Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Giá vàng hôm nay 20/9 trên thế giới quay đầu tăng lên trên ngưỡng cản quan trọng bất chấp đồng USD cũng trở lại xu hướng tăng. Giới đầu tư lo ngại bất ổn có thể kéo dài hàng thập kỷ.

(HQ Online)- Trước diễn biến bất thường của thời tiết và việc tăng giá một số mặt hàng thiết yếu, Bộ Tài chính sẽ kịp thời đề xuất các giải pháp bảo đảm cân đối cung cầu nhằm bình ổn giá cả thị trường.

(HQ Online)- Với hơn 90 triệu dân, thị trường nệm Việt Nam được coi là mảnh đất màu mỡ cho các DN sản xuất trong nước. Tuy nhiên, cũng chính sức hút đó là yêu cầu buộc các DN nội phải không ngừng nâng cao chất lượng nếu không muốn bị các DN ngoại lấn át.

(HQ Online)- Việc siết tín dụng vào bất động sản của hệ thống ngân hàng đã giúp quy mô giao dịch căn hộ tại Hà Nội và TP.HCM giảm đáng kể. Cùng với đó, giá đất nền cũng có chiều hướng đi xuống.

(HQ Online)-Theo JLL Việt Nam, nếu như 2015, Việt Nam đứng vị trí thấp nhất trên bản đồ văn phòng linh hoạt (Coworking) nhưng đến nay đang đứng thứ 4 ở đông Nam Á về loại hình này.

(HQ Online)- Nhằm giải quyết nhu cầu rất lớn về nhà ở cho người thu nhập thấp, TP.HCM đã và đang quyết liệt triển khai nhiều giải pháp nhằm tạo động lực để phát triển các dự án nhà ở xã hội (NOXH).

Mở cửa phiên đầu tuần sáng nay (10/9), giá vàng miếng SJC của Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn không có biến động, trong khi đó tỷ giá trung tâm tăng 8 đồng.

(HQ Online)- Từ tháng 6 đến nay, giá bán mặt hàng xăng được giữ ổn định qua 4 kỳ liên tiếp, song trong kỳ điều hành giá xăng dầu chiều nay (6/9), Liên Bộ Công Thương - Tài chính quyết định điều chỉnh tăng giá toàn bộ các mặt hàng xăng dầu. 

(HQ Online)- Tiêu thụ hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) ở những thành phố lớn đang có sự giảm tốc do sự thay đổi của hành vi người tiêu dùng. Điều này đã tác động tới kết quả kinh doanh của một số công ty thực phẩm và đồ uống (F&B) đang niêm yết.

Giá vàng hôm nay 4/9 trên thế giới tiếp tục giảm xuống đáy nhạy cảm sau khi ghi nhận tháng giảm thảm hại nhất trong 5 năm do đồng USD duy trì xu hướng đi lên sau khi Mỹ công bố loạt thông tin tích cực.

Trong ba thập kỷ gần đây, cứ 10 năm một lần, nền kinh tế Việt Nam lại trải qua một cuộc khủng hoảng, như vào năm 1999, 2009.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo