Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Với phương châm đồng hành cùng người nộp thuế, công tác quản lý nợ của ngành Thuế trong năm qua đã có những chuyển biến tích cực nhờ việc lắng nghe, chia sẻ khó khăn với người nộp thuế để từ đó có những giải pháp thu hiệu quả, hợp tình hợp lý và kiên quyết với các đối tượng chây ì.

(HQ online)- Thực hiện các nghị quyết của Đảng, Quốc hội, dưới sự chỉ đạo sát sao, kịp thời của Chính phủ, Bộ Tài chính và chính quyền các cấp; cùng với truyền thống đoàn kết, sự nỗ lực cố gắng của toàn thể công chức, viên chức, hệ thống Kho bạc Nhà nước (KBNN) đã hoàn thành tốt chương trình công tác năm 2017, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội và nhiệm vụ chính trị của ngành Tài chính.

(HQ Online)- Tổng cục Thuế yêu cầu các cục thuế địa phương đảm bảo mức phấn đấu thu nội địa không kể tiền sử dụng đất, cổ tức và lợi nhuận còn lại, xổ số năm 2018 tăng tối thiểu 3% so với dự toán pháp lệnh.

​(HQ Online)-  KBNN TP. Hồ Chí Minh (KBTP) là một trong những đơn vị có nguồn thu ngân sách lớn nhất cả nước và khu vực phía Nam. Năm 2017, KBTP đã nỗ lực cải cách quy trình thủ tục hành chính trên cơ sở lấy người dân, doanh nghiệp và các đơn vị sử dụng ngân sách là đối tượng phục vụ… 

(HQ Online)- Bộ Tài chính vừa ban hành Quyết định số 2715/2017/QĐ-BTC về việc triển khai tiếp nhận và xử lý hồ sơ khai thuế giá trị gia tăng, thu nhập cá nhân điện tử đối với cá nhân cho thuê tài sản.

(HQ Online)- Mở đầu năm 2018, Cục Thuế Hà Nội đã “mạnh tay” công khai danh sách 144 đơn vị nợ thuế, phí và tiền thuế đất với tổng số tiền nợ hơn 65 tỷ đồng.

(HQ Online)- Dù còn nhiều khó khăn thách thức nhưng trong năm 2018, ngành Thuế vẫn quyết tâm phát huy kết quả công tác quản lý thu ngân sách nhà nước, phấn đấu thu vượt dự toán được giao tối thiểu 3%.

(HQ Online)- Trong năm 2018 – 2019, Tổng cục Thuế sẽ triển khai việc liên thông văn bản điện tử không chỉ trong nội bộ ngành Thuế từ cấp Tổng cục đến Cục Thuế mà còn liên thông với Bộ Tài chính, các hệ thống thuộc Bộ Tài chính và các cơ quan nhà nước khác thông qua trục tích hợp trao đổi điện tử ngành Tài chính.

(HQ Online)- Tổng cục Thuế vừa yêu cầu Cục Thuế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tăng cường kiểm tra chống gian lận thương mại tết Mậu Tuất 2018.

(HQ Online)- Tổng cục Thuế vừa giao Cục Thuế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ tiêu kế hoạch thanh tra, kiểm tra doanh nghiệp năm 2018.

(HQ Online)- Theo thông tin từ Tổng cục Thuế, tổng kết năm 2017, toàn ngành Thuế đã thu ngân sách đạt hơn 1 triệu 200 nghìn tỷ đồng. Số thu này vượt dự toán Quốc hội giao từ 4 đến5%.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo