Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quảng cáo

(HQ Online)- Theo thống kê từ Cục Thuế TP. Hà Nội, 8 tháng qua, đơn vị đã hoàn thành 719 cuộc thanh tra, đạt 71% chỉ tiêu so với kế hoạch giao, giảm số thuế GTGT được khấu trừ 137,7 tỷ đồng; giảm lỗ 909,7 tỷ đồng. 

(HQ Online)- Theo báo cáo mới nhất của Tổng cục Thuế, đến thời điểm 31/7/2017, cơ quan Thuế các cấp đã đôn đốc thu nợ được 29.771 tỷ đồng, đạt tỷ lệ 61,14% số tiền thuế nợ tại thời điểm 31/12/2016, tăng 13,4% so với cùng kỳ năm 2016. Trong đó, thu bằng biện pháp đôn đốc nợ là 21.494 tỷ đồng, bằng biện pháp cưỡng chế nợ là 8.277 tỷ đồng.

(HQ Online)- Kiểm soát đối với chi thường xuyên luôn được Kho bạc Nhà nước (KBNN) ưu tiên trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Cùng với đó, KBNN các cấp cũng tăng cường kiểm soát chi mua sắm tài sản nhà nước, thanh toán vốn đầu tư từ nguồn ngân sách... với phương châm vừa chặt chẽ, đúng tiêu chuẩn, định mức, vừa tạo điều kiện để đẩy nhanh công tác giải ngân vốn, nhất là vốn đầu tư công.

(HQ Online)- Trước nhiệm vụ được giao ngày càng nặng nề, ngành Thuế đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ để thu đúng, thu đủ vào ngân sách nhà nước.

(HQ Online)- Dự thảo nghị định về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ đang được Bộ Tài chính lấy ý kiến đã có nhiều thay đổi cơ bản nhằm tạo thuận lợi cho DN. Tuy nhiên, nhiều ý kiến lo ngại về lộ trình thực hiện quá gấp sẽ khiến không ít DN, đặc biệt là DN nhỏ và vừa khó đáp ứng.

(HQ Online)- Cục Thuế TP. Hà Nội vừa tiếp tục công khai danh sách 121 đơn vị nợ thuế, phí và tiền thuê đất với tổng số tiền nợ 59,123 tỷ đồng. 

(HQ Online)- Theo đánh giá mới nhất của Cục Thuế Hà Nội, 8 tháng đầu năm 2017, đơn vị đã thu thuế đạt 62,5% dự toán pháp lệnh, tăng 15,4% so cùng kỳ năm trước.

(HQ Online)- Thực hiện Nghị quyết số 19-2017/NQ-CP của Chính phủ, Cục Thuế TP.HCM đã thực hiện đa dạng hình thức cải cách hành chính và công tác tuyên truyền, hỗ trợ người nộp thuế. 

(HQ Online)- Cục Thuế Hà Nội đã và đang tích cực triển khai dịch vụ hoàn thuế điện tử. Đến nay, Cục Thuế đã hoàn thuế điện tử cho 102 doanh nghiệp, giúp tiết giảm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp.

(HQ Online)- Đứng trước mục tiêu có 1 triệu DN hoạt động hiệu quả vào năm 2020 như Thủ tướng Chính phủ yêu cầu, cùng với những nỗ lực của các cấp, các ngành, Tổng cục Thuế đang triển khai nhiều giải pháp toàn diện để hỗ trợ các DN khởi nghiệp.

(HQ Online)- Tích cực, chủ động triển khai công nghệ thông tin trong hoạt động thanh toán và ứng dụng các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt trong chi trả ngân sách nhà nước (NSNN), nỗ lực đó của Kho bạc Nhà nước (KBNN) đã góp phần giảm tỷ trọng tiền mặt trong các giao dịch của Chính phủ, đồng thời làm thay đổi thói quen sử dụng phương tiện thanh toán của các đơn vị sử dụng NSNN và người dân.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo