Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Từ nay đến Tết nguyên đán và ngay sau Tết không phải thời điểm phù hợp để đề xuất tăng giá điện. Nếu có đề xuất tăng giá điện, Bộ Công Thương sẽ xem xét rất kỹ.

(HQ Online)- Bộ Công Thương và Bộ Y tế sẽ tăng cường phối hợp hành động nhằm nâng cao hiệu quả quản lý sản phẩm thực phẩm chức năng, trong đó đặc biệt quan tâm tới việc phân phối thực phẩm chức năng theo phương thức kinh doanh đa cấp.

(HQ Online)- Bộ Giao thông vận tải vừa ban hành Thông tư số 60/2018/TT-BGTVT sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 35/2016/TT- BGTVT ngày 15/11/2016 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải quy định mức giá tối đa dịch vụ sử dụng đường bộ các dự án đầu tư xây dựng đường bộ để kinh doanh do Bộ Giao thông vận tải quản lý và có hiệu lực từ 3/2/2019.

(HQ Online)- Trao đổi về thị trường bất động sản (BĐS) 2018 và dự đoán về thị trường BĐS 2019, ông Dương Đức Hiển, Giám đốc bộ phận Kinh doanh nhà ở miền Bắc & miền Trung Savills Việt Nam cho rằng, 2019 dự kiến sẽ tiếp tục là năm của thị trường trung cấp, với mức giá vừa phải, phù hợp với túi tiền của đại bộ phận người dân. 


(HQ Online)-Theo Công ty tư vấn bất động sản CBRE Việt Nam, sự nổi lên của các không gian làm việc linh hoạt đang dần thay đổi cơ cấu khách thuê của khối văn phòng truyền thống. Những không gian làm việc linh hoạt đang và sẽ tiếp tục dẫn đầu nguồn cầu thuê văn phòng trong thời gian sắp tới. 

(HQ Online)-Theo thống kê của Công ty tư vấn bất động sản CBRE Việt Nam, tình  hình tiêu thụ  của thị trường căn hộ bán trong năm 2018 khá khả quan tại các phân khúc. 

Ngay từ những ngày đầu năm, các chuyên gia đã đưa ra dự báo Ngân hàng Nhà nước sẽ điều chỉnh tăng tỷ giá VND/USD vào khoảng 1,5 -2% trong cả năm 2019 nhằm cân đối hai mục tiêu là ổn định vĩ mô và hỗ trợ xuất khẩu.

Giá vàng hôm nay 3/1 trên thị trường thế giới leo lên đỉnh cao mới trong hơn 6 tháng qua bất chấp đồng USD tăng giá.

(HQ Online)- Thời điểm này người tiêu dùng đang  “rục rịch” mua sắm các mặt hàng thực phẩm khô, bánh kẹo… chuẩn bị Tết Nguyên đán. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tránh tình trạng bị khan hiếm hàng, thời điểm này nhiều tiểu thương tại các chợ truyền thống Hà Nội đã dự trữ đầy đủ các mặt hàng Tết.

(HQ Online)- Năm 2018 được xem là năm trỗi dậy thành công của những thương hiệu điện thoại Việt với sự xuất hiện của Bphone 3, các phiên bản mới của Mobiistar, Asanzo hay điện thoại Vsmart.

(HQ Online)- Nằm khu vực phát triển năng động nhất của thành phố, nơi tập trung nhiều trụ sở cơ quan hành chính bộ, ngành; các tập đoàn nước ngoài; các trường đại học… khu vực phía Tây Hà Nội sở hữu tiềm năng cho thuê cực lớn, hứa hẹn mang lại nguồn thu hấp dẫn và ổn định cho nhà đầu tư.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo