Skip Ribbon Commands
Skip to main content
(HQ Online)-Báo Hải quan số 139 (2693) có nhiều tin bài hấp dẫn, trân trọng mời độc giả tìm đọc…
Kỵ huý ( 18/11/2018)

(HQ Online)- Bạn có bao giờ để ý là ở thành phố Hà Nội có phố “Tông Đản”, trong khi ở thành phố Đà Nẵng lại có phố “Tôn Đản” chưa?

(HQ Online)-  Báo Hải quan số 138 (2692) có nhiều tin bài hấp dẫn, trân trọng mời độc giả tìm đọc…(HQ Online)- Lần đầu thảo luận về dự thảo Luật Kiến trúc tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra, ông Phan Nguyễn Như Khuê (ĐBQH TPHCM) bày tỏ lo lắng rằng, nhiều công trình kiến trúc hàng trăm năm tuổi được bảo tồn, duy tu ở nhiều đô thị đang bị biến dạng, làm méo mó bản sắc văn hóa Việt Nam. Có những khu vực ngay bên cạnh các công trình có giá trị lịch sử, văn hoá được bảo tồn lại mọc lên những công trình xây lạc điệu, phá vỡ cảnh quan kiến trúc. Nếu không có biện pháp quản lý chặt thì “hồn” đô thị sẽ bị mất đi…

(HQ Online)-Báo Hải quan số 137 (2691) có nhiều tin bài hấp dẫn, trân trọng mời độc giả tìm đọc…

(HQ Online)- Báo Hải quan số 136 (2690) có nhiều tin bài hấp dẫn, trân trọng mời độc giả tìm đọc…

(HQ Online)- Liên quan đến lĩnh vực giáo dục, tại Nghị quyết 140/NQ-CP phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 10/2018 Chính phủ yêu cầu Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ động trao đổi, mở rộng đối thoại, nâng cao chất lượng chuyên môn của đội ngũ cán bộ xây dựng chính sách, tạo đồng thuận của xã hội trong thực hiện đổi mới toàn diện giáo dục.

Ẩm thực Huế ( 10/11/2018)

(HQ Online)- Thầy giáo tôi, một người Huế gốc, sinh ra, lớn lên bên cạnh hồ Tịnh Tâm trong Kinh thành Huế, kể lại, ngày ông còn tuổi thiếu thời, cứ vào độ sen tàn, hồ khô, nước cạn, bọn trẻ thường rất vui. Là bởi vì sau khi chủ hồ thu hái gương sen lấy hạt và vây ô sáo bắt cá xong xuôi sẽ cho “xả hồ” vài hôm.

(HQ Online)- Kết quả điều tra, đánh giá tài nguyên nước dưới đất tại Hà Nội (do Trung tâm Quy hoạch và Điều tra Tài nguyên nước Quốc gia triển khai thực hiện, vừa được công bố hồi cuối tuần qua) có thể coi là cảnh báo màu cam đối với cư dân Thủ đô.

(HQ Online)- Báo Hải quan số 133 (2687) có nhiều tin bài hấp dẫn, trân trọng mời độc giả tìm đọc…

(HQ Online)- Báo Hải quan số 132 (2686) có nhiều tin bài hấp dẫn, trân trọng mời độc giả tìm đọc…Xem bài theo ngày:
Chọn ngày