Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Hôi Vật lý trị liệu Việt Nam là một tổ chức xã hội- nghề nghiệp của những cá nhân, tổ chức Việt Nam làm công tác nghiên cứu khoa học hay chuyên môn nghiệp vụ thuộc chuyên ngành vật lý trị liệu.

(HQ Online)- Về với làng Đông Tảo, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên thời điểm này hầu như ai cũng thấy choáng ngợp với ngút ngàn sắc vàng rực từ những vườn quất cảnh nơi đây.

(HQ Online)- Ngày 19/1, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến trao quà cho bệnh nhân ung thư nghèo tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019. Mỗi suất quà bao gồm 1 túi quà và 1 triệu đồng tiền mặt.

(HQ Online)- Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu các địa phương thành lập ngay Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra việc thực hiện quy định pháp luật về trật tự, an toàn giao thông trong kinh doanh vận tải đối với toàn bộ các đơn vị kinh doanh vận tải.

(HQ Online)- Những phiên chợ nông sản sạch, an toàn diễn ra vào những ngày cuối tuần tại TPHCM đang được người tiêu dùng tích cực đón nhận.

(HQ Online)- Chẳng ngại đường xa, chẳng ngại gian khó, 10 năm qua chương trình từ thiện xã hội “Xuân biên giới” do Chi đoàn Văn phòng Hải quan phía Nam khởi xướng cùng sự phối hợp của đoàn thanh niên các Cục Hải quan phía Nam đã bền bỉ mang những cái tết ấm áp đến với gần 2.000 mảnh đời nghèo khó, cơ nhỡ ở nhiều địa phương khác nhau.

(HQ Online)- Để hỗ trợ người có công, đối tượng chính sách có được cái Tết đầm ấm, vui tươi, các địa phương đã dành một khoản kinh phí để tặng những món quà ý nghĩa cho đối tượng chính sách vui Xuân, đón Tết.

(HQ Online)- Theo Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TPHCM (SAC), trong dịp tết Nguyên đán năm 2019, nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị tăng khoảng 20% so với năm trước và mức lương cũng tăng từ 10-15%, thậm chí có doanh nghiệp còn tăng lương gấp 2-3 lần nhưng vẫn không tuyển đủ lao động cho dịp Tết này.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo