Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Theo Báo cáo cạnh tranh về du lịch của Diễn đàn Kinh tế Thế giới năm 2017, 10 quốc gia này là những điểm đến du lịch giá cả phải chăng nhất năm nay.

Bồn tắm được đục đẽo từ những khối đá quý có trọng lượng trên 10.000 kg được vận chuyển từ Nam Mỹ đến Trung Đông.

(HQ Online)- Chương trình “ Nghệ thuật đường phố TP.HCM – Ho Chí Minh City Street show” sẽ được tổ chức định kì vào lúc 20 giờ đến 21 giờ, thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần (trừ những thời điểm tổ chức hoạt động, sự kiện lớn của thành phố) bắt đầu từ ngày 13/5 tới tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một tuần trăng mật, một chuyến đi kỷ niệm hay chỉ muốn đi xa thì đây là những điểm du lịch lãng mạn nhất thế giới.

Huyện Hải Hà đang vươn lên bằng các dự án xây dựng khu công nghiệp cảng biển, phát triển khu kinh tế cửa khẩu Bắc Phong Sinh gắn với khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái... 

Nằm trong quần thể vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế Sun World Halong Complex, Typhoon Water Park với 12 trò chơi dưới nước độc đáo, mới lạ, mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo cho du khách.

Được coi là “Việt Nam thu nhỏ”, Quảng Ninh là tỉnh có nguồn tài nguyên du lịch đa dạng, phong phú.

Đường El Caminito del Rey (Tây Ban Nha) là điểm đến thú vị cho những ai muốn thử thách lòng can đảm và khám phá giới hạn bản thân.

(HQ Online)- Làng Cù Lần là ngôi làng nhỏ nằm dưới chân núi LangBiang cách trung tâm Đà Lạt khoảng 20km, đi theo hướng suối Vàng suối Bạc. Khu du lịch Làng Cù Lần tọa lạc trên địa giới thôn Suối Cạn, xã Lát, huyện Lạc Dương, Lâm Đồng đang là điểm đến thu hút khách du lịch nhất là giới trẻ.

“Cánh cổng đến thiên đường” Soglio ở Thụy Sĩ hay "ngôi làng không có lối đi" ở Hà Lan là những thị trấn đẹp và hấp dẫn du khách.

Phía sau hồ nước ngọt trong xanh giữa những rặng núi bạt ngàn nổi tiếng ở Malaysia là truyền thuyết tình yêu cổ xưa.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày