Skip Ribbon Commands
Skip to main content
THU NSNN QUA AGRIBANK

(HQ Online)- Với mong muốn mang lại cho khách hàng thật nhiều tiện ích, đặc biệt là các khách hàng có nhu cầu đi lại bằng hình thức tàu hỏa về quê nhân dịp cuối năm, Agribank đã phối hợp cùng Vnpay và Đường sắt Việt Nam triển khai tiện ích đặt vé tàu trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Chi tiết

(HQ Online)- Theo Agribank, trong những ngày gần đây, do ảnh hưởng bởi tin đồn thất thiệt Agribank phá sản, tại một số địa phương, đặc biệt là các khu công nghiệp đã xảy ra hiện tượng công nhân xin nghỉ việc để đến Ngân hàng rút tiền. Sự việc có nguy cơ bị kẻ xấu lợi dụng kích động, gây tâm lý bất an đối với khách hàng Agribank nói riêng và xã hội nói chung, do đó, ngày 11/11, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) đã chủ động công bố thông tin về sự việc này.


Chi tiết

(HQ Online)- Đợt mưa lớn, dai dẳng đêm 23 tháng 6 tại Quản Bạ, Yên Minh, Mèo Vạc và Đồng Văn của tỉnh Hà Giang, và trận đại hồng thủy ở Sìn Hồ Lai Châu ngày 26 tháng 6  khiến  những tỉnh vùng núi cao phía Bắc này chìm trong đau thương.

Chi tiết

(HQ Online)- "Quá trình cổ phần hóa chậm lại sẽ giúp cho bệ phóng được xây dựng vững chắc hơn, tạo được sức bật tốt hơn cho Agribank trong thời gian tới. Tôi luôn tin tưởng Agribank không chỉ đứng vững được, mà còn có những bước đi rung chuyển của người khổng lồ”, TS. Trịnh Ngọc Khánh, Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank chia sẻ với Đặc san Toàn cảnh ngân hàng những tâm tư trước thời điểm chuẩn bị cổ phần hóa Agribank.

Chi tiết

Thư tín dụng trả chậm có thể thanh toán ngay (UPAS L/C) là phương thức thanh toán tín dụng chứng từ cho phép khách hàng nhập khẩu của Agribank thanh toán tiền nhập khẩu hàng hóa theo kỳ hạn trả chậm nhưng Người xuất khẩu có thể được Ngân hàng nước ngoài thanh toán trả ngay trên cơ sở Agribank chấp nhận thanh toán bộ chứng từ.

Chi tiết
(HQ Online)- Agribank AMC thông báo tuyển dụng lao động đợt 1 năm 2018. Chi tiết

(HQ Online)- Nhờ thu nhập khẩu là dịch vụ theo đó Agribank, sau khi nhận được bộ chứng từ nhờ thu từ ngân hàng nước ngoài sẽ kiểm tra, thông báo với quý Khách hàng để yêu cầu thanh toán cho bộ chứng từ hoặc chấp nhận thanh toán hối phiếu khi đến hạn, giao bộ chứng từ để quý Khách hàng nhận hàng và thực hiện các lệnh thanh toán của quý Khách hàng.

Chi tiết

(HQ Online)- "Quá trình cổ phần hóa chậm lại sẽ giúp cho bệ phóng được xây dựng vững chắc hơn, tạo được sức bật tốt hơn cho Agribank trong thời gian tới. Tôi luôn tin tưởng Agribank không chỉ đứng vững được, mà còn có những bước đi rung chuyển của người khổng lồ”, TS. Trịnh Ngọc Khánh, Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank chia sẻ những tâm tư trước thời điểm chuẩn bị cổ phần hóa Agribank. 

Chi tiết