Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(HQ Online)- Ngày 19/1, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến trao quà cho bệnh nhân ung thư nghèo tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019. Mỗi suất quà bao gồm 1 túi quà và 1 triệu đồng tiền mặt.

(HQ Online)- Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu các địa phương thành lập ngay Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra việc thực hiện quy định pháp luật về trật tự, an toàn giao thông trong kinh doanh vận tải đối với toàn bộ các đơn vị kinh doanh vận tải.

(HQ Online)- Những phiên chợ nông sản sạch, an toàn diễn ra vào những ngày cuối tuần tại TPHCM đang được người tiêu dùng tích cực đón nhận.

(HQ Online)- Chẳng ngại đường xa, chẳng ngại gian khó, 10 năm qua chương trình từ thiện xã hội “Xuân biên giới” do Chi đoàn Văn phòng Hải quan phía Nam khởi xướng cùng sự phối hợp của đoàn thanh niên các Cục Hải quan phía Nam đã bền bỉ mang những cái tết ấm áp đến với gần 2.000 mảnh đời nghèo khó, cơ nhỡ ở nhiều địa phương khác nhau.

(HQ Online)- Để hỗ trợ người có công, đối tượng chính sách có được cái Tết đầm ấm, vui tươi, các địa phương đã dành một khoản kinh phí để tặng những món quà ý nghĩa cho đối tượng chính sách vui Xuân, đón Tết.

(HQ Online)- Theo Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TPHCM (SAC), trong dịp tết Nguyên đán năm 2019, nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị tăng khoảng 20% so với năm trước và mức lương cũng tăng từ 10-15%, thậm chí có doanh nghiệp còn tăng lương gấp 2-3 lần nhưng vẫn không tuyển đủ lao động cho dịp Tết này.

(HQ Online)- Dịp Tết Nguyên đán 2019, theo cảnh báo của Bộ Y tế, một số bệnh truyền nhiễm lưu hành có số mắc cao hoặc gia tăng cục bộ tại một số địa phương.

(HQ Online)- Chiều 18/1/2019, tại Hà Nội, Tổng cục Dân số, Kế hoạch hóa gia đình, Bộ Y tế và Tổ chức phi chính phủ Marie Stopes Việt Nam (MSV) đã tổ chức sự kiện chào đón khách hàng thứ 1 triệu và sơ kết quá trình thực hiện chương trình hợp tác giữa Marie Stopes Việt nam, Tổng cục dân số, Kế hoạch hoá gia đình và Trung tâm chăm sức khỏe sinh sản cộng đồng ( VNCRH).

Xem bài theo ngày:
Chọn ngày
Quảng cáo