Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quảng cáo

(HQ Online)- Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 121/NQ-CP xử lý vướng mắc trong việc cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước.

Ngày 8/12, Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) sẽ bán đấu giá toàn bộ 6,2 triệu cổ phần, tương đương 29% vốn điều lệ tại Tổng công ty Cơ điện Xây dựng, giá khởi điểm 17.300 đồng/cổ phần, tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX).

(HQ Online)- Bộ Tài chính vừa ban hành Quyết định 2362/QĐ-BTC công bố thủ tục hành chính sửa đổi, thay thế về quản lý thuế thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ Tài chính.

(HQ Online)- Theo báo cáo của Cục Dự trữ Nhà nước (DTNN) khu vực Đông Bắc, đến hết tháng 10/2017, đơn vị này đã hoàn thành 100% kế hoạch mua, bán, nhập, xuất lương thực năm 2017.

(HQ Online)- Trong những năm qua, Nhà nước luôn ưu tiên dành nguồn lực không nhỏ trong ngân sách nhà nước cho các đơn vị sự nghiệp công lập. Nhưng nay trong bối cảnh ngân sách đang gặp nhiều khó khăn thì việc đổi mới cơ chế quản lý tài chính công chính là khâu đột phá để thực hiện chiến lược tài chính quốc gia.

(HQ Online)- Theo Tổng cục Thuế, năm 2018 ngành Thuế sẽ tập trung thanh tra, kiểm tra các hoạt động kinh doanh dịch vụ vận tải của Grab, Uber và những lĩnh vực có dư địa thu lớn.

(HQ Online)- Sáng 22-11, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về cải cách tiền lương, bảo hiểm xã hội và trợ cấp người có công đã làm việc với Bộ Tài chính để bàn về việc xây dựng các nội dung cụ thể của Đề án về cải cách chính sách tiền lương, bảo hiểm xã hội.

(HQ Online)- Vấn đề các cơ quan Nhà nước vẫn giữ trụ sở cũ ở các khu đất "vàng" sau khi đã được đầu tư, xây dựng trụ sở mới lại được hâm nóng khi các đại biểu Quốc hội liên tục bày tỏ quan điểm không đồng tình khi trả lời báo chí trong mấy ngày trở lại đây. Về vấn đề này, theo một số văn bản quy phạm pháp luật đang được Bộ Tài chính trình Chính phủ, hứa hẹn tình trạng trên sẽ kết thúc từ 1/1/2018.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo