Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước vừa có văn bản số 7022/NHNN-TTGSNH yêu cầu Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh, thành phố triển khai một số nội dung nhằm chấn chỉnh tình hình hoạt động của công ty tài chính, bảo đảm tuân thủ đúng quy định của pháp luật, bảo đảm quyền lợi hợp pháp của khách hàng.

(HQ Online)- Hôm nay 21/9, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã có báo cáo gửi Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính) và Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương) về Quỹ Bình ổn giá xăng dầu (quỹ BOG) tháng 8.

(HQ Online)- Từ nay đến hết ngày 1/7/2019, HDBank triển khai chương trình cấp tín dụng dành cho khách hàng doanh nghiệp là nhà thầu cung cấp dược và vật tư y tế cho các bệnh viện và Sở Y tế trên cả nước với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Ngày 3/10, Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 1 (TV1- UPCoM) sẽ triệu tập Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2018. Một trong những nội dung đáng chú ý trình Đại hội xem xét thông qua là phương án bán toàn bộ Nhà máy Thủy điện Sông Bung 5 (Quảng Nam), với giá khởi điểm 1.688 tỷ đồng.

Sau đợt rao bán đấu giá lần đầu ra công chúng bị ‘ế’ tới hơn 480 triệu cổ phần vào ngày 5/9 vừa qua, Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) vừa công bố thông tin chào bán thỏa thuận cổ phần Công ty mẹ-Tổng công ty đợt 2 với thời hạn đăng ký mua cổ phần từ ngày 20/9 đến 16 giờ ngày 30/9 tới.

(HQ Online)- Tổng công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Viettel (Viettel Global) vừa được Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nộị chấp thuận hồ sơ đăng ký giao dịch cổ phiếu trên sàn UPCOM của với mã chứng khoán VGI.

(HQ Online)- Mekong Capital cho biết, quỹ Mekong Enteprise Fund (MEF) vừa hoàn tất khoản thoái vốn cuối cùng tại Công ty May Minh Hoàng. Việc thoái vốn này liền sau giao dịch bán tất cả khoản đầu tư cuối cùng của Mekong Enterprise Fund II và Vietnam Azalea Fund. 

(HQ Online)- Với kim ngạch XK đạt gần 20 tỷ USD trong 8 tháng đầu năm 2018, ngành dệt may đã có tốc độ tăng trưởng bứt phá trong các tháng đầu năm. Theo nhận định của các chuyên gia, tình hình XK của ngành dệt may trong các tháng cuối năm sẽ tiếp tục thuận lợi, đặc biệt với những diễn biến mới của cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung theo hướng có lợi cho hàng hóa Việt Nam, ngành dệt may có thể đạt kim ngạch XK 35 tỷ USD trong năm 2018.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo