Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Chắc chắn không ai phủ nhận rằng, một đô thị nhân văn phải được thiết kế thân thiện với người khuyết tật (NKT).

(HQ Online)-Báo Hải quan số 115 (2669) có nhiều tin bài hấp dẫn, trân trọng mời độc giả tìm đọc…

(HQ Online)- Bạn có để ý rằng những ngôi nhà cổ ở Hội An đều có đôi mắt không? Không những thế, nếu như người ta có mắt bồ câu ngây thơ, mắt lá răm, mày lá liễu đa tình thì các nhà nghiên cứu đã thống kê được mắt cửa ở Hội An cũng có đến trên 20 kiểu khác nhau. Phần lớn có dạng hình tròn, hình lục giác, hình bát giác.

(HQ Online)- Hơn 10 năm qua, cứ vào dịp Trung thu, du khách thập phương lại nhộn nhịp trẩy hội về thành phố Tuyên Quang. Không chỉ trẻ thơ, những ngày này, nam thanh nữ tú và cả các bậc cao niên tóc đã bạc phơ ở thành Tuyên cũng náo nức khác thường.

(HQ Online)- Bàn về việc sửa đổi Luật Giáo dục tại phiên họp thứ 27 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội hồi giữa tuần này, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân kể lại rằng, khi con bà còn học phổ thông, đọc đến câu ngạn ngữ về cá chuối, cậu bé đã ngơ ngác không hiểu đó là loại cá gì.

(HQ Online)- Báo Hải quan số 111 (2665) có nhiều tin bài hấp dẫn, trân trọng mời độc giả tìm đọc…
(HQ Online)- Báo Hải quan số 110 (2664) có nhiều tin bài hấp dẫn, trân trọng mời độc giả tìm đọc…

(HQ Online)- Việc di dời các bến xe ra khỏi trung tâm thành phố được coi là giải pháp quan trọng để tránh ùn tắc giao thông ở Hà Nội, TP.HCM và nhiều đô thị lớn khác, song từ một khía cạnh nào đó, cũng lại là làm khó các doanh nghiệp vận tải chân chính, gây khó khăn cho người dân, lãng phí xã hội.

(HQ Online)-Báo Hải quan số 109 (2663) có nhiều tin bài hấp dẫn, trân trọng mời độc giả tìm đọc…

(HQ Online)- Dự án đường sắt đô thị số 2 Hà Nội (chạy qua Hồ Gươm) lại vừa nhận được tín hiệu “đèn đỏ” từ Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội. Dựa trên cơ sở tham vấn ý kiến hàng loạt chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực, Ủy ban này khẳng định: ga ngầm C9 - một hợp phần quan trọng của dự án đường sắt đô thị số 2 - được đặt gần đền Ngọc Sơn, đền Bà Kiệu "không chỉ vi phạm Luật Di sản văn hóa mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ, ảnh hưởng không thể khắc phục đối với di sản, không gian văn hóa của trung tâm thủ đô".

(HQ Online)- Báo Hải quan số 104 (2659) có nhiều tin bài hấp dẫn, trân trọng mời độc giả tìm đọc…

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày