Skip Ribbon Commands
Skip to main content
(HQ Online)- Việt Nam đang dẫn đầu xuất khẩu tôm sang Canada. Để tăng kim ngạch XK tôm sang thị trường này, DN nên tập trung vào phân khúc hàng có giá trị gia tăng.

(HQ Online)- Đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH năm 2018 của tỉnh Quảng Ninh, theo Sở Kế hoạch và Đầu tư của tỉnh này cho biết, tốc độ tăng trưởng kinh tế của Quảng Ninh đạt 11,1%, cao nhất so với cùng kỳ 6 năm gần đây. 

(HQ Online)- Theo Sở Công Thương TPHCM sản xuất dệt may, da giày tại TPHCM đang phải đối mặt với áp lực về thiếu hụt lao động và chi phí mặt bằng đắt đỏ.

(HQ Online)-Sau khi chững lại trong quý 3/2018, xuất khẩu (XK) cá tra sang thị trường Trung Quốc tăng mạnh trở lại trong tháng 10 và tiếp tục ổn định ở mức tăng 2 con số.  

(HQ Online)- Hội chợ đồ gỗ và trang trí nội thất Việt Nam – Vifa Home 2018 khai mạc sáng 16/11 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) đang thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng với rất nhiều sản phẩm nội thất đạt tiêu chuẩn xuất khẩu được bán với giá ưu đãi.

(HQ Online)- Các thị trường xuất khẩu quan trọng của ngành hàng nông sản như Trung Quốc, EU, Hoa Kỳ… đều bị sụt giảm kim ngạch.

(HQ Online)- Hiện nay, hành vi nông sản nhập khẩu “đột lốt” hàng Việt tuy chưa phổ biến nhưng cũng đã phần nào làm giảm uy tín của sản phẩm Việt Nam và ảnh hưởng tới lòng tin của người tiêu dùng.

Thị trường tài chính tiền tệ Việt Nam ngày càng trở nên nhạy cảm hơn với thị trường toàn cầu và các sự kiện quốc tế. Điều này đặt ra thách thức không nhỏ cho nhà điều hành trong việc ổn định tỷ giá và lãi suất trước những áp lực từ trong nước và quốc tế.

(HQ Online)-Nhằm chấn chỉnh công tác quản lý đất đai trên địa bàn thành phố, UBND TPHCM vừa chấn chỉnh công tác quản lý đất đai đến các đơn vị có liên quan. 

(HQ Online)- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Bộ Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành, địa phương có liên quan chủ động rà soát các dự án BOT, có phương án xử lý phù hợp, công khai, minh bạch nhằm khắc phục các tồn tại, hạn chế trong thời gian vừa qua.

(HQ Online)-Sách trắng về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không theo quy định và không khai báo (IUU) ở Việt Nam đã được Nghị viện châu Âu đánh giá cao bởi truyền tải được thông điệp về sự nỗ lực, giải pháp của Việt Nam trong việc khắc phục IUU tới EC và các tổ chức, cá nhân khác có liên quan.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo