Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Nhiều người đã lựa chọn mua điện thoại đời mới nhưng đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, không ít người đã gặp phải những sự cố khiến "tiền mất, tật mang", rước cái bực vào mình.

Khoảng trời mới ( 06/05/2017)

(HQ Online)- Trước đây, mỗi lần từ TP.Hồ Chí Minh về Nhơn Trạch qua ngả Cát Lái, tôi thường khó chịu vì cảnh kẹt xe trầm trọng trên con đường gần bến phà.

(HQ Online)- Hàng “nóng” như dao, kiếm, roi điện… được rao bán tràn lan trên các trang mạng xã hội. Chế tài xử phạt chưa đủ mạnh đang gây khó khăn cho lực lượng chức năng xử lý ở trong nội địa cũng như tại cửa khẩu.

(HQ Online)- Tháng Tư - thời gian miền Trung chuyển mùa, nhưng cái nắng gay gắt đầu mùa không làm chậm bước chân dòng người hành hương về “địa chỉ đỏ” Quảng Trị.

(HQ Online)- Tôi trở lại cửa khẩu Na Hình (xã Thụy Hùng, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn) và ngỡ ngàng khi trước mắt tôi là bãi xe, nhà làm việc liên ngành, khu dịch vụ phục vụ DN XNK... tất cả lung linh dưới ánh nắng chiều, hứa hẹn sự tỏa sáng ở vùng biên Thụy Hùng.

(HQ Online)- Tình trạng xe khách lớn nhỏ đua nhau đội lốt “xe hợp đồng” để vận chuyển khách liên tỉnh trên địa bàn Hà Nội đã trở thành một vấn nạn. Dư luận bức xúc, đặt ra câu hỏi liệu có phải lực lượng chức năng cố tình làm ngơ để loại hình vi phạm này tiếp diễn? Thế nhưng, có mục sở thị quá trình kiểm tra, xử lý các xe này mới thấy sự khó khăn, vất vả của lực lượng Cảnh sát giao thông, Thanh tra Giao thông trước nhiều thủ đoạn tinh vi của các đối tượng vi phạm.

(HQ Online)- Nhắc tới trường quay Cổ Loa (Hà Nội), có thể nhiều người sẽ hình dung về một phim trường cổ với những cảnh vật giống như trong truyền thuyết, lịch sử, nhưng khi tận mắt chứng kiến trường quay được đầu tư hàng trăm tỷ đồng đang bị bỏ quên này, mới hay trường quay chỉ hoạt động cầm chừng trong một khuôn viên nhỏ.

(HQ Online)- Những ngày đầu tháng 3, khi dịch cúm A/H7N9 đang có nguy cơ xâm nhập vào nước ta, phóng viên đã theo chân cán bộ Biên phòng- Hải quan tuần tra dọc tuyến biên giới thuộc cửa khẩu Chi Ma (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) nhằm kiểm soát chặt gia cầm nhập lậu.

(HQ Online)- Trước đây, nói đến Lạng Sơn, nhiều người nghĩ ngay đến mua sắm hàng Trung Quốc và người dân cũng “ưa chuộng” hàng Trung Quốc vì giá rẻ, mẫu mã bắt mắt…

(HQ Online)- Hồi hộp, háo hức, hân hoan là cảm xúc của những người có mặt tại Hội thi “Phụ nữ Hải quan tài năng - duyên dáng”, từ các thí sinh tham gia, các đội cổ động viên, những người làm công tác tổ chức cho đến khách mời. Hội thi do Công đoàn, Ban Nữ công cơ quan Tổng cục Hải quan tổ chức.

(HQ Online)- Trong thời gian qua, đường dây nóng của Ban Chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (Ban Chỉ đạo 389 quốc gia) đã thực sự là một trong những kênh tiếp nhận thông tin hữu hiệu để phòng, chống buôn lậu.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo