Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Kịch bản tích cực mà chuyên gia phân tích của chứng khoán MayBank KimEng đưa ra cho VN-Index ở những tháng cuối năm 2018 là có thể chinh phục được vùng 1.300 điểm, nếu Mỹ và Trung Quốc tìm được tiếng nói chung trong cuộc chiến tranh thương mại.

(HQ Online)- Theo Cục Thuế TP.HCM, trong 7 tháng năm 2018, đơn vị này thu thuế thu nhập cá nhân tăng cao so với cùng năm trước. Với việc áp dụng nhiều biện pháp quản lý thu thuế đối với cá nhân có thu nhập, Cục Thuế kỳ vọng, số thu từ sắc thuế này sẽ tiếp tục tăng.

(HQ Online)- Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa ban hành quyết định về việc xử phạt vi phạm hành chính lên tới 550 triệu đồng đối với ông Nguyễn Quang Vịnh do có hành vi thao túng thị trường chứng khoán.

Với giới đầu tư chứng khoán, việc tìm kiếm những cổ phiếu cơ bản tốt, tình hình tài chính lành mạnh, hoạt động sản xuất, kinh doanh hiệu quả, minh bạch về thông tin, trả cổ tức cao và đều đặn hàng năm, nhưng chưa tăng giá hoặc ở vùng giá hấp dẫn để mua rẻ là điều bất cứ ai cũng mong muốn.

(HQ Online)- Bộ Tài chính vừa có công văn gửi tới UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đề nghị đẩy mạnh các giải pháp điều hành thực hiện nhiệm vụ tài chính - ngân sách địa phương (NSĐP) những tháng cuối năm 2018.

(HQ Online)- Để hoạt động dịch vụ làm thủ tục về thuế phát huy hơn nữa vai trò tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp, là cánh tay nối dài của cơ quan Thuế, Luật Quản lý thuế sẽ được sửa đổi theo hướng nâng cao vai trò của đại lý thuế trong việc hỗ trợ doanh nghiệp.

(HQ Online)- Theo Cục Thuế TP.HCM, nhiều khoản thu nội địa trong hơn nửa đầu năm 2018 tăng cao nhờ vào sự tăng trưởng của các doanh nghiệp khối tài chính – ngân hàng.

 

(HQ Online)- Đó là nhận định của chuyên gia tài chính ngân hàng Nguyễn Trí Hiếu (ảnh) trong cuộc phỏng vấn của Báo Hải quan xung quanh vấn đề xử lý nợ xấu.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo