Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Hải quan Hàn Quốc cho biết, mới đây cơ quan này đã tiến hành bắt giữ 1 vụ buôn lậu cocain lớn đang trên đường vận chuyển từ một cảng thuộc  thành phố Bussan tới Trung Quốc.

(HQ Online)- Hải quan Malta cho biết, cơ quan này vừa  thu giữ một vụ vận chuyển cocaine từ Euador quá cảnh qua Malta tới Hy Lạp, trị giá của số cocaine này ước tính lên tới 5 triệu Euro.

 

(HQ Online)- Hải quan Hồng Kông cho biết, mới đây cơ quan này đã thu giữ một vụ vận chuyển lô hàng thoại di động và đồng hồ được cất giấu trong 1 xe tải với trị giá hàng hóa vi phạm lên tới 20 triệu đô la Hồng Kông  (tương đương 2,6 triệu đô la Mỹ).

(HQ Online)- Ngày 16/12/2018, một quan chức Hải quan Campuchia cho biết, cơ quan này đã thu giữ hơn 3.200 kg ngà voi được cất giấu trong một container hàng hóa vận chuyển từ  Mozambique. Đây được coi là vụ thu giữ ngà voi lớn nhất từ trước đến nay tại quốc gia này.

(HQ Online)- Mới đây, Hải quan Newzealand đã thu giữ 1,8 triệu điếu thuốc lá trong 1 vụ buôn lậu được coi là lớn nhất từ trước đến nay của đất nước này.

(HQ Online)- Hải quan Hồng Kông vừa bắt giữ 2,9 kg nghi là sừng tê giác tại sân bay quốc tế Hồng Kông có trị giá ước tính trên thị trường khoảng 590.000 đô la Hồng Kông.

(HQ Online)- Theo quy định mới, Hải quan New Zealand có quyền phạt các du khách nếu họ không khai báo mật khẩu điện thoại  hoặc máy tính bảng khi được yêu cầu.

(HQ Online)- Cơ quan Hải quan Nigeria vừa phát hiện và bắt giữ một số phương tiện vận chuyển trái phép gạo tại khu vực Kaduna, Zaria và Kano.

Ngày 30/6/2018, Hội nghị thường niên lần thứ 132 của Hội đồng hợp tác Hải quan (Tổ chức Hải quan thế giới - WCO) tại trụ sở của WCO tại Brussels, Bỉ đã kết thúc  sau 3 ngày làm việc của Tổng cục trưởng 182 Cơ quan Hải quan thành viên của WCO. Ông Kunio Mikurya (Nhật Bản) tái đắc cử chức danh Tổng thư ký WCO nhiệm kỳ thứ 3.

(HQ Online)-  Phiên họp toàn thể lần thứ 132 của Hội đồng Hợp tác Hải quan của Tổ chức Hải quan thế giới (WCO) đã khai mạc sáng nay 28/6 tại thủ đô Brussels, Vương quốc Bỉ. Đoàn Hải quan Việt Nam do Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Nguyễn Văn Cẩn làm trưởng đoàn tham dự.  

Giới chức Malaysia thu giữ gần 1,2 tấn ma túy được giấu trong các túi trà thuộc lô hàng từ Myanmar và 6 kẻ tình nghi đã bị bắt giữ.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo