Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Sáng ngày 18/8, tại Lạng Sơn đã diễn ra hội nghị kết nối tiêu thụ nông sản các tỉnh biên giới Việt Nam- Trung Quốc. Tham dự hội nghị có đại diện Lãnh đạo Bộ NN&PTNT; các đại diện các cơ quan Trung ương và các tỉnh, thành phố trên cả nước.

(HQ Online)- Trước tình hình giá đất nền và nhà ở riêng lẻ tăng đột biến, TP.HCM đang lo ngại có thể xảy ra “bong bóng” bất động sản (BĐS).

Giá vàng thế giới rơi xuống mức “đáy” của hơn 18 tháng trong phiên ngày 15/8 trong bối cảnh đồng USD leo lên mức cao nhất trong hơn một năm qua do lo ngại về sự sụt giảm gần đây của đồng lira Thổ Nhĩ Kỳ có tác động lan truyền trên các thị trường toàn cầu.

(HQ Online)- Trong thời gian gần đây, qua công tác thanh tra, kiểm tra, Cục Quản lý Dược và một số Sở Y tế tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương đã phát hiện và xử lý một số cơ sở kinh doanh dược chưa tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật về việc kinh doanh thuốc thuộc diện phải kiểm soát đặc biệt.

(HQ Online)- Theo quan niệm dân gian, tháng Ngâu (tháng Bảy âm lịch), người tiêu dùng Việt Nam sẽ hạn chế mua sắm tài sản lớn trong đó có ô tô. Tuy nhiên, vói những tín hiệu từ thị trường, các đại lý kỳ vọng tháng Ngâu sẽ không "đóng băng" như nhiều năm trước.

(HQ Online)- 10 ngày đầu tháng 8, tại một số tỉnh, thành ở miền Bắc, giá lợn hơi xuất chuồng có thời điểm chạm mốc 57.000 đồng/kg. Đây được xem là mức giá cao kỷ lục trong nhiều năm. 

(HQ Online)- Trong các năm 2019-2020, nhìn chung cung ứng điện có thể được đảm bảo. Tuy nhiên, các năm 2021-2023, hệ thống điện không đáp ứng nhu cầu điện và nhiều khả năng xảy ra tình trạng thiếu điện tại miền Nam.

(HQ Online)-Ngày 8/8, hơn 3.000 sản phẩm mới đã được giới thiệu tại Triển lãm Quốc tế chuyên ngành thực phẩm, đồ uống Việt Nam và Triển lãm Quốc tế về Thiết bị công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống Việt Nam (Vietfood & Beverage – Propack 2018), tổ chức tại quận 7, TP.HCM.

(HQ Online)- Theo tỷ giá trung tâm được Ngân hàng Nhà nước công bố sáng 7/8 thì tỷ giá trung tâm không đổi so với ngày hôm qua. 

(HQ Online)- Tại Diễn đàn bất động sản du lịch biển Việt Nam 2018 được tổ chức ngày 4/8, nhiều chuyên gia, DN cho rằng, tiềm năng cho bất động sản (BĐS) du lịch biển của Việt Nam là rất lớn. Tuy nhiên, đầu tư vào BĐS du lịch biển cần phải rất cẩn trọng bởi đây là loại hình chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như chính trị, thị trường…

(HQ Online)- Tỷ giá ngoại tệ ngày 3/8 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường quốc tế tăng vọt lên mức cao mới, trong khi bảng Anh và Nhân dân tệ giảm trước bất ngờ tại nước Anh và sự bất thường của ông Donald Trump.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo