Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 128/2018/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định quy định về điều kiện đầu tư, kinh doanh trong lĩnh vực đường thủy nội địa.

(HQ Online)- UBND TP.HCM vừa đề ra các giải pháp huy động nhiều nguồn lực đầu tư cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn thành phố trong giai đoạn 2018 – 2022, với tổng số vốn 2.867.357 tỷ đồng.

(HQ Online)-  Tính đến ngày 6/9/2018, số container lưu dưới 90 ngày là 10.535, chiếm 68% và số tồn đọng quá 90 ngày là 4.907, chiếm 32%. Hiện có 154 tổ chức, cá nhân (chiếm 58%) đứng tên người nhận phế liệu nhập khẩu không có Giấy xác nhận có thể là những tổ chức, cá nhân buôn lậu phế liệu nhập khẩu.

(HQ Online)- Liên quan tới tình trạng nhiều xe ô tô cá nhân được "phù phép" thành "Xe hộ đê" nhằm trốn phí khi đi qua các trạm thu  phí BOT, chiều nay 25/9, Bộ NN&PTNT đã chính thức lên tiếng.

(HQ Online)- Ngày 25/9, tại Hội nghị đánh giá 1 năm triển khai chương trình “Doanh nghiệp hải sản cam kết chống khai thác IUU”, các DN và cơ quan quản lý cam kết sẽ chung tay thực hiện nhiều hoạt động cấp bách nhằm khắc phục, xây dựng một nghề cá có trách nhiệm và bền vững, đưa thủy sản Việt Nam thoát khỏi "thẻ vàng" IUU của Ủy ban châu Âu (EC). 

(HQ Online)- Đến 15/9, cả nước có 3 nhóm hàng xuất khẩu đạt kim ngạch từ 20 tỷ USD trở lên, tăng 2 nhóm hàng so với cùng kỳ năm ngoái, theo thông tin mới nhất của Tổng cục Hải quan.

(HQ Online)- Từ đầu tháng 9 đến nay, giá lợn hơi trên cả nước vẫn duy trì ở mức cao. Do tác động của thông tin bệnh dịch tả lợn châu Phi, hiện các trang trại đang có xu hướng giữ đàn lợn, hạn chế bán ra.

(HQ Online)- Hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng, đặc biệt là việc rốt ráo ký kết, thực thi các Hiệp định thương mại tự do (FTA) đã đem lại cho Việt Nam nhiều lợi ích thiết thực, nhất là thúc đẩy xuất khẩu hàng hóa. Tuy nhiên, "nội soi" vào công cuộc tham gia FTA thời gian qua, phải thừa nhận, hiệu quả tận dụng ưu đãi từ các FTA vẫn chưa đạt được kết quả như kỳ vọng.

 

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo