Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Chuyển động đời sống văn hóa văn nghệ cùng các gương mặt: Thanh Thúy, Mai Thu Huyền, Trần Tiểu Vy, Kiều Minh Tuấn, Khả Như.

(HQ Online)- Thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết được tin Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã từ trần vào hồi 10 giờ 5 ngày 21/9 do mắc bệnh hiểm nghèo, ngày 22/9, VFF đã có thông báo số 1329/TB-LĐBĐVN gửi Ban điều hành các Giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia năm 2018 và Ban tổ chức các Giải bóng đá ngoài chuyên nghiệp Quốc gia năm 2018 về việc tạm dừng mọi hoạt động thi đấu các Giải bóng đá Quốc gia năm 2018.

(HQ Online)- Bản quyền truyền hình thể thao tại Việt Nam vốn đã cực nóng giữa các nhà đài trong nước, nhưng trong năm 2019 tới đây, cuộc chiến ấy còn trở nên cuộc kỳ khốc liệt khi xuất hiện đối thủ khổng lồ: facebook.

Chiếc thẻ đỏ trực tiếp ngay trong trận đầu tiên khoác áo Juventus tại đấu trường Champions League gây ảnh hưởng không ít tới Cristiano Ronaldo trong cuộc đua danh hiệu Quả bóng vàng 2018.

(HQ Online)- Khi tranh Việt bắt đầu được đưa lên những nhà đấu giá uy tín quốc tế như Sotheby’s hoặc Christie's thì thị trường tranh trong nước cũng có những dịch chuyển nhất định. Liên tục nhiều cuộc đấu giá tranh được tổ chức, ngỡ như mang lại sức sống mới cho nền mỹ thuật, nhưng lại khiến công chúng hoang mang vì sự lẫn lộn giữa tranh thật và tranh giả.

(HQ Online)- Nhạc sĩ Hoàng Việt (tên thật là Lê Chí Trực) sinh năm Mậu Thìn 1928 tại Chợ Lớn – Sài Gòn. Nếu còn sống, bây giờ ông tròn 90 tuổi. Nhạc sĩ Hoàng Việt hy sinh ngày 31/12/1967 trong một trận oanh tạc của bom Mỹ tại chiến trường Cái Bè – Tiền Giang, những ca khúc ông để lại đến nay vẫn là di sản văn hoá cho người Việt hôm nay. Vẻ đẹp tài năng và sự cống hiến trong sáng của nhạc sĩ Hoàng Việt còn ngân vang trong lời ca “Giữ lấy đức tin bền vững em ơi. Giữ lấy trái tim đòi sống yêu đời. Làm một bài tình ca của đôi lứa ta dâng cả bao người”.

Phạm Băng Băng vẫn biến mất trước công chúng và điều này khiến nhiều thương hiệu đình đám không thể kiên nhẫn hơn, họ đồng loạt ngừng hợp tác với cô.

Chelsea đã leo lên ngôi đầu Premier League trong ngày mà các đội bóng được đánh giá là "cửa trên" đều giành trọn 3 điểm tại vòng 5.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày