Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Theo Thông tin từ Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) Tổ chức nghiên cứu bán lẻ hàng đầu châu Á - IGD Asia, vừa công bố danh sách 17 siêu thị hàng đầu nhất định phải đến trải nghiệm mua sắm khi tham quan, du lịch đến một số thành phố của các nước châu Á.

(HQ Online)- Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã báo cáo Bộ Công Thương (trước đây) và hiện nay là báo cáo Uỷ ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp về việc nâng tỷ lệ “room” cho các nhà đầu tư nước ngoài tại Petrolimex. Uỷ ban đã có công văn để báo cáo cho Thủ tướng Chính phủ nới “room” cho nhà đầu tư nước ngoài lên 49%.

(HQ Online)- 2018 được xem là năm của cải cách điều kiện kinh doanh, do đó công tác xây dựng pháp luật về lĩnh vực này rất được chú trọng và đã thu được nhiều “trái ngọt”. Tuy nhiên, sự kỳ vọng của DN vào công tác này vẫn còn. Đó là gỡ bỏ rào cản, tạo thuận lợi tối đa cho DN hoạt động.

(HQ Online)- Từ 15/1/2019 đến hết ngày 14/3/2019 VietinBank phối hợp cùng MasterCard triển khai chương trình khuyến mãi “Chu du đảo quốc cùng thẻ VietinBank Premium Banking” dành tặng riêng cho khách hàng ưu tiên (KHƯT) sử dụng thẻ VietinBank Premium Banking MasterCard.

Công tác đổi mới, sắp xếp, nhất là công tác cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước chậm tiến độ, một số bộ, ngành có vướng mắc, một số địa phương trọng điểm chưa tiến hành được lộ trình này. 

(HQ Online)-Vừa qua, tại TPHCM đã diễn ra Lễ công bố Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018 (VNR500 2018). Năm nay, công ty CPHH Vedan Việt Nam (Vedan Việt Nam) tiếp tục vinh dự có mặt trong danh sách ở vị trí 184, và đứng thứ 13 trong các doanh nghiệp lớn nhất ngành sản xuất, kinh doanh thực phẩm chế biến.  

(HQ Online)- DHL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát quốc tế hàng đầu thế giới đã được vinh danh là công ty có “Môi trường làm việc tốt nhất” bởi Giải thưởng Nhân sự Việt Nam 2018 và “Nhà tuyển dụng hàng đầu 2019” bởi Viện Các nhà tuyển dụng hàng đầu.

(HQ Online)- Hai sản phẩm Cơ sở dữ liệu nguồn gỗ hợp pháp Việt Nam và Bộ chứng từ giải trình cơ bản (BasicDocs) được nhìn nhận là sự chủ động vào cuộc của doanh nghiệp đối với việc xây dựng hệ thống kỹ thuật nền tảng để thực hiện việc giải trình nguồn gốc gỗ hợp pháp cho doanh nghiệp.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo