Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Sau khi dự thảo Luật Quản lý thuế sửa đổi được trình Quốc hội xem xét cho ý kiến vào ngày 15/11 vừa qua, nhiều vấn đề tại dự thảo đã nhận được sự góp ý của các Đại biểu quốc hội, nhất là vấn đề liên quan đến nợ thuế. Đại diện Tổng cục Thuế cho biết, ban soạn thảo luật đã lắng nghe và tiếp thu ý kiến các đại biểu.

(HQ Online)- Đã một nửa thời gian trôi qua song việc thực hiện Đề án “Cơ cấu lại DNNN, trọng tâm là Tập đoàn kinh tế, Tổng công ty nhà nước giai đoạn 2016-2020” vẫn đang khá ì ạch. Nhiệm vụ đối mới, nâng cao hiệu quả của DNNN đã trở nên hết sức cấp thiết và để làm được, không cách nào khác tốt hơn là thúc đẩy quá trình cổ phần hóa (CPH), thoái vốn.

(HQ Online)- Trong phiên giao dịch ngày 19/11, thị trường đã tăng mạnh ở cả 2 sàn HOSE và HNX. 

(HQ Online)- Chiều nay, ngày 19/11/2018, tại Hà Nội, Bộ Tài chính phối hợp với Ban Chỉ đạo Đổi mới và phát triển DN, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ tổ chức họp báo chuyên đề về “Đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của DNNN” để phục vụ Hội nghị Đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của DNNN, trọng tâm là các tập đoàn kinh tế, tổng công ty nhà nước sẽ diễn ra sáng ngày 21/11/2018.

(HQ Online)- Thực hiện Nghị quyết 19-NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương khóa XII về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập (SNCL), đến nay, các bộ ngành, địa phương đều đang thực hiện quyết liệt, hướng tới tăng khả năng tự chủ, giảm chi ngân sách nhà nước cho các đơn vị này. 

(HQ Online)- Bộ Tài chính vừa công bố lấy ý kiến  dự thảo thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 320/2016/TT-BTC quy định chế độ bồi dưỡng đối với người làm nhiệm vụ tiếp công dân, xử lý đơn khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh. 

Dù chỉ số không phản ánh bao quát diễn biến của tất cả các mã cổ phiếu, nhưng việc VN-Index mất mốc 900 điểm cũng ít nhiều tác động đến tâm lý chung của các nhà đầu tư, các chủ thể tham gia thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam. 

(HQ Online)- Nhằm huy động nguồn vốn ngoài xã hội, bổ sung vốn đầu tư cho các dự án, công trình trọng điểm, cấp bách trong năm nay, UBND TPHCM vừa kiến nghị Bộ Tài chính chấp thuận Đề án phát hành trái phiếu chính quyền địa phương năm 2018.

 

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo