Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Chiều 20/11, tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội), tập đoàn Vingroup ra mắt bộ sản phẩm ô tô VinFast Lux SA 2.0 (SUV), VinFast Lux A 2.0 (Sedan), mẫu xe ô tô cỡ nhỏ Vinfast Fadil và mẫu xe máy điện thông minh Klara. Đây là các sản phẩm mang thương hiệu Việt lần đầu tiên giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

(HQ Online)- Đại diện công ty phân phối BMW (thuộc THACO) vừa tiết lộ thế hệ thứ hai của một trong những mẫu xe thể thao đa dụng được yêu thích nhất thế giới – BMW X4 sẽ chính thức được bàn giao cho các khách hàng Việt Nam vào đầu năm sau.

(HQ Online)- Nếu trước đây thị trường xe cỡ nhỏ (hạng A) gần như chỉ có Kia Morning và Hyundai Grand i10 "làm mưa làm gió", thì thời gian gần đây, phân khúc “ngon lành” này liên tục xuất hiện những cái tên mới, đó là Toyota Wigo, và tiếp theo là Fadil của gương mặt mới toanh VinFast. Phân khúc hạng A trở lên sôi động hơn bao giờ hết và điều người tiêu dùng hy vọng là nhờ đó giá xe đã rẻ sẽ rẻ hơn.

(HQ Online)- Tổng cục Hải quan vừa có trả lời Công ty TNHH Ford Việt Nam về việc phân loại xe ô tô pick-up Ford Ranger Raptor. Mặt hàng này được phân loại vào mã số 8703.32.72, thuế suất thuế NK ưu đãi 70%.

(HQ Online)- Honda CR-V thế hệ thứ 5 đã  nhận được 2 giải thưởng về an toàn của Giải Grand Prix 2018 thuộc Tổ chức Đánh giá xe mới Đông Nam Á (ASEAN NCAP. Đó là giải : “Chiếc SUV tốt nhất trong hạng mục Bảo vệ an toàn cho hành khách là trẻ nhỏ (COP)“ và “Giải thưởng An toàn 5 sao danh giá nhất của ASEAN NCAP“.

(HQ Online)- Nội dung trên được Bộ Giao thông vận tải (GTVT) báo cáo Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ ngày 17/11 trong buổi làm việc của Phó Thủ tướng với bộ này về kết quả thực hiện Cơ chế một cửa ASEAN, Cơ chế một cửa quốc gia và tạo thuận lợi thương mại.

(HQ Online)- Nhằm kích cầu mua sắm vào thời điểm cuối năm, Thaco, đơn vị sản xuất phân phối các sản phẩm Kia áp dụng chương trình khuyến mại đặc biệt trong tháng11/2018.

(HQ Online)- Theo số liệu thống kê sơ bộ của Tổng cục Hải quan, tuần qua (từ ngày 9-15/11) số lượng ô tô nguyên chiếc các loại đăng ký tờ khai hải quan nhập khẩu giảm 5,3% (tương ứng giảm tới 143 chiếc) so với lượng nhập khẩu trong tuần trước.

 

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày