Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quảng cáo

(HQ Online)- Để thực hiện triển khai các nội dung tái cơ cấu ngành chăn nuôi theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững, đồng thời khắc phục những tồn tại trong phát triển chăn nuôi lợn trong thời gian qua, Cục Chăn nuôi (Bộ NN&PTNT) vừa có văn bản gửi Sở NN&PTNT các tỉnh, thành phố về các khuyến nghị phát triển chăn nuôi bền vững.

(HQ Online)- Tại Hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành Đảng bộ TP.HCM khóa X khai mạc ngày 27/6, một trong những nội dung quan trọng được các đại biểu đề cập đó là bàn giải pháp cải thiện môi trường kinh doanh, hỗ trợ DN phát triển. 

(HQ Online)- Bộ Công Thương và Bộ NN&PTNT đang khẩn trương hoàn tất thủ tục nhập khẩu để mở cửa thị trường Australia cho quả thanh long tươi, dự kiến trong năm 2017.

(HQ Online)- Bộ Xây dựng vừa có công văn 1421/BXD-VLXD gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về tình hình cung cầu sử dụng cát xây dựng và các giải pháp tăng cường sản xuất, sử dụng vật liệu thay thế cát tự nhiên. 

(HQ Online)- Theo thông tin từ Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương), Bộ Thương mại Mỹ (DOC) đã chính thức khởi xướng điều tra chống bán phá giá với sợi polyester nhập khẩu từ các thị trường: Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Đài Loan và Việt Nam.

(HQ Online)- Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA), trong 6 tháng đầu năm 2017, các nguồn vốn đầu tư vào bất động sản ổn định. 

(HQ Online)- Dự án Năng lực Thương mại Việt Nam (TCV) là một trong 6 tiểu dự án do Liên minh châu Âu tài trợ trong khuôn khổ Dự án Hỗ trợ Chính sách Thương mại và Đầu tư của châu Âu tại Việt Nam (EU-MUTRAP) vừa kết thúc sau 3 năm triển khai (2014-2017).

(HQ Online)- Ngày 25/6, UBND TP. Hà Nội tổ chức Hội nghị "Hà Nội 2017- Hợp tác đầu tư và phát triển" với sự tham gia của hơn 1.000 đại biểu là lãnh đạo Chính phủ, các bộ, ban, ngành; đại diện các cơ quan ngoại giao, tổ chức và hơn 600 nhà đầu tư, các DN trong nước và quốc tế tham dự.

(HQ Online)- Những tháng qua, nhóm hàng rau quả luôn duy trì mức tăng trưởng cao và ngày càng thế hiện vị trí quan trọng trong lĩnh vực xuất khẩu các sản phẩm của ngành nông nghiệp.

Việc giảm phí tại một số trạm thu phí BOT trên nguyên tắc hài hòa lợi ích giữa Nhà nước, nhà đầu tư và người sử dụng...

(HQ Online)- Theo số liệu thống kê hàng hóa XNK vừa được Tổng cục Hải quan công bố, tính đến hết ngày 15/6/2017 tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa cả nước đạt hơn 179,84 tỷ USD, tăng 21,5% (tương ứng tăng hơn 31,84 tỷ USD) so với cùng kỳ năm 2016.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo