Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Dù chỉ số không phản ánh bao quát diễn biến của tất cả các mã cổ phiếu, nhưng việc VN-Index mất mốc 900 điểm cũng ít nhiều tác động đến tâm lý chung của các nhà đầu tư, các chủ thể tham gia thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam. 

(HQ Online)- Thị trường chứng khoán ngày 15/11 vừa tiếp tục giảm điểm trên cả hai sàn phiên thứ 3 liên tiếp. 

(HQ Online)- Thị trường vừa giảm điểm phiên thứ hai liên tiếp với số mã giảm điểm nhiều hơn số mã tăng điểm. 

(HQ Online)- Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM vừa có thông báo thay đổi hạn mức chào bán chứng quyền của các mã chứng khoán cơ sở trong quý IV/2018.

Trái với diễn biến thị trường khá ảm đạm trong tuần qua, khối nhà đầu tư nước ngoài đã có một tuần mua ròng. Phiên đầu tuần này, khối ngoại bán ròng, nhưng động thái mua ròng của khối ngoại được kỳ vọng sẽ tiếp tục diễn ra trong thời gian tới và trở thành một trong những động lực để thị trường hồi phục.

(HQ Online)- Trong phiên giao dịch ngày 13/11, thị trường có phiên điều chỉnh trên cả hai sàn, hai chỉ số VN-Index và HNX-Index chìm trong sắc đỏ trong toàn bộ thời gian giao dịch. 

(HQ Online)- Xu hướng bán ròng của khối ngoại cùng với việc các quỹ ngoại bị rút vốn mạnh có thể sẽ mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư, tổ chức trong nước vươn lên nắm vai trò dẫn dắt thị trường trong thời gian tới.

(HQ Online)- Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM (HoSE) vừa công bố danh sách chứng khoán không đủ điều kiện giao dịch ký quỹ, trong đó nhiều doanh nghiệp bị đưa vào danh sách do báo cáo tài chính là số âm.

(HQ Online)- Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE) vừa công bố, trao quyết định niêm yết và chào mừng ngày giao dịch đầu tiên cổ phiếu HTN của Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons vào ngày 12/11. 

(HQ Online)- Phiên giao dịch thứ 2 đầu tuần hôm qua kết thúc với sắc xanh ở cả 2 sàn HNX và HOSE. 

(HQ Online)- Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội vừa chấp thuận tư cách thành viên giao dịch thị trường chứng khoán phái sinh đối với Công ty TNHH Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam) - MAS. 

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo