Skip Ribbon Commands
Skip to main content
(HQ Online)- Theo tin từ Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM, hôm nay (18/10), Công ty Cổ phần Địa ốc First Real đã chính thức niêm yết 13.000.000 cổ phiếu trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HoSE) với mã chứng khoán là FIR.

(HQ Online)- Thị trường chứng khoán Mỹ tăng mạnh đã phần nào là chỗ dựa tâm lý giúp cho thị trường Việt Nam có phiên tăng điểm thứ hai liên tiếp và thanh khoản cũng có sự gia tăng nhẹ.

(HQ Online)- Ngày 12/10/2018, Tổng Giám đốc Sở GDCK Hà Nội (HNX) đã ký Quyết định số 653/QĐ-SGDHN về ban hành Quy chế giao dịch chứng khoán niêm yết của Sở GDCK Hà Nội.
CTCK Bảo Việt (BVSC) vừa có báo cáo chiến lược đánh giá về diễn biến thị trường chứng khoán (TTCK) quý IV. BVSC cho rằng, thị trường sẽ diễn biến không được tích cực như quý III, chỉ số VN-Index có thể đóng cửa ở mức điểm thấp hơn.

(HQ Online)- Sở GDCK TP.HCM (HoSE) và và Sở GDCK Hà Nội (HNX).vừa công bố loại bỏ cổ phiếu ALV của CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV và cổ phiếu VMI của CTCP Khoáng sản và Đầu tư VISACO ra khỏi rổ VNX Allshare từ 17/10/2018.

(HQ Online)- Thị trường chứng khoán phiên 16/10 đã hồi phục mạnh trên cả hai sàn với số mã tăng điểm áp đảo số mã giảm điểm. Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn khuyên các nhà đầu tư nên hạn chế mua mới.

(HQ Online)- Trong báo cáo chiến lược vĩ mô và thị trường 9 tháng đầu năm 2018 vừa được công bố ngày 16/10, Công ty chứng khoán BVSC nhận định, các nhà đầu tư đã dần làm quen với diễn biến của cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung nên mức độ ảnh hưởng lên tâm lý thị trường đã giảm đi so với những tháng trước.

(HQ Online)- Thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm tốt trong phiên thứ 6 tuần trước, nhưng điều này là không đủ để giúp cho tâm lý của các nhà đầu tư trong nước. Bên bán vẫn áp đảo khiến các chỉ số chính kết phiên ở mức thấp nhất trong phiên đầu tuần.

(HQ Online)- Đây là khuyến cáo của Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS) đối với các nhà đầu tư sau khi thị trường đã trải qua 1 tuần giao dịch đầy biến động. FPTS cho rằng thị trường đang rất nhạy cảm, các nhà đầu tư không nên mở vị thế mới trong tuần này (15-19/10).

(HQ Online)- Sau phiên lao dốc mạnh, tại phiên giao dịch cuối tuần này 12/10, thị trường hồi phục mạnh mẽ trong phiên cuối tuần với số mã tăng điểm áp đảo số mã giảm điểm. 

(HQ Online)- Ảnh hưởng nặng nề của thị trường chứng khoán (TTCK) thế giới đã khiến TTCK Việt Nam ngày 11/10 có phiên giao dịch đầy “bão tố”, nhưng ngay sau đó đã có sự phục hồi vào phiên tiếp theo. Ông Bernard Lapointe, Giám đốc Phân tích của Công ty Chứng khoán Rồng Việt đã có chia sẻ xung quanh những diễn biến bất ngờ của thị trường.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo