Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Đây là một trong những điểm mới mà ngành Thuế đang thực hiện để việc lệ phí trước bạ điện tử đối với ô tô, xe máy của người dân được thuận tiện hơn.

(HQ Online)- Theo thông tin từ Tổng cục Thuế, các lái xe Uber, Grab đã khấu trừ thuế tại nguồn, khấu trừ qua hợp tác xã hay các đơn vị vận tải thì không phải quyết toán thuế thu nhập cá nhân.

(HQ Online)- Đó là một trong những giải pháp được Ban chỉ đạo đôn đốc thu hồi nợ đọng thuế và nợ tiền sử dụng đất của thành phố Hà Nội áp dụng nhằm thu hồi các khoản nợ đọng thuế trên địa bàn.

(HQ Online)- Tháng 3 hàng năm là cao điểm trong công tác quyết toán thuế (QTT) của cá nhân, DN. Nếu như mọi năm, cứ đến những ngày cuối cùng của thời hạn quyết toán lại xảy ra tình trạng quá tải thì năm nay cả cơ quan Thuế và DN đã có kế hoạch cụ thể, kĩ lưỡng để công tác QTT diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

(HQ Online)- Ngày 12/3, Văn phòng Cục Thuế TP.HCM và 24 Chi cục thuế quận huyện đã đồng loạt tổ chức tuần lễ hỗ trợ quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) năm 2017.

(HQ Online)- Theo nhận định của một số công ty chứng khoán (CTCk), trong tuần tới (từ 12/3 đến 16/3/2018), diễn biến thị trường chứng khoán (TTCK) sẽ khá khó chịu đối với nhà đầu tư.

(HQ Online)- Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 241/QĐ-TTg phê duyệt Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với các dịch vụ công: thuế, điện, nước, học phí, viện phí và chi trả các chương trình an sinh xã hội...

(HQ Online)-Theo Cục Thuế TP.HCM, từ ngày 12 đến 23/3, Văn phòng Cục Thuế và 24 Chi cục thuế quận huyện sẽ tổ chức tuần lễ hỗ trợ quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) năm 2017.

(HQ Online)- Trong 2 tháng đầu năm, số thu ngân sách ngành Thuế đã đạt con số 188.500 tỷ đồng. Nhờ nỗ lực của toàn ngành, số thu này đã bằng 17,6% so với dự toán pháp lệnh năm 2018.

(HQ Online)- Theo báo cáo của Kho bạc Nhà nước (KBNN), tính đến cuối tháng 2/2018, thông qua công tác kiểm soát chi NSNN, các đơn vị KBNN đã phát hiện ước khoảng 890 khoản chi chưa đủ thủ tục theo quy định, đã yêu cầu bổ sung các thủ tục cần thiết, số tiền thực từ chối thanh toán là 0,9 tỷ đồng.
(HQ Online)- Tổng cục Thuế vừa yêu cầu Cục Thuế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương báo cáo kết quả của giải pháp quản lý thuế đối với hoạt động kinh doanh xăng dầu thông qua tem dán đồng hồ công tơ tổng.
Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo