Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Trong tuần qua, VN-Index đã chạm mốc kháng cự 980 điểm, đây cũng là vùng điểm kỳ vọng của nhiều nhà đầu tư cho đợt tăng này.

CTCP Chứng khoán Rồng Việt (VDSC) mới đây công bố báo cáo phân tích về tương quan các thị trường chứng khoán và biến động tiền tệ theo đó VDSC dự báo chứng khoán Việt Nam có thể sẽ khởi sắc về cuối năm.
Sau gần tám tháng đầu năm “vật vã”, VN-Index đã gần quay về mức điểm của cuối năm ngoái. Điều đó có nghĩa là chứng khoán từ đầu năm đến nay không tăng trưởng.

(HQ Online)- Tâm lý “có kiêng có lành” theo quan niệm của dân gian trong tháng 7 âm lịch (còn gọi là tháng Ngâu hay tháng cô hồn) được đánh giá là sẽ có tác động không lớn tới thị trường chứng khoán năm nay. Thay vào đó, các thông tin từ vĩ mô trong nước cũng như quốc tế sẽ là yếu tố chính chi phối tâm lý nhà đầu tư.

(HQ Online) - Đây là lời khuyên của chuyên gia tư vấn - Công ty cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS) đối với các nhà đầu tư trong bối cảnh thị trường đang rung lắc để hướng tới mốc 1.000 điểm
Chiếm 15-20% tổng giá trị giao dịch toàn thị trường, rõ ràng, ảnh hưởng của khối ngoại là điều không phải bàn cãi. Bởi vậy, việc "giữ chân" khối này là hết sức cần thiết, nhất là trong bối cảnh khối ngoại liên tục bán ròng thời gian gần đây.

(HQ Online)- Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM vừa thông báo thay đổi hạn mức chào bán chứng quyền của các mã chứng khoán cơ sở trong quý III/2018.

(HQ Online)- Đây là nhận định của nhiều chuyên gia về diễn biến của thị trường chứng khoán trong thời gian tới và mốc 1000 điểm được cho là sẽ sớm bị chinh phục.

(HQ Online)- Thị trường chứng khoán phái sinh (TTCKPS) Việt Nam đi vào hoạt động chính là mốc son mới của TTCK Việt Nam nói chung và VietinBank nói riêng bởi lẽ VietinBank mang sứ mệnh quan trọng, là huyết mạch thông suốt nuôi dưỡng “đứa con” của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Trung tâm Lưu ký Chứng khoán, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội.

Tính từ năm 2007 đến nay, VN-Index có 7/11 lần tăng điểm trong tháng Ngâu và mức biến động trung bình trong tháng này của 11 năm qua là +3.4%.

(HQ Online)- Tuần vừa qua, chỉ số VN-Index tăng 8,9 điểm, tương ứng tăng 0,9%, với 3 phiên tăng và 2 phiên giảm. 

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo