Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Kỷ niệm 50 năm ngày ra đời phiên bản Vespa Primavera, Công ty Piaggio Việt Nam đã giới thiệu ra thị trường Việt nam phiên bản đặc biệt Vespa Primavera với 2 màu mới là xanh nhạt, nâu nhám và giá 77,5 triệu đồng.

(HQ Online)- Theo số liệu thống kê sơ bộ của Tổng cục Hải quan, tuần qua (từ ngày 14 đến 20/9) số lượng ô tô nguyên chiếc các loại đăng ký tờ khai nhập khẩu tăng mạnh 59% so với lượng nhập khẩu tuần trước.

(HQ Online)- Chỉ sau hơn 1 năm triển khai đầu tư, đến nay Vinfast, một nhà máy sản xuất ô tô xe máy hiện đại bậc nhất Việt Nam, đã lên hình hài, vóc dáng với các trung tâm đào tạo, nhà xưởng cùng sự xuất hiện của hàng nghìn robot phục vụ việc sản xuất xe… tại Hải Phòng.

(HQ Online)- 2,527 tỷ USD là tổng kim ngạch nhập khẩu linh kiện, phụ tùng ô tô tính từ đầu năm đến 15/9, trong khi con số này đối với xe nguyên chiếc chỉ 769 triệu USD, theo thông tin vừa được Tổng cục Hải quan đưa ra.

Hoạt động sản xuất dòng xe "con bọ" mang tính biểu tượng của Volkswagen sẽ chấm dứt vào năm 2019.

(HQ Online)- Honda Việt Nam vừa chính thức ra mắt thị trường hai phiên bản G và L của mãu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, chiếc HR-V với mức giá lần lượt 786 và 866 triệu, phiên bản L màu đặc biệt giá 871 triệu đồng.

(HQ Online)- VinFast không chỉ là nhà sản xuất xe hơi đầu tiên tại Việt Nam, mà còn là công ty khởi nghiệp phát triển nhanh nhất thế giới trong lĩnh vực ô tô – nhà báo Tây Ban Nha Dan Vardie viết trên chuyên trang ô tô Coches.

(HQ Online)- Những mẫu xe hơi đẳng cấp được chế tác thủ công là điều mà Lexus đã theo đuổi từ lâu nay. Chiếc du thuyền Lexus LY 650 là sản phẩm tiếp theo trong kho tàng lịch sử của Lexus khi khai phá những giới hạn mới trong và ngay cả ngoài ngành công nghiệp ô tô.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày