tắt là thương mại điện tử) đăng ký, kê khai thuế.

(HQ Online)- Để chống thất thu cho ngân sách nhà nước, Cục Thuế TP.HCM đã đẩy mạnh thực hiện thanh tra, kiểm tra thuế theo phương pháp quản lý rủi ro, dựa trên cơ sở thu thập, phân tích thông tin người nộp thuế, trong đó đã tập trung đối với những lĩnh vực rủi ro cao về thuế.

(HQ Online)- Cục Thuế TP. Hà Nội vừa tiếp tục công khai nợ thuế đợt tháng 6/2017 danh sách 72 đơn vị nợ thuế, phí và tiền thuê đất với tổng số tiền nợ  85.661 triệu đồng. 

(HQ Online)- Theo thống kê mới nhất của Tổng cục Thuế, kết quả thu nội địa 5 tháng nếu không kể các khoản thu liên quan đến đất đai, phí, lệ phí thì đạt thấp cả về tiến độ thu và tốc độ tăng trưởng so với cùng kỳ các năm gần đây.

Mới đây, nhiều chủ nhân các trang kinh doanh trên facebook ở TP Hồ Chí Minh đã nhận được thư mời đến Chi cục thuế của các quận, huyện để kê khai và thực hiện nghĩa vụ thuế.

(HQ Online)-Chỉ trong 5 tháng đầu năm 2017, Cục Thuế TP.HCM đã thanh tra, kiểm tra trên 7.200 doanh nghiệp với số thuế truy thu và phạt là 1.753,62 tỷ đồng, tăng 37,19% so cùng kỳ năm 2016.

(HQ Online)- Việc ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) vào quản lý của ngành Thuế đã gặt hái được nhiều thành công trong thời gian qua. Tuy nhiên, để thực sự trở thành một công cụ đắc lực phục vụ người dân và DN, cơ quan Thuế còn phải tiếp tục nỗ lực triển khai nhiều nhiệm vụ trong lĩnh vực này.

(HQ Online)- Kết quả thu ngân sách của ngành Thuế 5 tháng đầu năm 2017 đạt 398.400 tỷ đồng, bằng 41,1% dự toán, bằng 113% so cùng kỳ.

(HQ Online)- Theo thông tin từ Cục Thuế Hà Nội,  5 tháng đầu năm, Cục Thuế Hà Nội ước thu đạt 41,5% dự toán pháp lệnh, tăng 16% so cùng kỳ năm trước.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo