Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Số lượng, kim ngạch nhập khẩu ô tô những ngày đầu năm 2019 vượt xa so với kết quả cùng kỳ 2018.

(HQ Online)- Tập đoàn Volkswagen và công ty Ford Motor vừa công bố những thỏa thuận chính thức đầu tiên trong khuôn khổ một liên minh mở rộng nhằm định vị, từ đó tăng cường khả năng cạnh tranh cũng như mang đến những dịch vụ tốt hơn dành cho khách hàng trong kỷ nguyên ngành công nghiệp xe hơi đang thay đổi nhanh chóng.

(HQ Online)- Với 10,83 triệu xe bán ra trên toàn cầu, tăng 0,9% so với năm 2017, Tập đoàn Volkswagen tiếp tục lập kỷ lục doanh số trên toàn cầu. Tại Việt Nam, Volkswagen Việt Nam cán mốc gần 1.000 xe, một kết quả được đánh giá là rất khả quan trong bối cảnh nửa đầu năm hoạt động NK sản xuất gặp khó khăn.

(HQ Online)- Ngày 15/1/2019, VinFast công bố ra mắt dòng xe ô tô Premium trải rộng tất cả các phân khúc A, B, C và D, từ xe cỡ nhỏ, xe đa dụng thể thao đến xe gia đình. Với tinh thần nhất quán “Vì người Việt và do người Việt bình chọn”, VinFast tiếp tục tổ chức cuộc thi “Chọn xế yêu cùng VinFast – 3” để tìm ra 7 mẫu thiết kế tốt nhất từ 35 bản vẽ do các thương hiệu hàng đầu thế giới thực hiện.

(HQ Online)- Land Rover Việt Nam áp dụng chương trình bán hàng Tết với ưu đãi như: giảm giá 200 triệu đồng dành cho Range Rover Evoque; Tặng một năm bảo hiểm vật chất, gói Supaguard hoặc gói phụ kiện trị giá 15 triệu đối với Discovery Sport.

(HQ Online)- Những tháng cuối năm 2018, lượng ô tô nhập khẩu tăng mạnh nhưng kết quả chung cả năm vẫn sụt giảm đáng kể so với năm 2017.

(HQ Online)- 4 chiếc siêu xe trị giá hàng chục tỷ đồng vừa cập cảng VICT- TPHCM trong những ngày đầu năm mới 2019. Đây là những hình ảnh mới nhất, sau khi xe được bốc lên bãi chờ kiểm định.

(HQ Online)- Chuyển hướng đầu tư sản xuất (thay vì nhập khẩu) đúng thời điểm, năm 2018, tiêu thụ đạt 63.526 xe, Hyundai Thành Công đã đạt mức tăng trưởng tới 106% so với năm trước, đặc biệt hãng có nhiều mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc, thậm chí cuối năm, nhiều mẫu sản xuất không kịp đáp ứng nhu cầu thị trường.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo