Skip Ribbon Commands
Skip to main content
1 LUẬT SỬA 6 LUẬT THUẾ

(HQ Online)- Để giải quyết vướng mắc của DN đồng thời tạo sự minh bạch, khoa học trong thực hiện các chính sách thuế tại Luật thuế XK, thuế NK, Tổng cục Hải quan đã thực hiện ra soát những vướng mắc, đồng thời sẽ đưa ra những phương án để gỡ vướng những bất cập này. 

Chi tiết

(HQ Online)- Nhằm tiếp tục ghi nhận, tháo gỡ vướng mắc trong thời gian đầu thực hiện Quyết định 15/2017/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về ban hành Danh mục hàng hóa NK phải làm thủ tục hải quan tại cửa khẩu nhập, ngày 2/10, Bộ Tài chính đã tổ chức họp trực tuyến, do Thứ trưởng Bộ Tài chính Vũ Thị Mai chủ trì. Cuộc họp có sự tham gia của các đơn vị thuộc Bộ Tài chính, Tổng cục Hải quan và một số cục hải quan một số tỉnh, thành phố.

Chi tiết

(HQ Online)- Đó là một trong những nội dung đáng chú ý của dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế Giá trị gia tăng, Luật thuế Tiêu thụ đặc biệt (TTĐB), Luật thuế Thu nhập doanh nghiệp, Luật thuế Thu nhập cá nhân và Luật thuế Tài nguyên, được Bộ Tài chính công bố chiều nay, 15/8.

Chi tiết

(HQ Online)- Chiều nay 15/8, Bộ Tài chính tổ chức họp báo chuyên đề giới thiệu dự án Luật sửa đổi, bổ sung Luật thuế Giá trị gia tăng, Luật thuế Tiêu thụ đặc biệt (TTĐB), Luật thuế Thu nhập doanh nghiệp, Luật thuế Thu nhập cá nhân và Luật thuế Tài nguyên. 

Chi tiết

(HQ Online)- Bộ Tài chính đã hoàn thành dự án Luật sửa đổi, bổ sung Luật thuế Giá trị gia tăng (GTGT), thuế Tiêu thụ đặc biệt, thuế Thu nhập doanh nghiệp, thuế Thu nhập cá nhân và thuế Tài nguyên (1 luật sửa 5 luật thuế). Đáng chú ý, nhiều mặt hàng hiện đang là đối tượng không chịu thuế GTGT, trong đó có phân bón, sẽ được cân nhắc bổ sung thành đối tượng chịu thuế.

Chi tiết