Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Bạn đã sẵn sàng “check - in” tại sự kiện “khủng” lần đầu tiên được VietinBank tổ chức ngoài trời tại TP. Hà Nội và TP. HCM? Đừng quên đến với chuỗi chương trình nghệ thuật, trò chơi vận động hấp dẫn cùng hoạt động ý nghĩa gây Quỹ VietinBank “Sống cho Tương lai” nhé. Chương trình sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời với thông điệp “Sống khỏe, sống đẹp, sống an toàn, sống cho tương lai” để tạo dựng cuộc sống “Khỏe” và “Trọn vẹn yêu thương”.

(HQ Online)- Thống kê của Bộ Tài chính cho thấy, một vài năm trở lại đây, khi thực hiện cắt giảm thuế nhập khẩu đối với xăng dầu theo các hiệp định thương mại tự do (FTAs), thu thuế nhập khẩu xăng dầu liên tục giảm mạnh.

(HQ Online)- Cử tri TP.HCM có kiến nghị gửi Bộ Tài chính về việc cần rà soát, xem lại quy định về các loại phí, lệ phí. Trả lời, Bộ Tài chính cho biết: Luật Phí và lệ phí có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2017 đã quy định Danh mục phí, lệ phí gồm 212 khoản phí và 107 khoản lệ phí.

(HQ Online)- Tổng cục Thuế vừa yêu cầu các cục thuế địa phương chấn chỉnh công tác quản lý khai thuế, hạn chế tình trạng số lượt xử phạt vi phạm hành chính còn chưa đầy đủ, chưa kịp thời so với số lượt vi phạm phải xử phạt. 

(HQ Online)- ​4 tháng đầu năm, ngành Thuế đã tập trung cao độ cho công tác thanh tra, kiểm tra, đưa tổng số thu ngân sách nhà nước tăng thêm từ hoạt động này lên hơn  1.032 tỷ đồng.

(HQ Online)- Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 41/2018/TT-BTC hướng dẫn một số nội dung về xử lý tài chính và xác định giá trị doanh nghiệp khi chuyển doanh nghiệp nhà nước và công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do doanh nghiệp nhà nước đầu tư 100% vốn điều lệ thành công ty cổ phần.

(HQ Online)- Theo Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), ngày 23/5, HNX đã tổ chức phiên đấu thầu trái phiếu chính phủ do Kho bạc Nhà nước (KBNN) phát hành. Kết quả, phiên đấu thầu đã huy động được tổng cộng 1.615 tỷ đồng. 

(HQ Online)- Để lựa chọn được những người có phẩm chất đạo đức, năng lực quản lý và chuyên môn, nghiệp vụ tốt, phù hợp với vị trí bổ nhiệm vào các chức danh lãnh đạo, việc tổ chức thi tuyển là bước đi quan trọng trong công tác tổ chức cán bộ, từng bước đổi mới cách thức tuyển chọn, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý trong công tác cán bộ đối với Bộ Tài chính.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo