Skip Ribbon Commands
Skip to main content
THU NSNN QUA AGRIBANK

(HQ Online)- Đợt mưa lớn, dai dẳng đêm 23 tháng 6 tại Quản Bạ, Yên Minh, Mèo Vạc và Đồng Văn của tỉnh Hà Giang, và trận đại hồng thủy ở Sìn Hồ Lai Châu ngày 26 tháng 6  khiến  những tỉnh vùng núi cao phía Bắc này chìm trong đau thương.

Chi tiết

(HQ Online)- "Quá trình cổ phần hóa chậm lại sẽ giúp cho bệ phóng được xây dựng vững chắc hơn, tạo được sức bật tốt hơn cho Agribank trong thời gian tới. Tôi luôn tin tưởng Agribank không chỉ đứng vững được, mà còn có những bước đi rung chuyển của người khổng lồ”, TS. Trịnh Ngọc Khánh, Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank chia sẻ với Đặc san Toàn cảnh ngân hàng những tâm tư trước thời điểm chuẩn bị cổ phần hóa Agribank.

Chi tiết

Thư tín dụng trả chậm có thể thanh toán ngay (UPAS L/C) là phương thức thanh toán tín dụng chứng từ cho phép khách hàng nhập khẩu của Agribank thanh toán tiền nhập khẩu hàng hóa theo kỳ hạn trả chậm nhưng Người xuất khẩu có thể được Ngân hàng nước ngoài thanh toán trả ngay trên cơ sở Agribank chấp nhận thanh toán bộ chứng từ.

Chi tiết
(HQ Online)- Agribank AMC thông báo tuyển dụng lao động đợt 1 năm 2018. Chi tiết

(HQ Online)- Nhờ thu nhập khẩu là dịch vụ theo đó Agribank, sau khi nhận được bộ chứng từ nhờ thu từ ngân hàng nước ngoài sẽ kiểm tra, thông báo với quý Khách hàng để yêu cầu thanh toán cho bộ chứng từ hoặc chấp nhận thanh toán hối phiếu khi đến hạn, giao bộ chứng từ để quý Khách hàng nhận hàng và thực hiện các lệnh thanh toán của quý Khách hàng.

Chi tiết

(HQ Online)- "Quá trình cổ phần hóa chậm lại sẽ giúp cho bệ phóng được xây dựng vững chắc hơn, tạo được sức bật tốt hơn cho Agribank trong thời gian tới. Tôi luôn tin tưởng Agribank không chỉ đứng vững được, mà còn có những bước đi rung chuyển của người khổng lồ”, TS. Trịnh Ngọc Khánh, Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank chia sẻ những tâm tư trước thời điểm chuẩn bị cổ phần hóa Agribank. 

Chi tiết

(HQ Online)- Nhằm tăng thêm lựa chọn trong dịch vụ tiền gửi của khách hàng, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) vừa chính thức ra mắt sản phẩm "Tiền gửi trực tuyến – qua Internet Banking”, từ 01/05/2018 trên phạm vi toàn quốc.

Chi tiết