Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Không chỉ có ao hồ, đồng lúa đẹp như tranh, vòng quanh Xà Tón còn có nhiều điểm đến để du khách khám phá.
Hồ nước xanh Hải Phòng, đồi chè Nghệ An và khu du lịch sinh thái M'Đrắk là điểm đến mới, lạ dự kiến thu hút đông đảo du khách trong năm nay.

Do chưa thực sự khai thác nên du khách thường khó có dịp đến thăm lăng các bà hoàng dù cho những lăng này thuộc một bộ phận cấu thành trong di sản văn hóa Huế.

Mặt trời đốt lách tách những xúc cảm - có lúc thật sâu, có khi thật cạn - của những tâm hồn chỉ chực chờ cơ hội được bung ra, như tuổi trẻ của chúng tôi.

Sợ hãi, hưng phấn, thích thú… là những cung bậc cảm xúc mà các bạn trẻ đến từ một trường trung học của nước Úc trải qua trong buổi chiều leo núi bằng dây ở Khu du lịch thắng cảnh Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng). Dù mới được đưa vào khai thác trong tháng 11 này nhưng sản phẩm du lịch leo núi của Công ty Du lịch mạo hiểm Việt đang rất thu hút khách, đặc biệt là khách quốc tế.

Nhân kỷ niệm ngày di sản Việt Nam năm 2016, Khu du lịch (KDL) Làng Cù Lần đưa vào khai thác cụm nhà nghỉ “sơn cước” dành cho nhóm khách phượt, sân chơi âm nhạc cộng đồng…, đặc biệt là không gian gốm cổ rất giá trị của nhà sưu tập trẻ Nguyễn Quốc Dũng.

Nền nhiệt giảm sâu khiến toàn bộ thác nước đóng băng thành khối lớn như thạch nhũ khổng lồ, tạo nên vẻ đẹp kỳ vỹ mà ngoạn mục của tự nhiên.

(HQ Online)- Là khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu JW Marriott  đầu tiên tại Việt Nam, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay sẽ chính thức mở cửa đón khách vào tháng 1-2017 tại khu du lịch sinh thái Bãi Khem, đánh dấu lần đầu tiên có mặt thương hiệu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế đầu tiên tại đảo ngọc Phú Quốc.

(HQ Online)- Bãi đá bảy màu Cổ Thạch thuộc huyện Tuy Phong (Bình Thuận) vẫn còn lưu giữ được vẻ đẹp hoang sơ, dân dã.

(HQ Online)- Nhân mùa Giáng sinh 2016 và đón chào năm mới 2017, để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của du khách, công viên Hồ Tây sẽ tổ chức lễ hội “Vui Giáng sinh- Chào năm mới 2017” với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, những hoạt động vô cùng ý nghĩa.

Với cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục và đa dạng từ núi non, hang động, đến hồ nước và điểm nhấn là thác Bản Giốc hùng vĩ, Cao Bằng là điểm đến lý tưởng cho du khách thực hiện các chuyến đi bộ trekking.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày