Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Thị trường Việt Nam vừa tiếp tục có phiên thứ 5 liên tiếp giao dịch giằng co với biên độ trong khoảng 950-960 điểm với VN-Index và 106,5-108,5 điểm với HNX-Index.

(HQ Online)- Trong tuần qua, chỉ số VN-Index đã có 3 phiên tăng điểm và 2 phiên giảm điểm. Kết thúc tuần, chỉ số VN-Index đóng cửa ở mức 958,59 điểm, tăng 32,05 điểm tương đương 3,46% so với cuối tuần trước. 

(HQ Online)- Thị trường chứng khoán Việt Nam vừa tiếp tục giao dịch giằng co trong phiên hôm qua (6/12) với diễn biến cũng như biên độ tương đồng với hai phiên giao dịch trước đó. 

(HQ Online)- Để khắc phục hạn chế của Luật Chứng khoán hiện hành, bảo đảm thực hiện tốt các cam kết quốc tế nhằm phòng, chống vi phạm pháp luật trong lĩnh vực chứng khoán hiệu quả, dự thảo Luật Chứng khoán (sửa đổi) đã bổ sung các quy định trong thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm trên thị trường chứng khoán (TTCK) theo hướng tăng thẩm quyền cho Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN).

(HQ Online)- Theo thông tin từ Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD), trong tháng 11 đã có 312 nhà đầu tư nước ngoài được cấp mã số giao dịch chứng khoán.

(HQ Online)- Thị trường chứng khoán Mỹ dù giảm điểm nhưng không tác động nhiều tới thị trường chứng khoán Việt Nam khi thị trường chỉ giảm 1,7 điểm trong phiên 5/12.

(HQ Online)- Theo thống kê của Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), khối lượng giao dịch trên thị trường chứng khoán phái sinh trong tháng 11 đạt 2.821.433 hợp đồng, tăng 10,5% so với tháng trước. 

(HQ Online)- Thị trường nối dài đà tăng lên phiên thứ hai liên tiếp với thanh khoản có sự cải thiện và hiện tại VN-Index đang rất gần kháng cự cứng 960 điểm. 

(HQ Online)- Diễn biến thị trường UPCoM tháng 11 theo chiều hướng tăng giảm đan xen, trong đó, đáng chú ý là giảm mạnh vào giữa tháng.

(HQ Online)- Theo thông tin từ Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), PVS, SHB và ACB là 3 mã cổ phiếu được giao dịch nhiều nhất trong tháng 11.

 (HQ Online)- Theo thông tin từ Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), trong tháng 11, hơn 376 triệu cổ phần của 4 công đã được đấu giá thành công với hơn 9,7 nghìn tỷ đồng.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo