Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)-Hàng loạt những chiếc xe sang hiệu Porsche, trong đó có 2 chiếc siêu xe trị giá hàng chục tỷ đồng vừa cập cảng VICT TPHCM trong những ngày đầu năm 2019. 

(HQ Online)- Trước tình trạng một số vụ tai nạn giao thông gần đây liên quan đến xe tải, xe đầu kéo, Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị đăng kiểm xe cơ giới trên toàn quốc tiếp tục tăng cường chất lượng kiểm định an toàn kỹ thuật xe cơ giới đang lưu hành để góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong dịp tết Nguyên đán sắp tới.

(HQ Online)- Lexus Việt Nam đã đưa mẫu “sedan đẳng cấp hàng đầu”, chiếc Lexus LS 500 và LS 500h 2019 hoàn toàn mới ra bán tại 2 đại lý Lexus là: Lexus Thăng Long và Lexus Trung Tâm Sài Gòn tại TP. Hồ Chí Minh).

(HQ Online)- Ford Việt Nam vừa điều chỉnh giá bán lẻ giảm 30 triệu cho tất cả các phiên bản từ ngày 1/1/2019 và tặng gói gia hạn bảo hành cho các xe Transit mua trong tháng 1 lên thành 5 năm hoặc 200.000km.

Những quyết sách của tổng thống Mỹ, dấu ấn những nhân vật quan trọng, cũng như tương lai ngành xe điện là các vấn đề quan trọng nhất năm 2018.

(HQ Online)- Đây là thông tin được quy định tại Thông tư 59/2018/TT-BGTVT hướng dẫn việc dán nhãn năng lượng đối với xe mô tô, xe gắn máy sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu của Bộ Giao thông vận tải.  

(HQ Online)- Hyundai Thành Công Xe Thương mại (HTCV) vừa tung ra thị trường Việt Nam chiếc Universe tiêu chuẩn Euro 4 thế hệ mới, 47 chỗ. Xe có 2 phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp với giá bán từ 3,5 tỉ đồng.

(HQ Online)- Theo Cục Đăng kiểm Việt Nam, từ ngày 1/1/2019, tổng số xe sẽ hết niên hạn sử dụng theo quy định của Luật Giao thông đường bộ và Nghị định 95/2009 của Chính phủ về niên hạn sử dụng đối với xe ô tô chở hàng và xe ô tô chở người là 19.316 xe ôtô. Trong đó, có 1.776 xe chở người và 17.540 xe chở hàng. 

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo