Skip Ribbon Commands
Skip to main content
 
Chia sẻ với bạn bè:
Rating:
Phản hồi (6)
Gửi ý kiến
(Bạn đọc vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của Tòa soạn. Báo Hải quan điện tử có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết. Những bài viết này sẽ không được trả nhuận bút)

Tên (*)

Nội dung (*)

Mã bảo vệ (*)

Mã xác nhận
PHẢN HỒI BẠN ĐỌC
Hưng
Nếu thu nhập của bạn là 10 - 4tr bản thân - bảo hiểm - người phụ thuộc-đóng góp từ thiện, khuyến học...= A nếu A > 5tr thì tính, ngược lại thì ko? VÀi ý bạn tham khảo
Oanh Bùi
Cho em hỏi, em làm tờ khai quyết toán cho người có thu nhập 2 nơi theo mẫu 09kk , người này có tổng thu nhập của 6 tháng cuối năm là 45 triệu đồng, và có hai người phụ thuộc, như vậy tính ra không phải nộp thuế TNCN, nhưng khi gõ trên phần mềm thì tự động nhảy phải nộp 15.000 đồng, như vậy đúng hay sai ạ?
nhung
Miễn thuế tncn 6 tháng cuối năm 2012.VD: Trường hợp em kê khai theo tháng với số tiền thực lĩnh là 10.000.000 thì người này có được miễn thuế tncn không?
Trần Thị Tuyết Hạnh
Miễn thuế TNCN 6 tháng cuối năm 2012.VD : Người có thu nhập thực lĩnh là 10.500.000đ , có 1 người phụ thuộc. Vậy khi kê khai theo quí thì người này có được miễn thuế hay là phải đóng thuế. Xin trân thành cảm ơn.
Thanh Hiền
Miễn thuế tncn 6 tháng cuối năm 2012. VD: người có thu nhập thực lãnh 1 tháng là: 9.272.235 đồng tháng có một người phụ thuộc. Vậy cho em hỏi: Trường hợp em kê khai theo tháng thì người này được miễn thuế tncn phải không. Còn trường hợp em kê khai theo quí 3 thì người này có được miễn thuế tncn hay là phải đóng thuế. Từ trước tới giờ em kê khai theo quí. Em cảm ơn anh, chị
Đặng thị Nhoan
Thực ra tôi ra trường được mấy năm rồi, nhưng tôi thấy mức tiền 4.000.000 để nuôi bản thân là ko đủ, tiền thuê nhà rẻ 1 triệu/1 tháng nhà ko khép kín, tiền ăn, tiền xăng xe, điện thoại rồi đám cưới đám xin cũng tiền. Tiết kiệm mỗi tháng mình tôi cũng hết 5 triệu, thế mà 4.000.000 tính cho bản thân thì thực sự là ko đủ. Tôi mong các bộ ban ngành sớm thay đổi luật để phù hợp hơn với thực tế.
Quảng cáo