Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Theo Văn phòng đăng ký đất đai thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, có 92 chủ đầu tư đang thế chấp bằng quyền sử dụng đất, thế chấp dự án và nhà ở hình thành trong tương lai thuộc các dự án phát triển nhà ở trên địa bàn TP Hà Nội.

Việc chính thức thành lập Công ty Cuckoo tại Việt Nam của hãng điện tử Hàn Quốc nhằm đưa những sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng Việt Nam thông qua các đại lý chính hãng được mở tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

(HQ Online)- Hiệp hội Cao su Việt Nam đang chủ động triển khai nhiều giải pháp xây dựng thương hiệu ngành cao su Việt Nam nhằm nâng cao giá trị và uy tín của cao su Việt Nam trong bối cảnh giá cao su xuất khẩu ở mức thấp và sức tiêu thụ yếu. Song để đạt được hiệu quả, bên cạnh việc kêu gọi DN tích cực tham gia, Hiệp hội cũng mong mỏi có các chính sách khuyến khích, hỗ trợ từ phía Nhà nước nhằm tạo động lực cho các DN trong việc xây dựng thương hiệu ngành.

(HQ Online)- Theo Vụ Khoa học và Công nghệ (Bộ Công Thương), tính đến ngày 18/9, có 14 cơ quan kiểm tra nhà nước về an toàn thực phẩm đối với thực phẩm nhập khẩu thuộc phạm vi quản lý của Bộ Công Thương còn hiệu lực. 

(HQ Online)- Theo Tổng cục Thống kê, tại thời điểm 31/12/2016, khu vực công nghiệp và xây dựng thu hút 9,1 triệu lao động, chiếm 64,9% tổng số lao động toàn khu vực DN.

(HQ Online)-Công ty TNHH TNT Express World Wide Việt Nam và Công ty CP UPS Việt Nam được tiếp tục hoạt động tại địa điểm chuyển phát nhanh hiện tại đến hết ngày 30/9/2018.

(HQ Online)- Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (“Sun Life Việt Nam”) vừa được Tạp chí Tài chính Quốc tế (International Finance Magazine – IFM) Vương quốc Anh bình chọn là “Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất – Việt Nam 2018”.

(HQ Online)- Dự án “Sáng kiến đổi mới thanh toán toàn cầu SWIFT GPI” của VietinBank là một trong những sự chuyển mình nâng tầm chất lượng dịch vụ của VietinBank trong năm 2018. Dự án được golive mang lại tiện ích cho khách hàng thực hiện thanh toán chuyển tiền quốc tế tại Việt Nam cũng như trên thế giới qua VietinBank.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo