Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Chiều 20/11, tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội), tập đoàn Vingroup ra mắt bộ sản phẩm ô tô VinFast Lux SA 2.0 (SUV), VinFast Lux A 2.0 (Sedan), mẫu xe ô tô cỡ nhỏ Vinfast Fadil và mẫu xe máy điện thông minh Klara. Đây là các sản phẩm mang thương hiệu Việt lần đầu tiên giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

CTCP Cao su Tân Biên (RTB – sàn UPCoM) cho biết, ngày 3/12 sẽ chốt danh sách cổ đông trả cổ tức bằng tiền mặt theo tỷ lệ 10%, tức 1 cổ phiếu sẽ được nhận 1.000 đồng.

(HQ Online)- Ngày 20/11, Tập đoàn Lazada cho biết, kho hàng đầu tiên của toàn ngành thương mại điện tử tại miền Trung đã được chính thức vận hành tại Đà Nẵng bởi công ty Lazada Elogistics, nhánh cung cấp dịch vụ e-logistics của Lazada Việt Nam. Đây là một phần trong chiến lược mở rộng kinh doanh thương mại điện tử và nâng cao trải nghiệm người mua sắm của Lazada Việt Nam ở khu vực này. 

(HQ Online)- Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là hết năm nhưng đã có nhiều doanh nghiệp có kết quả kinh doanh khả quan với doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng so với cùng kỳ năm trước. Có được kết quả trên là do một số doanh nghiệp đã kịp thời điều chỉnh kế hoạch kinh doanh do có sự thay đổi trong diễn biến của ngành hoặc yếu tố ngành khác với dự báo đầu năm hoặc bán được tài sản tạo lợi nhuận đột biến.

(HQ Online)- Thông tin từ Tổng công ty Viễn thông Quân đội Viettel cho biết, trong ngày hôm nay (20/11), tùy theo mức tiêu dùng data hàng tháng, Viettel dành tặng các thầy cô từ 1-2GB data tốc độ cao.

(HQ Online)- Đây là thông tin được Ban tổ chức Triển lãm Quốc tế Vietbuild công bố tại buổi họp báo Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018 lần thứ 3 được tổ chức chiều 19/11.

Từ đầu năm đến nay, Sữa Mộc Châu đã mở thêm hàng chục nghìn điểm bán mới song nỗ lực này chưa thể hiện vào kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm của công ty.

(HQ Online)- Các chuỗi cửa hàng tiện lợi kinh doanh thực phẩm và đồ uống trên địa bàn TPHCM liên tục được mở rộng về quy mô và phủ sóng rộng khắp trong thời gian qua. Qua đó giúp các doanh nghiệp ngành lương thực, thực phẩm, đồ uống có thêm nhiều kênh phân phối, tiêu thụ hàng hóa.

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo
Quảng cáo