Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) yêu cầu các cơ sở giáo dục phổ thông và giáo viên hướng dẫn học sinh sử dụng sách giáo khoa, nhắc nhở học sinh có ý thức giữ gìn, không được viết, vẽ vào sách để sử dụng sách giáo khoa được lâu bền.

Viện Kiểm sát nhân dân (KSND) Tối cao giữ nguyên quan điểm truy tố Lê Xuân Giang – Chủ tịch HĐQT Cty đa cấp Liên Kết Việt cùng 6 đồng phạm về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

(HQ Online)- Chắc chắn không ai phủ nhận rằng, một đô thị nhân văn phải được thiết kế thân thiện với người khuyết tật (NKT).

(HQ Online)- Việc tự chủ đại học đang có nhiều vướng mắc khiến quá trình này được nêu ra từ lâu nhưng chưa có kết quả rõ ràng. Đâu là nguyên nhân của việc chậm chạp này?

Công an TP. Hà Nội vừa có thông báo phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện nhằm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông phục vụ Lễ Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

(HQ Online)-Báo Hải quan số 115 (2669) có nhiều tin bài hấp dẫn, trân trọng mời độc giả tìm đọc…

(HQ Online)- Theo đại diện Viện Vắc xin và Sinh phẩm y tế (IVAC) hiện cơ quan này đã thử nghiệm lâm sàng thành công 2 vắc xin sản xuất trong nước phòng cúm mùa và cúm A/H5N1. Các kết quả chung cho thấy cả hai loại vắc xin đều an toàn và có khả năng tạo đáp ứng miễn dịch ở người trưởng thành khỏe mạnh.

(HQ Online)- Theo ông Đỗ Quang Văn, Giám đốc chi nhánh vận tải đường sắt Sài Gòn, từ 8 giờ ngày 1/10/2019, ga Sài Gòn bắt đầu triển khai bán vé tàu Tết Kỷ Hợi 2019. Để có thể mua vé tàu Tết một cách thuận tiện, tiết kiệm thời gian, người dân có thể thực hiện theo các cách dưới đây.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày