Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quảng cáo

(HQ Online)- Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, phóng viên Báo Hải quan đã có cuộc trao đổi với Hiệu trưởng Trường Hải quan Việt Nam Nguyễn Đình Phiên (ảnh) về kế hoạch triển khai đổi mới công tác đào tạo của Trường Hải quan Việt Nam giai đoạn 2017-2018.

(HQ Online)- Theo chương trình, tuần này, Quốc hội sẽ thực hiện nội dung làm việc quan trọng và luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt của dư luận, cử tri cả nước là chất vấn và trả lời chất vấn. Báo Hải quan phỏng vấn đại biểu Quốc hội Phùng Văn Hùng (ảnh), đoàn Cao Bằng- Ủy viên Thường trực Ủy ban Kinh tế của Quốc hội về những vấn đề đại biểu quan tâm trong đợt chất vấn và trả lời chất vấn của kỳ họp thứ 4.

(HQ Online)- Ông Đặng Quyết Tiến, Cục trưởng Cục Tài chính doanh nghiệp, Bộ Tài chính đã chia sẻ như vậy với phóng viên Báo Hải quan về công tác quản lý, sử dụng vốn nhà nước của các doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay.

(HQ Online)- Nâng cao sức khỏe cả về thể chất và tinh thần, tầm vóc, tuổi thọ, chất lượng cuộc sống của người Việt Nam; phát triển nền y học khoa học, dân tộc và đại chúng; xây dựng đội ngũ cán bộ y tế có năng lực chuyên môn vững vàng, tiếp cận trình độ quốc tế, tạo cơ chế bình đẳng trong hoạt động giữa y tế công lập và dân lập... là những mục tiêu tại Nghị quyết của Hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII mới được ban hành.

(HQ Online)- Với tình hình cung cầu, tình hình kinh tế, chính trị trên thế giới nhiều biến động, do đó giá vàng sẽ có những trồi sụt khó lường, ảnh hưởng tới giá vàng trong nước. Đây là nhận định của chuyên gia kinh tế PGS.TS. Ngô Trí Long (ảnh) về diễn biến giá vàng từ nay tới cuối năm trong cuộc phỏng vấn với Báo Hải quan.

(HQ Online)- Nghị quyết 112/NQ-CP của Chính phủ về việc đơn giản hóa thủ tục hành chính, giấy tờ công dân liên quan đến quản lý dân cư thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ Công an đã chính thức có hiệu lực từ ngày 30/10.

(HQ Online)- Vấn nạn buôn lậu thuốc lá ở các tỉnh biên giới phía Nam đã hâm nóng nghị trường Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV, khi Đại biểu Nguyễn Sỹ Cương mang cả bịch thuốc lá nhập lậu vào nghị trường để chứng minh cho tình hình buôn lậu thuốc lá hiện nay.

(HQ Online)- Đó là nhận định của đại biểu Quốc hội (TP.HCM) đồng thời là chuyên gia kinh tế Trần Hoàng Ngân khi trả lời phỏng vấn Báo Hải quan về mục tiêu tăng trưởng GDP 2017 và kế hoạch đặt ra cho năm 2018.

(HQ Online)- Nhân dịp lực lượng Hải quan - Bộ đội Biên phòng (BĐBP) đang chuẩn bị tổ chức sơ kết 5 năm quy chế phối hợp (giai đoạn 2012-2017), phóng viên Báo Hải quan đã có cuộc trao đổi với Đại tá Lê Anh Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Cửa khẩu, Bộ Tư lệnh BĐBP về hiệu quả phối hợp của hai lực lượng.

(HQ Online)- Sau 2 tháng thị trường chứng khoán phái sinh (TTCKPS) khai trương và đi vào hoạt động (từ 10/8 đến 10/10), ông Trần Văn Dũng, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã có cuộc trao đổi với phóng viên Báo Hải quan về vấn đề này.

(HQ Online)- Nhiều mục tiêu quan trọng về chính sách dân số Việt Nam trong thời kỳ mới đã được đưa ra tại Nghị quyết của Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo