Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quảng cáo

(HQ Online)- Bộ Công Thương quyết định áp thuế chống bán phá giá tạm thời đối với một số sản phẩm thép hình chữ H nhập khẩu vào Việt Nam, với mức thuế từ 21,18 đến 36,33%. Việc áp thuế sẽ được thực hiện từ ngày 5/4.

(HQ Online)-Sáng 22-3, UBND tỉnh Bình Dương đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận đầu tư đợt 1- 2017 cho các nhà đầu tư.

(HQ Online)- Hạn ngạch thuế quan nhập khẩu gạo năm 2017 của Mexico là 150.000 tấn với mức thuế 0% và theo nguyên tắc “ai xin trước cấp trước”.

(HQ Online)- UBND TP.HCM vừa chấp thuận đề xuất của Sở Tư pháp về các biện pháp để hạn chế, ngăn chặn tình trạng một số chủ đầu tư dùng các căn hộ đã bán cho khách hàng để thế chấp các khoản vay ngân hàng.

(HQ Online)- Một báo cáo vừa được Công ty Chứng khoán Vietcombank (VCBS) phát hành chỉ ra rằng tỷ giá trong năm 2017 chịu nhiều sức ép hơn so với năm trước. Theo đó, mức giảm giá của VNĐ sẽ vào khoảng 2% - 4% trong năm 2017.

(HQ Online)- Sáng 21/3, tổ máy số 2 của Nhà máy Thủy điện Trung Sơn tại xã Trung Sơn, huyện Quan Hoá, tỉnh Thanh Hoá đã chính thức phát điện và hoà điện thành công vào lưới điện quốc gia. 

(HQ Online)- Theo nhận định của các chuyên gia, mặt bằng lãi suất đang phải gánh chịu sức ép lớn hơn nhiều so với năm 2016; Tăng trưởng tín dụng đang có những diễn biến tương đối tích cực so với các năm gần đây.

(HQ Online)- Lượng thép sản xuất và bán ra trong 2 tháng đầu năm 2017 đều tăng trưởng trên 3 con số. Xuất khẩu thép cũng tăng khá, trên 150%, trong đó thép xây dựng tăng gần 240%.

(HQ Online)- Trước nhu cầu đảm bảo tỷ lệ an toàn của nguồn vốn, các ngân hàng đang đẩy mạnh huy động nguồn tiền nhàn rỗi trong dân cư. Trong đó, hình thức chứng chỉ tiền gửi kỳ hạn dài với lãi suất cao ngày càng trở nên phổ biến.

(HQ Online)- Theo Văn phòng UBND TP.HCM, lãnh đạo UBND TP.HCM đã chấp thuận ủy quyền cho Sở Công Thương TP.HCM từ ngày 1/4/2017 thực hiện cấp phép kinh doanh cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực mua bán hàng hóa.

(HQ Online)- Chỉ trong nửa đầu tháng 3, có 3 nhóm hàng xuất khẩu đạt trị giá kim ngạch từ một tỷ USD trở lên.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo